ขอเชิญเข้าร่วมงาน VMworld 2021: Online Around the Globe อัปเดตเทคโนโลยีล่าสุดจาก VMware วันที่ 6-7 ต.ค. 2021

ขอเรียนเชิญผู้ที่สนใจทุกท่านเข้าร่วมงานสัมมนาออนไลน์ใหญ่ประจำปีจาก VMware กับงาน VMworld 2021: Online Around the Globe รอบภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกในวันที่ 5-6 ตุลาคม 2021 นี้ เพื่อรับชมอัปเดตแนวโน้มและเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดสำหรับธุรกิจองค์กร เตรียมก้าวสู่ปี 2022 อย่างมั่นใจ โดยมีรายละเอียด กำหนดการ และวิธีการลงทะเบียนเข้าร่วมงานโดยไม่มีค่าใช้จ่ายดังนี้

VMworld 2021: Online Around the Globe

วันที่: 5-6 ตุลาคม 2021 (รอบภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก)
ลงทะเบียนเข้าร่วมงาน (ไม่มีค่าใช้จ่าย): http://www.vmware.com/vmworld?src=em_60bf7e3327d7b&cid=7012H000001KYtwQAG

VMworld 2021 เป็นงานประจำปีของทาง VMware ที่ออกแบบมาเพื่ออัพเดทเทคโนโลยีที่เปลี่ยนแปลงไปในทุก ๆ ปี – ท่านจะได้ตระหนักถึงเทคโนโลยีใหม่ๆ ที่ช่วยให้ท่านมีทางเลือกที่เพิ่มมากขึ้นแต่มีความซับซ้อนที่ลดน้อยลง, มีความอัตโนมัติมากขึ้นแต่มีค่าใช้จ่ายที่น้อยลง, มีตัวเลือกที่มากขึ้นและความปลอดภัยก็เพิ่มมากขึ้นเช่นกัน

เราขอเรียนเชิญท่านเข้าร่วมงานนี้พร้อม ๆ ไปกับอีกหลายพันคนทั่วโลก เพื่อรับฟังวิสัยทัศน์จากทั้งผู้บริหารของ VMware และยังมีแขกรับเชิญระดับบริหารจากหลากหลายธุรกิจชั้นนำทั่วโลก และผู้เชี่ยวชาญระดับเทพจากทุกมุมโลกที่จะบรรยายถึงเทคโนโลยีล่าสุดครอบคลุมเนื้อหาดังนี้

  • การสร้าง modern apps ให้สมบูรณ์และปลอดภัย
  • การจัดการ Cloud ในทุกสภาพแวดล้อม ทุกรูปแบบ
  • การสร้าง Anywhere workspace ที่พร้อมรับมือกับทุกสถานการณ์
  • การนวัตกรรมเชิงธุรกิจด้วยเทคโนโลยีที่สามารถรองรับได้ทุกแอพฯ บนโลกของ multi-cloud

เพียงลงทะเบียนเข้าร่วมงาน (ไม่มีค่าใช้จ่าย) สร้างบัญชีของตัวคุณเอง แล้วเลือกหัวข้อที่ท่านต้องการเข้าฟังไว้ก่อน (บางหัวข้ออาจมีการจำกัดจำนวนผู้เข้าฟัง)

ลงทะเบียนเข้าร่วมงานได้โดยไม่มีค่าใช้จ่าย

ผู้ที่สนใจสามารถลงทะเบียนเข้าร่วมงานได้โดยไม่มีค่าใช้จ่ายที่ http://www.vmware.com/vmworld?src=em_60bf7e3327d7b&cid=7012H000001KYtwQAG และสามารถรับชมคลิปแนะนำวิธีการลงทะเบียนเป็นภาษาไทยได้ที่ https://www.youtube.com/watch?v=unIJPlNCu-g


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

Distributed Services Switch คืออะไร? Data Center Switch จะเปลี่ยนไปอย่างไรจากการมาของ Data Processing Unit (DPU)?

การมาของ Data Center Switch ชนิดใหม่ที่มีชื่อเรียกว่า Distributed Services Switch นี้เรียกได้ว่ามีโอกาสที่จะเข้ามาพลิกโฉมการออกแบบ Data Center Networking ทั้งภายในองค์กรและภายในบริการ Cloud ไปอย่างสิ้นเชิงในอนาคต จากการนำ Data Processing Unit หรือ DPU มาใช้สร้างความเป็นไปได้ในแนวทางใหม่ๆ และการแก้ไขปัญหาคอขวดภายในระบบเครือข่ายที่น่าสนใจ ในบทความนี้ทีมงาน TechTalkThai จะพาทุกท่านไปรู้จักกับแนวคิดของ Distributed Services Switch กันเพื่อให้เห็นภาพทั้งในเชิงเทคโนโลยี, การออกแบบ และการประยุกต์ใช้งาน เพื่อให้เป็นประโยชน์กับเหล่า Network Engineer ทั่วไทยกันครับ

Free webinar สำหรับผู้เริ่มต้นใช้งาน AWS : “ตั้งค่า S3 และ CloudFront อย่างไรให้ต้นทุนเว็บไซต์ถูกลงได้อีก ครั้งที่3” by Classmethod Thailand

ขอเชิญผู้ที่สนใจทุกท่านเข้าร่วม Classmethod Webinar สัมมนาออนไลน์ฟรี สำหรับผู้เริ่มต้นใช้งาน AWS โดยเนื้อหาจะสอนวิธีการ deploy เว็บเพจ Static ในราคาที่ถูกแสนถูก ใช้งานได้จริง ด้วยเงินแค่หลักสิบ