Dell EMC เปิดตัวโซลูชันสำรองข้อมูลสำหรับ VMware Cloud on AWS โดยเฉพาะ

Dell EMC ได้ประกาศเปิดตัวโซลูชันใหม่สำหรับการสำรองข้อมูลบน VMware Cloud on AWS โดยเฉพาะ ภายใต้ชื่อโซลูชัน Dell EMC Data Protection for VMware Cloud on AWS Bundle

 

Credit: Dell EMC

 

โซลูชันนี้จะประกอบไปด้วยเทคโนโลยีด้านการสำรองข้อมูลเพื่อใช้งานกับ VMwrae Stack อย่างเต็มตัว ไม่ว่าจะเป็นการกำหนดนโยบายการสำรองข้อมูลของ VM, การย้ายข้อมูล, การบริหารจัดการ Backup Storage และอื่นๆ อีกมากมาย โดยรองรับการเพิ่มขยายระบบเพื่อสำรองข้อมูลได้อย่างยืดหยุ่น และยังสามารถ Integrate เข้ากับระบบของ VMware เพื่อให้สามารถสำรองข้อมูลในระดับสูงได้ด้วยความรวดเร็ว, บริหารจัดการได้จากศูนย์กลาง และทำ Automation ในรูปแบบต่างๆ ได้ตามต้องการ

นอกจากนี้ โซลูชันนี้ยังรองรับการทำ Archive เพื่อทำการจัดเก็บข้อมูลในระยะยาวบน Cloud ได้ และยังทำ Disaster Recovery บน Cloud ได้อีกด้วย พร้อมทั้งยังมีเทคโนโลยีการทำ Deduplication เพื่อลดพื้นที่และค่าใช้จ่ายที่จะเกิดขึ้นในการสำรองข้อมูลหรือสำรองระบบต่างๆ บน Cloud ได้

สิ่งที่เสริมขึ้นมาในโซลูชันนี้ยังรวมถึงความสามารถในการสำรองข้อมูลบน VMware Cloud ไปยังบริการจัดเก็บข้อมูลของ Amazon Web Services (AWS) โดยตรง ทำให้การใช้ทรัพยากรต่างๆ บน Cloud สามารถเลือกใช้ได้อย่างยืดหยุ่นหลากหลายมากขึ้น

ผู้ที่สนใจรายละเอียดเพิ่มเติมสามารถศึกษาได้ที่ https://www.dellemc.com/en-us/data-protection/protection-vmware.htm#collapse

 

ที่มา: https://blog.dellemc.com/en-us/dell-emc-data-protection-for-vmware-cloud-on-aws/About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

ไม่ได้มีดีแค่กล้อง! Samsung Galaxy S20 Series กับการตอบโจทย์ธุรกิจองค์กรในแง่มุมที่คุณอาจไม่เคยรู้มาก่อน

ในช่วงต้นปี 2020 นี้ การเปิดตัวของผลิตภัณฑ์ในตระกูล Samsung Galaxy S20 Series ถือว่าเป็นอีกหนึ่งข่าวที่สร้างความสนใจจากชาวไทยได้ไม่น้อย กับความสามารถของกล้องที่ถือว่าโดดเด่นเหนือกว่าในอดีตที่ผ่านมา ทำให้กระแสการรีวิว Samsung Galaxy S20 Series นี้มุ่งเน้นไปที่เรื่องกล้องเป็นส่วนมาก อย่างไรก็ดี การเปิดตัว Samsung Galaxy S20 Series นี้ก็ไม่ได้มีเพียงแค่กล้องใหม่ที่ดีขึ้นกว่าเดิม

[Guest Post] เชื่อมต่อ ERP ในธุรกิจของคุณอย่างครบวงจร ด้วย Infor LN และ ระบบ Barcode System

Infor ผู้พัฒนาซอฟต์แวร์ ERP LN – ได้รวบรวม Business Solutions เพื่อเชื่อมต่อสายการผลิตและธุรกิจอย่างครบวงจร ตอบโจทย์อุตสาหกรรม ที่ต้องการ New Technology ควบคู่ไปกับการเพิ่มผลผลิต ลดต้นทุน …