Dell Technologies Webinar: VxRail – Accelerate Innovation and Data Center Modernization Across the Core, Edge and Cloud [26 ม.ค. 2021 – 9.30น.]

Dell Technologies ร่วมกับ Intel และ VMware ขอเชิญท่านผู้สนใจร่วมงานสัมมนาออนไลน์เพื่ออัพเดทเทคโนโลยีสุดล้ำด้าน HCI VxRail ที่จะช่วยให้การบริหารจัดการ Data Center ขององค์กรเป็นเรื่องง่ายสำหรับทั้ง Edge, Core และ Cloud และช่วยทลายความท้าทายเรื่อง Workload และ Applications ที่หลากหลายในองค์กรได้อย่างดี รับฟังความล้ำสมัยของ VxRail และ Use Cases ต่างๆ ที่ผู้เชี่ยวชาญของเราจะมาเล่าสู่กันฟัง ในวันอังคารที่ 26 ม.ค. 2021 เวลา 9.30น. – 12.20น. โดยมีรายละเอียด กำหนดการ และวิธีการลงทะเบียนเข้าร่วมงานดังนี้

รายละเอียดการบรรยาย

หัวข้อ: VxRail – Accelerate Innovation and Data Center Modernization Across the Core, Edge and Cloud
ผู้บรรยาย: ทีมงาน Dell Technologies
วันเวลา: วันอังคารที่ 26 ม.ค. 2021 เวลา 9.30น. – 12.20น.
ช่องทางการบรรยาย: Online Web Conference
ภาษา: ไทย
ลงทะเบียนเข้าร่วมงาน: https://dell.zoom.us/webinar/register/WN_wVJeOUpeSsKgqdSSLmervQ

งานสัมมนานี้เหมาะสำหรับ

ผู้บริหาร ทีมงานไอที และ ทีม Developer ขององค์กรที่ใช้ VMware องค์กรที่มี Applications และ Workloads ที่หลากหลาย และองค์กรที่ใช้ HCI อยู่แล้วหรือกำลังพิจารณาการนำ HCI มาใช้ในองค์กรทั้งในส่วนของ Edge, Core และ Cloud

กำหนดการ

09:30 – 10:05 hrs. The Ultimate HCI Appliance Platform for Edge, Core, and Cloud

พบกับ VxRail ซึ่งเป็น HCI Appliance ที่ถูกสร้างมาให้องค์กรสามารถใช้งาน Workload ทั้งในรูปแบบ Traditional และ Cloud Native ได้อย่างมีประสิทธิภาพและคุ้มค่าที่สุด VxRail ของ Dell Technologies ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของ Workload ต่างๆ ด้วยเทคโนโลยีใหม่ที่ล้ำสมัย และยังสามารถประสานการทำงานระหว่าง Edge Computing ไปยัง Core และต่อไปยัง Cloud ได้แบบไร้รอยต่อ

10:10 – 10:45 hrs. Accelerate Innovation and Data Center Modernization, Unlock the Challenges of Applications and Workloads

“VxRail” มาตรฐาน HCI สำหรับ Data Center Modernization ที่รองรับการรัน Applications ต่างๆ ทั้งเก่าและใหม่ ช่วยปลดล็อคทุกข้อจำกัด ง่ายต่อการดูแล ลดความเสี่ยงผ่าน End-to-End Lifecycle Management ลดผลกระทบต่อธุรกิจ ให้ประสิทธิภาพและประสิทธิผลที่เหนือชั้น พบกับคุณสมบัติที่โดดเด่นของ VxRail ใน Use Cases และ Solutions ต่างๆ จากหัวข้อนี้

10:50 – 11:20 hrs. Unlock Innovation and Productivity with VxRail Kubernetes at the Speed of Cloud

การขับเคลื่อนธุรกิจขององค์กรมีการนำ Kubernetes เทคโนโลยีมาใช้กันมากขึ้นในการ Deploy แอพพลิเคชั่น และบริหารจัดการในรูปแบบของ Container ผสมผสานกับ Virtualization เทคโนโลยี รวมถึงบริหารจัดการแอพพลิเคชั่นที่หลากหลายในองค์กร เพื่อประโยชน์ด้านนวัตกรรม, ประสิทธิภาพและประสิทธิผลที่ดีขึ้นโดยเฉพาะอย่างยิ่ง Developer และ IT Operator ในหัวข้อนี้คุณจะได้อัพเดทในเรื่อง VMware Tanzu on VxRail ซึ่งให้ทางเลือก Infrastructure ที่หลากหลายเพื่อตอบโจทย์ความต้องการทางธุรกิจองค์กรของคุณไม่ว่า Kubernetes Journey ของคุณจะเป็นอย่างไร

11:25 – 11:55 hrs. Extend the Agility, Scalability and Simplicity of VxRail Beyond the Datacenter to Space-Constrained, Remote, and Harsh Environments

Dell EMC VxRail D Series เป็นแพลตฟอร์มที่ทนทานซึ่งให้พลังเต็มรูปและรองรับ Workload ในสภาพแวดล้อมที่ท้าทายหรือพื้นที่จำกัด อีกทั้งยังมีระบบอัตโนมัติและการควบคุมอย่างเต็มประสิทธิภาพด้วยซอฟต์แวร์ระบบของ VxRail HCI และมีระบบที่ช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมง 7 วันทำให้ ลูกค้าตอบสนองต่อความต้องการทางธุรกิจได้อย่างรวดเร็วไม่ว่าจะอยู่ในสถานที่ใดก็ตาม

12:00 – 12:20 hrs. สรุป

ลงทะเบียนเข้าร่วม Webinar ได้ทันทีโดยไม่มีค่าใช้จ่าย

ผู้ที่สนใจสามารถกรอกแบบฟอร์มเพื่อเข้าร่วม Webinar ในหัวข้อนี้ได้ทันทีโดยไม่มีค่าใช้จ่ายที่ https://dell.zoom.us/webinar/register/WN_wVJeOUpeSsKgqdSSLmervQ โดยทีมงานขอความกรุณากรอกข้อมูลชื่อบริษัทด้วยชื่อเต็มของหน่วยงานหรือองค์กร เพื่อไม่ให้เกิดความสับสนในการจัดการกับข้อมูลการลงทะเบียน


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

Tenable ออกโซลูชันใหม่ Tenable One for OT/IoT

IT ไม่ใช่ช่องทางเดียวที่จะถูกโจมตีได้ แต่ยังมีธุรกิจอีกจำนวนมากที่ต้องพึ่งพาระบบ OT และ IoT ในการปฏิบัติการ ด้วยเหตุนี้เองการรู้จักช่องโหว่ที่เป็นความเสี่ยงจึงเป็นเรื่องสำคัญไม่น้อยไปกว่าระบบ IT ล่าสุด Tenable ผู้เชี่ยวชาญด้านการบริหารจัดการช่องโหว่ได้ขยายความสามารถใหม่ให้แพลตฟอร์ม Tenable One รองรับการบริหารจัดการช่องโหว่สำหรับ …

Google เสริมแกร่ง Gemini ด้วยข้อมูลจาก Stack Overflow

Stack Overflow ถือเป็นแหล่งข้อมูลยอดนิยมของเหล่านักพัฒนาแอปพลิเคชันมานานแสนนาน ซึ่งล่าสุดได้เปิด API ที่ชื่อว่า OverflowAPI ประเดิมด้วยพาร์ทเนอร์รายแรกอย่าง Google Gemini for Google Cloud