AIS Webinar : Hybrid Work Challenges Require Intelligent Communications [29 Sep 2564]

AIS Business ขอเรียนเชิญทีม IT, IT Admin ผู้ดูแลระบบ Phone System เข้าร่วมฟัง Mobility Jump Webinar ในหัวข้อ “Hybrid Work Challenges Require Intelligent Communications” ที่จะแนะนำการใช้ระบบ Microsoft Teams Phone ด้วยเทคโนโลยีการจัดการระบบโทรศัพท์รูปแบบใหม่ บน Cloud Platform ทำให้องค์กรสามารถลดค่าใช้จ่ายในการลงทุนระบบ Phone System ในรูปแบบเก่า และยังสามารถทำให้พนักงานในองค์กรสามารถติดต่อสื่อสารกันเสมือนอยู่ในออฟฟิศโดยใช้คอมพิวเตอร์หรือมือถือ ติดต่อสื่อสารเบอร์ภายในองค์กรได้ ในวันที่ 29 ก.ย. 2564 เวลา 10:00 – 11:00 น.โดยมีหัวข้อและวิธีการลงทะเบียนตามด้านล่าง ดังนี้

รายละเอียดการบรรยาย

ชื่องาน: Hybrid Work Challenges Require Intelligent Communications with Microsoft Teams Phone

วัน: วันพุธที่ 29 กันยายน 2021

เวลา: 10:00 – 11:11 น.

วิทยากร:

  • Mr. Norapol Jirasanchai , Enterprise Product Management Specialist – AIS Business
  • Mr. วราวุฒิ ภู่ทอง , Business Development Director – Millennium Plus One Co., Ltd.
  • Mr. วันฉัตร เจษฎาวนิชกุล , Managing Director – Poise Technology Co., Ltd.
  • Mr. วิสุทธิ์ มณีนาค , General Manager – Poise Technology Co., Ltd.

เวลา: 10:00 – 11:11 น.

ช่องทางการบรรยาย: Virtual Conference

ลิงก์ลงทะเบียน :  https://teams.microsoft.com/registration/ZPY9g8hh8Eq8zrnu1fEOWg,dVr27vh0N0WL_mpvyNR2OQ,9_w4ZbsSWkqSSmv2wUhsoQ,HGoLZbXIE0iZcdoQhuZxGw,nmLk1sl0AUuvoyUi2gI8VA,-_4QzU2GekOpxLXnMHYoFQ?mode=read&tenantId=833df664-61c8-4af0-bcce-b9eed5f10e5a

ปัจจุบันลูกค้าองค์กรมีความจำเป็นทีต้องให้พนักงานทำงานได้จากทุกที ไม่จำเป็นต้องเข้าออฟฟิศทุกวันเหมือนสมัยก่อน จึงทำให้ต้องมีระบบโทรศัพท์ที่ทำให้พนักงานทุกคนในองค์กรสามารถติดต่อสื่อสารกันได้ ทั้งที่ไม่ได้อยู่ในออฟฟิศด้วยกัน จึงทำให้ต้องหาระบบที่ตอบโจทย์กับความต้องการของลูกค้าองค์กรในรูปแบบ Unified Communication Tools ที่รวบรวมระบบสื่อสารในองค์กรให้เป็นระบบด้วยกันไม่ว่าจะโทร จะแชทหรือประชุม ก็ใช้ Microsoft Teams เป็นตัวกลางในการเชื่อมต่อระบบสื่อสารกันภายในองค์กรเพื่อตอบโจทย์การเข้าสู่ยุคการทำงานรูปแบบใหม่


About nattakon

จบการศึกษา ปริญญาตรีและโท สาขาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ KMITL เคยทำงานด้าน Engineer/Presale ดูแลผลิตภัณฑ์ด้าน Network Security และ Public Cloud ในประเทศ ปัจจุบันเป็นนักเขียน Full-time ที่ TechTalkThai

Check Also

มาตรฐาน Compute Express Link 3.0 ออกแล้วเพิ่มความแรงบน PCIe 6.0 พร้อมฟีเจอร์การเชื่อมต่ออย่างซับซ้อน

Compute Express Link (CXL) เป็นมาตรฐานที่มีจุดประสงค์เพื่อเชื่อมต่อ CPU เข้ากับตัวเร่งการประมวลผลให้สามารถใช้หน่วยความจำร่วมกันได้ โดยพัฒนาต่อยอดอยู่บนมาตรฐานการเชื่อมต่อแบบ PCIe ซึ่งเวอร์ชัน 1.0, 1.1 และ 2.0 ในช่วงปี …

เริ่มต้นกับ 5G NEXTGen Platform พร้อมนำพลังแห่ง 5G สู่ทุกธุรกิจ

หากพูดถึง 5G หลายท่านคงเคยได้ใช้งานผ่านมือถือกันมาบ้างแล้ว แต่นั่นเป็นเพียงแค่ส่วนหนึ่งในมุมของฝั่ง Consumer ที่ท่านคุ้นเคยเท่านั้น แต่การนำ 5G มาใช้ในธุรกิจจริง ถึงแม้จะเป็นที่ตระหนักรับรู้ ว่า 5G มีขีดความสามารถมากมาย ที่รองรับการใช้งานเพื่อธุรกิจยุคใหม่ แต่สำหรับการนำไปใช้งานขององค์กรยังถือเป็นเรื่องที่ท้าทาย …