VMware Webinar : VMware Cloud บน AWS เพื่อคนไอที [28 sep 2021]

ในปัจจุบันนี้การที่องค์กรสามารถปรับเปลี่ยนสภาพแวดล้อม รูปแบบการทำงานให้เหมาะสมกับสภาพการณ์ที่เกิดขึ้น ถือเป็นเรื่องจำเป็น ไม่ใช่เพียงทางเลือกในการทำงานเหมือนดังก่อน ด้วยเหตุนี้เราจึงอยากเรียนเชิญท่านทำความรู้จักกับ VMware Cloud บน AWS ซึ่งเป็นบริการที่มีความปลอดภัยสูง และยังรองรับการเพิ่ม ลดขนาดให้เหมาะกับความต้องการขององค์กรในแต่ละช่วงเวลา นอกจากนี้ยังสามารถทำ migration ได้อย่างรวดเร็ว พร้อมระบบความปลอดภัยแบบ on-premises บน vSphere-based ที่มีอยู่บน AWS cloud อยู่แล้วได้ทันที โดยงานสัมมนาจะจัดขึ้นในวันอังคารที่ 28 กันยายน 2021 เวลา 13.30 – 15.00 น. โดยมีกำหนดการลงทะเบียนดังนี้

รายละเอียดการบรรยาย

หัวข้อ : VMware Cloud บน AWS เพื่อคนไอที

ผู้บรรยาย : คุณ Charlie Kumpeeraparb ตำแหน่ง Senior Solutions Engineer บริษัท VMware (Thailand) Co., Ltd.

วันเวลา : วันอังคารที่ 28 กันยายน 2021 เวลา 13.30 – 15.00 น.

ภาษา : ไทย

ลิงก์ลงทะเบียน : https://vmware.zoom.us/webinar/register/6216322141117/WN_zbbnEY_qSR-8PSyrzswqGw

การบรรยายในครั้งนี้ ท่านจะพบกับผู้เชี่ยวชาญจาก VMware ที่จะสร้างความเข้าใจให้กับท่านผ่าน architecture ของ VMware Cloud บน AWS ที่มีการ integrate เข้าด้วยกันมากกว่า 200 native AWS services ที่ run บน vSphere ที่มาพร้อมกับการ support แบบมืออาชีพที่ช่วยให้องค์กรของท่านดำเนินไปได้โดยไม่สะดุด ซึ่งเป็นสิ่งที่สำคัญมากในการทำธุรกิจ ทั้งนี้รวมไปถึงการที่ระบบจะได้มีการปรับปรุง applications ให้ทันสมัยด้วย Kubernetes อยู่ตลอดเวลา

ในระหว่างการบรรยายท่านจะได้เห็นรายละเอียดหน้าจอคอนโซลของ VMware Cloud บน AWS ตั้งแต่การตั้งค่าเริ่มต้น ฟีเจอร์หลัก ๆ และความง่ายและรวดเร็วในการ migrating vSphere workloads จาก on-premises ไปยัง VMware Cloud บน AWS


About nattakon

จบการศึกษา ปริญญาตรีและโท สาขาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ KMITL เคยทำงานด้าน Engineer/Presale ดูแลผลิตภัณฑ์ด้าน Network Security และ Public Cloud ในประเทศ ปัจจุบันเป็นนักเขียน Full-time ที่ TechTalkThai

Check Also

5 แนวคิด สู่การพลิกโฉม Digital Transformation

Digital Transformation ยกระดับธุรกิจสู่การเปลี่ยนแปลงที่ยั่งยืน เริ่มจากแนวความคิดในการนำเทคโนโลยีมาประยุกต์ใช้ในกระบวนการธุรกิจเพื่อปรับตัวเข้าสู่ยุคดิจิทัล การวางรากฐานที่มั่นคงเป็นหัวใจหลักในการขับเคลื่อนธุรกิจอย่างมีประสิทธิภาพ   

[Guest Post] Red Hat Enterprise Linux 9 สร้างนิยามใหม่ให้กับเทคโนโลยีที่เป็นจุดศูนย์กลางของนวัตกรรม

กรุงเทพฯ 20 พฤษภาคม 2565 – เร้ดแฮท อิงค์ (Red Hat) ผู้ให้บริการด้านโซลูชันโอเพ่นซอร์สระดับ แนวหน้าของโลก แนะนำ Red Hat Enterprise …