เชิญร่วมงานสัมมนา Rethink & Rebuild your Cyber Security Plan โดย AMR Asia

Dell EMC เปิดตัวระบบ HCI และ Hybrid Cloud ใหม่ล่าสุดในงาน VMworld 2017

ในงาน VMworld 2017 ทาง Dell EMC ได้ออกมาประกาศเปิดตัวโซลูชันใหม่สำหรับ Dell EMC VxRail, Dell EMC VxRack SDDC, Dell EMc Enterprise Hybrid Cloud, Dell EMC Native Hybrid Cloud ดังนี้

Credit: Dell EMC

 

  • Dell EMC VxRail รุ่น 4.5 ที่ใช้ VMwre vSphere 6.5 U1 และ vSAN 6.6 U1 จะรองรับการเพิ่มขยายได้มากขึ้น, มี REST API ใหม่ให้ใช้สำหรับบริหารจัดการและ Upgrade Cluster ได้ง่ายขึ้น รวมถึงยังรองรับ vSAN Encryption ได้ในตัว
  • Dell EMC VxRack SDDC ระบบ Rack Scale ที่ใช้ VMware Cloud Foundation นี้จะเปลี่ยนไปใช้ Dell EMC PowerEdge 14G ที่รองรับ CPU และ Storage ใหม่ รวมถึงใช้ VMware vSphere 6.5, vSAN 6.6 และ NSX 6.3
  • Dell EMC Enterprise Hybrid Cloud รองรับการจัดการ VxRail ในหลายสาขาได้, บริหารจัดการ Microsoft Azure ได้, สามารถช่วยติดตั้ง VxRack SDDC ได้ และช่วยอัปเกรด VxRail ได้
  • Dell EMC Native Hybrid Cloud ระบบ Developer Infrastructure ที่ใช้ Pivotal Cloud Foundry เป็นหลัก รองรับการทำ HA ได้หลากหลายรูปแบบมากขึ้นสำหรับ Dell EMC VxRail, เพิ่ม Access Testing Tool และ Deployment Management Tool ใหม่เข้ามา

นอกจากนี้ยังมีการเปิดตัว VMware Ready Systems ใหม่จาก Dell EMC ด้วย ทำให้องค์กรมีทางเลือกสำหรับการใช้งาน Hardware จาก Dell EMC ร่วมกับโซลูชันของ VMware ได้อย่างหลากหลายมากขึ้นได้อย่างมั่นใจ และเปิดตัว vSAN Ready Node ใหม่ที่รองรับ Dell EMC PowerEdge 14G ด้วยเช่นกัน

ร่วมงาน Dell EMC Forum 2017 อัปเดต Digital Transformation กับเนื้อหากว่า 20 Session

เดลล์อีเอ็มซีขอเชิญผู้บริหารและทีมงานทั้งฝั่ง Business และ IT เข้าร่วมงาน Dell EMC Forum งานสัมมนาแห่งปีเฉพาะสำหรับองค์กรธุรกิจขนาดใหญ่และขนาดกลางที่ใช้ระบบเทคโนโลยีสารสนเทศเป็นหัวใจหลักในการขับเคลื่อนองค์กร ในวันที่ 20 กันยายน 2017 โดยมีรายละเอียดและการลงทะเบียนเข้าร่วมงานฟรีดังนี้ https://www.techtalkthai.com/dell-emc-forum-2017-invitation/

 

ที่มา: https://www.emc.com/about/news/press/2017/20170828-02.htm?CMP=RSS-newsAbout techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

Splunk เข้าซื้อกิจการ Flowmill เสริมแกร่งเทคโนโลยีช่วยติดตามปัญหาด้าน Network

Splunk ได้ประกาศเข้าซื้อกิจการ Flowmill ซึ่งเป็นสตาร์ทอัพที่นำเสนอโซลูชันเพื่อช่วยติดตามปัญหาระดับเครือข่ายในบริการคลาวด์ อย่างไรก็ดีไม่มีการเปิดเผยถึงมูลค่าดังกล่าว

ฟรี ESG WHITE PAPER: ENTERPRISE DATA LOSS PREVENTION โดย PALO ALTO NETWORKS

Enterprise Strategy Group (ESG) บริษัทวิจัยและที่ปรึกษาเชิงกลยุทธ์ด้าน IT ตีพิมพ์ White Paper เรื่อง “Enterprise Data Loss Prevention, Revisited” พร้อมอัปเดตแนวโน้มด้านความมั่นคงปลอดภัยของข้อมูลในยุคที่ข้อมูลกระจัดกระจายไปทั่วทุกแห่ง ทั้งที่ …