CDIC 2023

Dell เปิดตัวแผนก Dell Extreme Scale Infrastructure ทีมสนับสนุนองค์กรสร้าง Data Center ระดับ Hyperscale

dell_dss_series_banner

หลังจากที่ Dell เปิดตัว Dell Datacenter Scalable Solutions (DSS) สำหรับตอบโจทย์ขององค์กรที่ต้องการมี Data Center ในขนาดที่เล็กกว่า Hyperscale ลงไปเล็กน้อย หรือที่เรียกว่า Sub-hyperscale ไปแล้วนั้น ตอนนี้ Dell ได้เปิดตัวแผนก Dell Extreme Scale Infrastructure (ESI) ขึ้น เพื่อรวมทีม Dell Data Center Solutions (DCS) และ DSS เข้าด้วยกันเป็นทีมเดียว สำหรับตอบโจทย์ Data Center ได้อย่างครอบคลุมทั้งขนาด Hyperscale และ Sub-hyperscale

สำหรับแนวทางในการทำงานของทีม Dell ESI นี้ Dell จะมุ่งหน้าไปทางการพัฒนาเทคโนโลยี, บริการ และบุคลากรมาเพื่อการศึกษาปัญหาของลูกค้าแต่ละราย และทำการออกแบบพร้อมติดตั้งและดูแลรักษา Data Center ให้เหมาะสมสำหรับแต่ละระบบไป ด้วยการใช้องค์ความรู้ที่มีจากประสบการณ์ในการสร้าง Data Center ขนาดใหญ่ให้กับหลายองค์กรทั่วโลก

ทั้งนี้ในปีหน้าทาง Dell จะมีประกาศใหญ่ของทีม Dell ESI นี้ออกมาอีกครั้งหนึ่ง ซึ่งก็ต้องรอคอยติดตามกันไปว่าจะเป็นเรื่องอะไร ไม่แน่บางทีเราอาจะได้เห็น Cloud ของ Dell ซักทีก็เป็นได้

ที่มา: http://en.community.dell.com/dell-blogs/dell4enterprise/b/dell4enterprise/archive/2015/12/10/introducing-dell-extreme-scale-infrastructure


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

เดลล์ เทคโนโลยีส์ เปิดตัว Dell APEX Cloud Platform for Microsoft Azure ส่งมอบนวัตกรรมไฮบริดคลาวด์สำหรับองค์กร [Guest Post]

เดลล์ เทคโนโลยีส์ ประกาศความพร้อมของ Dell APEX Cloud Platform for Microsoft ระบบเทิร์นคีย์แบบบูรณาการที่ได้รับการพัฒนาขึ้นด้วยความร่วมมือกับไมโครซอฟท์ เพื่อเสริมเพิ่มเติมประสบการณ์ Microsoft Azure ไฮบริดคลาวด์ ไปยังสภาพแวดล้อมของดาต้าเซ็นเตอร์และระบบเอดจ์ปลายทาง

เชิญร่วมงานสัมมนาออนไลน์ Unlock the Limits of Your SAP System with Google Cloud โดย Tangerine [18 ต.ค. 2023]

พลาดไม่ได้! สำหรับองค์กรที่ใช้ระบบ SAP ซึ่งนับเป็นระบบสำคัญที่อยู่เบื้องหลังในการดำเนินธุรกิจให้สำเร็จ ซึ่งภายใต้การแข่งขันที่สูงขึ้นความสำคัญก็ยิ่งเพิ่มขึ้นตามไปด้วย ฉะนั้นจะทำอย่างไร? ให้ธุรกิจสามารถรองรับการใช้งานตามความต้องการที่มีการเปลี่ยนแปลงอยู่เสมอ และจะดีกว่าหรือไม่ หากสามารถนำข้อมูลภายใน SAP มาประยุกต์ใช้กับข้อมูลภายนอก สร้าง Analytics Dashboard ได้ง่ายและรวดเร็ว …