CDIC 2023

[Guest Post] IDC จัดให้ Infor เป็นผู้นำในรายงาน IDC MarketScape: ชุดเครื่องมือชั้นนำระดับโลกเพื่อเก็บข้อมูลผู้ผลิตในอุตสาหกรรม ICT (Worldwide SaaS and Cloud-Enabled Asset-Intensive EAM Applications 2020 Vendor Assessment)

อินฟอร์ (Infor) ประกาศว่าบริษัทได้รับการจัดให้เป็นผู้นำในรายงาน IDC MarketScape: Worldwide SaaS and Cloud-Enabled Asset-Intensive EAM Applications 2020 Vendor Assessment (doc #US46261320, November 2020)  รายงาน IDC MarketScape เป็นการประเมินผู้ขายเทคโนโลยี (ผู้ขาย – เวนเดอร์) ด้วยกรอบการประเมินที่ครอบคลุมและเข้มงวดที่สัมพันธ์กับเกณฑ์การประเมิน เกณฑ์การประเมินที่สำคัญประกอบด้วย เกณฑ์ด้านนวัตกรรม การส่งมอบบริการ ระบบคลาวด์ การเติบโต และกลยุทธ์ที่แต่ละเวนเดอร์นำเสนอ  นอกจากนี้ผู้ขายแต่ละรายจะถูกตัดสินจากเกณฑ์ด้านความสามารถหลักต่าง ๆ เช่น ฟังก์ชั่นการทำงาน โครงสร้างทางสถาปัตยกรรม ขอบเขตของการให้บริการ ความพึงพอใจของลูกค้า และการสนับสนุนลูกค้าทั้งก่อนและหลังการขาย

รายงานระบุว่า ลูกค้าพึงพอใจที่ Infor นำความคิดเห็นของผู้ใช้ผลิตภัณฑ์และบริการ ไปต่อยอดเพิ่มประสิทธิภาพให้กับแอปพลิเคชัน ผู้ใช้งานรายหนึ่งระบุว่าในขณะที่บริษัทเดินหน้าแผนงานด้านผลิตภัณฑ์ Infor ก็ได้ช่วยสื่อสารให้ทุกฝ่ายในองค์กรได้เข้าใจถึงความสำคัญและขอบเขตของการนำโซลูชันต่าง ๆ มาใช้ได้อย่างมีประสิทธิภาพตั้งแต่ต้นจนจบ  ผู้ใช้งานยังมีมุมมองที่ดีต่อรอบการอัปเดทซอฟต์แวร์ และเชื่อว่าการปรับปรุงสิ่งต่าง ๆ ให้ดีขึ้นตามคำแนะนำของกรรมการบริหารของบริษัทนั้น มีส่วนสำคัญมากต่อการเพิ่มประสิทธิภาพอย่างต่อเนื่อง  ลูกค้าได้รับประสบการณ์ที่ดีจากการใช้โซลูชันและบริการของ Infor เกินกว่าที่คาดหวังไว้  องค์กรต่าง ๆ ชี้ให้เห็นคุณสมบัติโดดเด่นว่า สามารถติดตั้งโซลูชันบริหารจัดการสินทรัพย์ขององค์กร (EAM) ของ Infor กับอุปกรณ์ต่าง ๆ ได้อย่างฉับไว และนำไปใช้งานกับโฟลเดอร์ที่เก็บไฟล์และการตั้งค่าของผู้ใช้แต่ละคน (user profiles) ที่มีความแตกต่างกันได้อย่างรวดเร็ว ความยืดหยุ่น ความสามารถในการปรับขนาด และความสามารถในการขยายฟังก์ชั่นการทำงานของแอปพลิเคชัน ควบคู่กับหน้าจอทำงานที่เรียบง่าย ระดับความปลอดภัยที่ตั้งไว้ตามหน้าที่ของผู้ใช้แต่ละคน และชุดฟีเจอร์ที่หลากหลาย เป็นคุณสมบัติสำคัญที่สนับสนุนให้สามารถนำโซลูชันนี้ไปใช้งานได้อย่างเหมาะสม  นอกจากนี้ Infor ยังมีความสัมพันธ์ที่แน่นแฟ้นกับช่องทางการขายและพันธมิตรด้านการให้คำปรึกษาของบริษัท และมีวิสัยทัศน์ที่รอบคอบในการเลือกสรรพันธมิตร[1]

โซลูชัน EAM ของ Infor ช่วยให้องค์กรชั้นนำต่าง ๆ ยกระดับประสิทธิภาพการทำงานด้วยซอฟต์แวร์ บริหารจัดการสินทรัพย์ที่ดีที่สุดในท้องตลาด ซึ่งสามารถปรับขนาดการทำงาน ทรงพลัง และพร้อมอัปเกรดได้ตลอดเวลา  ผู้ใช้งานสามารถควบคุม รับรู้และเห็นการทำงานและค่าใช้จ่ายในการบำรุงรักษา รวมถึงการใช้พลังงานของสินทรัพย์ต่าง ๆ ได้ด้วยโซลูชัน EAM ของ Infor ที่ยืดหยุ่น ทรงพลัง ได้รับการทดสอบและเป็นที่ยอมรับในประสิทธิภาพแล้ว

ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Infor EAM: https://www.infor.com/products/eam

นายเควิน ไพรส์ ผู้เชี่ยวชาญด้านเทคนิคผลิตภัณฑ์ EAM ของ Infor กล่าวว่า “เรากำลังดำเนินกิจการในตลาดที่มีการแข่งขันสูงมากในปัจจุบัน ซึ่งมีแรงกดดันต่าง ๆ เพิ่มขึ้นมากมาย และมีมาร์จิ้นที่ตึงตัวกว่าที่เคยป็นมา  แต่ถึงกระนั้น Infor ยังคงคิดค้นสิ่งใหม่ให้กับโซลูชั่นด้านการบริหารจัดการสินทรัพย์ขององค์กร เพราะเป็นสิ่งจำเป็นมากที่เราจะต้องมอบระดับการบริการที่ดีขึ้นแก่เวนเดอร์ พันธมิตร และลูกค้าของเราทุกคน  การระบาดของโควิด-19 ได้เปลี่ยนและปรับรูปแบบทางธุรกิจจำนวนมาก และ Infor ให้ความสำคัญมากกับการทำงานร่วมกับเวนเดอร์ที่เข้าใจความแตกต่างแม้จะเป็นเรื่องเล็ก ๆ ของอุตสาหกรรมที่พวกเขาดำเนินกิจการอยู่  การที่ Infor ได้รับการจัดให้เป็นผู้นำในครั้งนี้ เป็นการย้ำสถานภาพของบริษัทในตลาดว่าเราเข้าใจเรื่องการบริหารจัดการสินทรัพย์ขององค์กรอย่างถ่องแท้ และเราภูมิใจที่ได้ให้บริการโซลูชันต่าง ๆ ที่จะช่วยให้ลูกค้าของเราปรับขยายการทำงาน ทรานส์ฟอร์ม เปลี่ยนแปลง และเติบโตในช่วงเวลาที่เกิดเหตุการณ์ต่าง ๆ ที่ไม่เคยมีมาก่อนเช่นนี้”

 

About IDC MarketScape

IDC MarketScape vendor analysis model is designed to provide an overview of the competitive fitness of ICT (information and communications technology) suppliers in a given market. The research utilizes a rigorous scoring methodology based on both qualitative and quantitative criteria that results in a single graphical illustration of each vendor’s position within a given market. IDC MarketScape provides a framework in which the product and service offerings, capabilities and strategies, and current and future market success factors of IT and telecommunications vendors can be meaningfully compared. The framework also provides technology buyers with a 360-degree assessment of the strengths and weaknesses of current and prospective vendors. Visit https://www.idc.com/

 

เกี่ยวกับอินฟอร์

อินฟอร์เป็นผู้นำระดับโลกด้านซอฟต์แวร์ระบบคลาวด์สำหรับธุรกิจที่ออกแบบอย่างเฉพาะเจาะจงให้กับแต่ละอุตสาหกรรม ให้บริการแอปพลิเคชันระดับองค์กรที่มีความสำคัญต่อการใช้งานแก่ลูกค้า 67,000 รายในกว่า 175 ประเทศ  ซอฟต์แวร์ของอินฟอร์ได้รับการออกแบบมาเพื่อลดความเสี่ยงและมอบคุณประโยชน์ที่มากขึ้น พร้อมเพิ่มข้อได้เปรียบในการดำเนินงานที่ยั่งยืนขึ้น  เรามอบหมายให้พนักงาน 17,000 คนใช้ความเชี่ยวชาญที่แท้จริง/ลึกซึ้งด้านอุตสาหกรรม และใช้ข้อมูลเชิงลึก (ที่ขับเคลื่อนด้วยข้อมูล) ในการสรรค์สร้าง เรียนรู้ และสามารถนำไปปรับใช้ได้อย่างรวดเร็ว เพื่อแก้ปัญหาความท้าทายต่าง ๆ ที่เกิดขึ้นกับธุรกิจและอุตสาหกรรม  อินฟอร์มุ่งมั่นที่จะจัดหาเครื่องมือที่ทันสมัยให้กับลูกค้าของเราเพื่อเปลี่ยนแปลงธุรกิจของพวกเขา และเร่งเส้นทางก้าวสู่นวัตกรรมของตนเอง ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.infor.com 

 

[1] IDC, “MarketScape: Worldwide SaaS and Cloud-Enabled Asset-Intensive EAM Applications 2020 Vendor Assessment,” DOC # US46261320, November 2020.


About Maylada

Check Also

CloudCampus 10 Gbps คุณภาพสูงของหัวเว่ยเร่งการเปลี่ยนผ่านสู่โลกอัจฉริยะในอุตสาหกรรมต่าง ๆ [Guest Post]

ในระหว่างงานหัวเว่ย คอนเนกต์ (Huawei Connect) ประจำปี 2566 หัวเว่ยได้เปิดตัวโซลูชัน CloudCampus 10 Gbps คุณภาพสูงเวอร์ชันอัปเกรดใหม่ที่มาพร้อมกับ 4 ฟีเจอร์สุดพิเศษ ได้แก่ การเข้าถึงความเร็วสูง, สถาปัตยกรรมแบบเรียบง่าย, สุดยอดประสบการณ์ และการดำเนินงานและการบำรุงรักษาแบบเรียบง่าย (O&M) โดยโซลูชันดังกล่าวพร้อมรองรับอนาคต มีความเหมาะสมอย่างยิ่งสำหรับองค์กรทั่วโลกในการสร้างเครือข่ายแคมปัสคุณภาพสูง “ความเร็ว 10 Gbps สำหรับสำนักงาน, 10 Gbps สำหรับการผลิต และ 10 Gbps สำหรับสาขา” เพื่อเร่งความเร็วในการเดินทางเปลี่ยนผ่านจากยุคดิจิทัลไปสู่ยุคระบบอัจฉริยะ

หัวเว่ย กำหนดนิยามใหม่ของความปลอดภัย เปิดตัว HiSec ผลิตภัณฑ์รักษาความปลอดภัยอัจฉริยะ และ HiSec SASE โซลูชันรักษาความปลอดภัยทรงพลัง [Guest Post]

ในงานหัวเว่ย คอนเนกต์ (HUAWEI CONNECT) ประจำปี 2566 หัวเว่ย ซีเคียวริตี้ (Huawei Security) ได้รวบรวมสุดยอดผู้นำอุตสาหกรรมระดับโลก ผู้เชี่ยวชาญทางเทคนิค และผู้มีอำนาจตัดสินใจระดับอาวุโสในอุตสาหกรรม มาร่วมสำรวจแนวทางใหม่ในการพัฒนาความปลอดภัยของเครือข่าย โดยในระหว่างการประชุมด้านความปลอดภัยนั้น คุณไมค์ หม่า (Mike Ma) ประธานฝ่ายผลิตภัณฑ์รักษาความปลอดภัย …