ขอเชิญเข้าร่วมงาน VMworld 2021: Online Around the Globe อัปเดตเทคโนโลยีล่าสุดจาก VMware วันที่ 6-7 ต.ค. 2021

ขอเรียนเชิญผู้ที่สนใจทุกท่านเข้าร่วมงานสัมมนาออนไลน์ใหญ่ประจำปีจาก VMware กับงาน VMworld 2021: Online Around the Globe รอบภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกในวันที่ 5-6 ตุลาคม 2021 นี้ เพื่อรับชมอัปเดตแนวโน้มและเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดสำหรับธุรกิจองค์กร เตรียมก้าวสู่ปี 2022 อย่างมั่นใจ โดยมีรายละเอียด กำหนดการ และวิธีการลงทะเบียนเข้าร่วมงานโดยไม่มีค่าใช้จ่ายดังนี้

VMworld 2021: Online Around the Globe

วันที่: 5-6 ตุลาคม 2021 (รอบภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก)
ลงทะเบียนเข้าร่วมงาน (ไม่มีค่าใช้จ่าย): http://www.vmware.com/vmworld?src=em_60bf7e3327d7b&cid=7012H000001KYtwQAG

VMworld 2021 เป็นงานประจำปีของทาง VMware ที่ออกแบบมาเพื่ออัพเดทเทคโนโลยีที่เปลี่ยนแปลงไปในทุก ๆ ปี – ท่านจะได้ตระหนักถึงเทคโนโลยีใหม่ๆ ที่ช่วยให้ท่านมีทางเลือกที่เพิ่มมากขึ้นแต่มีความซับซ้อนที่ลดน้อยลง, มีความอัตโนมัติมากขึ้นแต่มีค่าใช้จ่ายที่น้อยลง, มีตัวเลือกที่มากขึ้นและความปลอดภัยก็เพิ่มมากขึ้นเช่นกัน

เราขอเรียนเชิญท่านเข้าร่วมงานนี้พร้อม ๆ ไปกับอีกหลายพันคนทั่วโลก เพื่อรับฟังวิสัยทัศน์จากทั้งผู้บริหารของ VMware และยังมีแขกรับเชิญระดับบริหารจากหลากหลายธุรกิจชั้นนำทั่วโลก และผู้เชี่ยวชาญระดับเทพจากทุกมุมโลกที่จะบรรยายถึงเทคโนโลยีล่าสุดครอบคลุมเนื้อหาดังนี้

  • การสร้าง modern apps ให้สมบูรณ์และปลอดภัย
  • การจัดการ Cloud ในทุกสภาพแวดล้อม ทุกรูปแบบ
  • การสร้าง Anywhere workspace ที่พร้อมรับมือกับทุกสถานการณ์
  • การนวัตกรรมเชิงธุรกิจด้วยเทคโนโลยีที่สามารถรองรับได้ทุกแอพฯ บนโลกของ multi-cloud

เพียงลงทะเบียนเข้าร่วมงาน (ไม่มีค่าใช้จ่าย) สร้างบัญชีของตัวคุณเอง แล้วเลือกหัวข้อที่ท่านต้องการเข้าฟังไว้ก่อน (บางหัวข้ออาจมีการจำกัดจำนวนผู้เข้าฟัง)

ลงทะเบียนเข้าร่วมงานได้โดยไม่มีค่าใช้จ่าย

ผู้ที่สนใจสามารถลงทะเบียนเข้าร่วมงานได้โดยไม่มีค่าใช้จ่ายที่ http://www.vmware.com/vmworld?src=em_60bf7e3327d7b&cid=7012H000001KYtwQAG และสามารถรับชมคลิปแนะนำวิธีการลงทะเบียนเป็นภาษาไทยได้ที่ https://www.youtube.com/watch?v=unIJPlNCu-g


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

5 แนวคิด สู่การพลิกโฉม Digital Transformation

Digital Transformation ยกระดับธุรกิจสู่การเปลี่ยนแปลงที่ยั่งยืน เริ่มจากแนวความคิดในการนำเทคโนโลยีมาประยุกต์ใช้ในกระบวนการธุรกิจเพื่อปรับตัวเข้าสู่ยุคดิจิทัล การวางรากฐานที่มั่นคงเป็นหัวใจหลักในการขับเคลื่อนธุรกิจอย่างมีประสิทธิภาพ   

[Guest Post] Red Hat Enterprise Linux 9 สร้างนิยามใหม่ให้กับเทคโนโลยีที่เป็นจุดศูนย์กลางของนวัตกรรม

กรุงเทพฯ 20 พฤษภาคม 2565 – เร้ดแฮท อิงค์ (Red Hat) ผู้ให้บริการด้านโซลูชันโอเพ่นซอร์สระดับ แนวหน้าของโลก แนะนำ Red Hat Enterprise …