CDIC 2023

[Guest Post] Dell EMC VxRail – Solution Hyper Converged Infrastructure ที่ออกแบบมาเพื่อ VMware โดยเฉพาะและสามารถทำงานได้ดียิ่งขึ้นด้วย Vmware

IT Transform ไปกับ Dell EMC VxRail

  • สามารถลด ค่าใช้จ่ายในการบริหารจัดการได้ถึง 52% ในการบริหารจัดการ HCI ของท่าน และสามารถลดโอกาส Downtime ได้สูงถึง 88%
  • สามารถจัดการ cluster HCI ด้วย Intelligent lifecycle management (LCM) Automated one click updating and patching ได้สะดวกยิ่งขึ้น
  • มั่นใจได้ด้วยการทดสอบระบบร่วมกันระหว่าง Dell EMC และ VMware มากกว่า 25,000 ชั่วโมง
  • รองรับการ Intergrade เข้ากับ cloud Platform ด้วย VMware Cloud Foundation.
  • Support การทำงานของ HCI ร่วมกับ SAP HANA, graphics intensive VDI, big data, Cloud native application, high performance computing
  • แก้ไขปัญหาของระบบได้ง่ายยิ่งขึ้นด้วย Single point of contact 24Hr 7days ทั้ง Hardware และ Software

สิ่งที่ Challenge ของ IT Transformation ที่เราเห็นได้ชัดเจนมาก เช่น ความง่ายและรวดเร็วในการบริหารจัดการ, ความสะดวกในการ Scalability ในการต่อขายของระบบ HCI สิ่งเหล่านี้เราสามารถเพิ่มประสิทธิภาพขององค์กรเราได้ดียิ่งขึ้น

ทำไมถึงต้อง VxRail

VxRail ขับเคลื่อนระบบ HCI โดยการใช้ Platform Dell EMC PowerEdge server และ VMware HCI Software ซึ่งเป็น next generation ขอ technology สามารถรองรับการทำ Automation ทำให้เราบริหารจัดการระบบ HCI ได้ง่ายยิ่งขึ้น VxRail Preconfigured และทดสอบระบบและ พัฒนาร่วมกับ VMware environment อีกทั้งยังรองรับการทำงานแบบ Mixed Workloads และ Cloud native

สามารถเลือกใช้งาน VMware Tanzu บน VxRail  ให้เหมาะสมกับการใช้งานขององค์ใน Level ของ Kubernates ที่พัฒนาบน Paas หรือ Cass, secure private cloud, VMware Cloud Foundation บน ​VxRail

VxRail พัฒนาบนเทคโลยีล่าสุดบน PowerEdge Server รองรับการทำงานร่วมกับ CPU Intel Xeon Scallable หรือ AMD EPYC สามารถ customize ให้เหมาะกับ workload ต่างๆ ให้เหมาะกับการใช้งาน ด้วย NVMe และ Optane SSD เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการทำงาน อีกทั้งยังสามารถเพิ่ม NVIDIA graphic cards สำหรับงานร virtual graphic และการประมวลผล AI/ML/DL

VxRail สามารถเริ่มต้นที่ 3 Node สำหรับ core Datacenter และ 4 Node หรือ 8 Node สำหรับทำ on-premises cloud โดยใช้งานร่วมกับ VMware Cloud Foundation สามารถ mixed generations ของ hardware ใน cluster เราสามารถออกแบบการ scale ของระบบได้ตามความต้องการตาม Concept “pay-as-you-grow”

Credit: Dell EMC

VxRail HCI System Software

Dell EMC ได้พัฒนา VxRail Manager ร่วมกับ vCenter server ทำให้เราสามารถบริหารจัดการทั้ง Hardware และ Software ในหน้าเดียวกัน อีกทั้งยังสามารถบริหารจัดการกับ Lifecycle, สามารถ upgrade, เพิ่ม node HCI, หรือว่า tech refresh node ที่ไม่มี MA โดยที่ไม่มี downtimes ทำให้ระบบสามารถทำงานต่อไปได้

Continues Data Protection: Recover Point for VM

Data Protection Software ที่ bundle มาพร้อมกับ VxRail ให้ Node ละ 5 license ที่ Intergrade กับ vCenter สามารถปกป้องข้อมูลระดับ ​Virtual Machine สามารถทำ local หรือ remote replication สามารถ recover แบบ any Point-in-Time (PiT) support ทั้ง synchronous หรือ asynchronous

Credit: Dell EMC

สนใจข้อมูลผลิตภัณฑ์ Dell EMC เพิ่มเติมติดต่อได้ที่ DellEMC@vstecs.co.th


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

AIS ตอกย้ำความเป็นผู้นำโซลูชันดิจิทัลเพื่อขับเคลื่อนทุกธุรกิจ จับมือซิสโก้เสริมศักยภาพให้ SME ด้วย Next-Gen Wi-Fi 6 ครั้งแรกในไทย

เมื่อระบบเครือข่ายไร้สาย เป็นโครงสร้างพื้นฐานสำคัญที่ช่วยขับเคลื่อน กลุ่มธุรกิจขนาดกลางและขนาดย่อม หรือ SME ให้ก้าวไปข้างหน้า และพร้อมรับมือกับทุกความท้าทายทางธุรกิจ อย่างไรก็ตาม การเลือกเทคโนโลยีที่มีประสิทธิภาพ คุ้มค่ากับการลงทุน และพร้อมขยายตัวตามการเติบโต อาจเป็นเรื่องยากในการตัดสินใจ และมีเกณฑ์การพิจารณาเลือกใช้งานมากมาย ขณะเดียวกันโซลูชันที่ออกแบบมาเพื่อใช้งานในเชิงธุรกิจ ก็ตามมาด้วยขั้นตอนการติดตั้งที่ซับซ้อน …

TechTalk Webinar: Data Observability by IBM Databand – Deliver Reliable and Trustworthy Data

ขอเชิญทุกท่านเข้าร่วมงานสัมมนาออนไลน์ในหัวข้อ “Data Observability by IBM Databand : Deliver Reliable and Trustworthy Data” โดยทีมงาน Computer Union …