เตรียมพบการบรรยายช่องโหว่ Apple, Google, Mobile, IoT, Payment System น่าสนใจในงาน Black Hat Asia 2018

เตรียมพบกับงานสัมมนาและงานอบรมด้านความมั่นคงปลอดภัยสารสนเทศชั้นนำที่สิงคโปร์ ในวันที่ 20 – 23 มีนาคมนี้

Black Hat งานสัมมนาด้านความมั่นคงปลอดภัยสารสนเทศชั้นนำระดับโลก ประกาศไฮไลท์หัวข้องานสัมมนาและคอร์สอบรมที่จะบรรยายในงาน Black Hat Asia 2018 ณ ประเทศสิงคโปร์ ในวันที่ 20 – 23 มีนาคมนี้ พร้อมกำหนดการทั้งหมด ผู้ที่สนใจสามารถลงทะเบียนได้วันนี้แล้ว

Black Hat เป็นงานอบรมและประชุมกึ่งวิชาการระดับนานาชาติที่หมุนเวียนผลัดกันจัดที่สหรัฐฯ ยุโรป และเอเชีย โดยที่กำลังจะจัดล่าสุด คือ Black Hat Asia 2018 ซึ่งจะจัดขึ้นที่ Marina Bay Sands ประเทศสิงคโปร์ในวันที่ 20 – 23 มีนาคม 2018 รวมระยะเวลา 4 วันโดย 2 วันแรกจะเป็นการจัดคอร์สอบรมซึ่งจะเน้นไปทาง Offensive Security และ 2 วันหลังจะเป็นงานประชุมที่รวบรวมเนื้อหาทางด้าน Security หลากหลายแขนงไว้ด้วยกัน นอกจากนี้ภายในงานยังรวบรวม Vendor ด้าน Security จากทั่วโลกมาให้คำแนะนำ พร้อมอัปเดตเทคโนโลยี แนวโน้ม และเทคนิคใหม่ๆ อีกด้วย ผู้ที่สนใจสามารถลงทะเบียนได้ที่: https://www.blackhat.com/asia-18/registration.html

ไฮไลท์งานสัมมนาและหัวข้ออบรมที่น่าสนใจ ได้แก่

รายละเอียดเกี่ยวกับหัวข้อและบทคัดย่อของงานสัมมนาสามารถดูได้ที่: https://www.blackhat.com/asia-18/briefings.html

นอกจากงานสัมมนาแล้ว Black Hat Asia 2018 ยังมีจัดคอร์สอบรมเชิงลึกด้านเทคนิค ไม่ว่าจะเป็นการแฮ็กโครงข่ายพื้นฐาน การแฮ็กรถยนต์อัจฉริยะ การวิเคราะห์มัลแวร์ การใช้เทคนิค Machine Learning และอื่นๆ ที่สำคัญคือมีการเปิดคอร์ส “Advanced Web Attacks and Exploitation” เป็นเวลา 4 วันโดยผู้เชี่ยวชาญจาก Offensive Security อีกด้วย โดยคอร์สอบรมนี้จะจัดก่อนงานสัมมนา ผู้ที่สนใจสามารถดูรายละเอียดได้ที่: https://www.blackhat.com/asia-18/training/schedule/index.html

สุดท้าย ภายในงาน Black Hat Asia 2018 ยังมีโซน Arsenal ซึ่งเป็นโซนสำหรับนำเสนอและสาธิตการใช้เครื่องมือด้านความมั่นคงปลอดภัยแบบต่างๆ ที่ถูกพัฒนาโดยคอมมูนิตี้ Open-source จากทั่วโลก สามารถดูตารางการสาธิตได้ที่ https://www.blackhat.com/asia-18/arsenal-overview.html

รายชื่อสปอนเซอร์งาน Black Hat Asia 2018 ประกอบด้วย

  • Platinum Sponsors: Qualys, SentinelOne
  • Gold Sponsors: CrowdStrike, DarkTrace, Malwarebytes, Rapid7, Solida Systems
  • Silver Sponsors: Black Duck Software by Synopsys, Checkmarx, HackerOne, Illumino, Intezer, PhishMe, ServiceNow, VMRay

สามารถดูรายชื่อสปอนเซอร์ทั้งหมดได้ที่ https://www.blackhat.com/asia-18/event-sponsors.html

ติดตามข่าวสารล่าสุดจาก Black Hat ได้ที่

Twitter: @BlackHatEvents
Facebook: facebook.com/Black-Hat-Events-107691635153/
LinkedIn: linkedin.com/groups?home=&gid=37658&trk=anet_ug_hm
Flickr: flickr.com/photos/blackhatevents/


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

ขอเรียนเชิญเข้าร่วมงาน Webinar “Scaling Service Management in Modern Enterprises” การบริหารจัดการบริการในองค์กรสมัยใหม่ 

งานสัมมนาออนไลน์ “Scaling Service Management in Modern Enterprises” นี้จัดขึ้นโดย Atlassian ร่วมกับทาง Forrester Research ที่ออกแบบมาเพื่อให้ผู้เข้าร่วมงานได้มาเรียนรู้เกี่ยวกับเรื่อง “การบริหารจัดการบริการ (Service …

ไซเบอร์จีนิคส์ ชูแนวคิด ความปลอดภัยทางไซเบอร์ เพื่อ Business & Cyber Resilience ที่มีส่วนร่วมทั้งองค์กร ในงาน Smart Cybersecurity Summit Thailand 2023 [Guest Post]

ไซเบอร์จีนิคส์ (CyberGenics) เข้าร่วมงาน Smart Cybersecurity Summit Thailand 2023 นำทีมโดยนายสุธี อัศวสุนทรางกูร ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ไซเบอร์จีนิคส์ จำกัด (ที่ …