AIS Webinar : Hybrid Work Challenges Require Intelligent Communications [29 Sep 2564]

AIS Business ขอเรียนเชิญทีม IT, IT Admin ผู้ดูแลระบบ Phone System เข้าร่วมฟัง Mobility Jump Webinar ในหัวข้อ “Hybrid Work Challenges Require Intelligent Communications” ที่จะแนะนำการใช้ระบบ Microsoft Teams Phone ด้วยเทคโนโลยีการจัดการระบบโทรศัพท์รูปแบบใหม่ บน Cloud Platform ทำให้องค์กรสามารถลดค่าใช้จ่ายในการลงทุนระบบ Phone System ในรูปแบบเก่า และยังสามารถทำให้พนักงานในองค์กรสามารถติดต่อสื่อสารกันเสมือนอยู่ในออฟฟิศโดยใช้คอมพิวเตอร์หรือมือถือ ติดต่อสื่อสารเบอร์ภายในองค์กรได้ ในวันที่ 29 ก.ย. 2564 เวลา 10:00 – 11:00 น.โดยมีหัวข้อและวิธีการลงทะเบียนตามด้านล่าง ดังนี้

รายละเอียดการบรรยาย

ชื่องาน: Hybrid Work Challenges Require Intelligent Communications with Microsoft Teams Phone

วัน: วันพุธที่ 29 กันยายน 2021

เวลา: 10:00 – 11:11 น.

วิทยากร:

  • Mr. Norapol Jirasanchai , Enterprise Product Management Specialist – AIS Business
  • Mr. วราวุฒิ ภู่ทอง , Business Development Director – Millennium Plus One Co., Ltd.
  • Mr. วันฉัตร เจษฎาวนิชกุล , Managing Director – Poise Technology Co., Ltd.
  • Mr. วิสุทธิ์ มณีนาค , General Manager – Poise Technology Co., Ltd.

เวลา: 10:00 – 11:11 น.

ช่องทางการบรรยาย: Virtual Conference

ลิงก์ลงทะเบียน :  https://teams.microsoft.com/registration/ZPY9g8hh8Eq8zrnu1fEOWg,dVr27vh0N0WL_mpvyNR2OQ,9_w4ZbsSWkqSSmv2wUhsoQ,HGoLZbXIE0iZcdoQhuZxGw,nmLk1sl0AUuvoyUi2gI8VA,-_4QzU2GekOpxLXnMHYoFQ?mode=read&tenantId=833df664-61c8-4af0-bcce-b9eed5f10e5a

ปัจจุบันลูกค้าองค์กรมีความจำเป็นทีต้องให้พนักงานทำงานได้จากทุกที ไม่จำเป็นต้องเข้าออฟฟิศทุกวันเหมือนสมัยก่อน จึงทำให้ต้องมีระบบโทรศัพท์ที่ทำให้พนักงานทุกคนในองค์กรสามารถติดต่อสื่อสารกันได้ ทั้งที่ไม่ได้อยู่ในออฟฟิศด้วยกัน จึงทำให้ต้องหาระบบที่ตอบโจทย์กับความต้องการของลูกค้าองค์กรในรูปแบบ Unified Communication Tools ที่รวบรวมระบบสื่อสารในองค์กรให้เป็นระบบด้วยกันไม่ว่าจะโทร จะแชทหรือประชุม ก็ใช้ Microsoft Teams เป็นตัวกลางในการเชื่อมต่อระบบสื่อสารกันภายในองค์กรเพื่อตอบโจทย์การเข้าสู่ยุคการทำงานรูปแบบใหม่


About nattakon

จบการศึกษา ปริญญาตรีและโท สาขาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ KMITL เคยทำงานด้าน Engineer/Presale ดูแลผลิตภัณฑ์ด้าน Network Security และ Public Cloud ในประเทศ ปัจจุบันเป็นนักเขียน Full-time ที่ TechTalkThai

Check Also

Distributed Services Switch คืออะไร? Data Center Switch จะเปลี่ยนไปอย่างไรจากการมาของ Data Processing Unit (DPU)?

การมาของ Data Center Switch ชนิดใหม่ที่มีชื่อเรียกว่า Distributed Services Switch นี้เรียกได้ว่ามีโอกาสที่จะเข้ามาพลิกโฉมการออกแบบ Data Center Networking ทั้งภายในองค์กรและภายในบริการ Cloud ไปอย่างสิ้นเชิงในอนาคต จากการนำ Data Processing Unit หรือ DPU มาใช้สร้างความเป็นไปได้ในแนวทางใหม่ๆ และการแก้ไขปัญหาคอขวดภายในระบบเครือข่ายที่น่าสนใจ ในบทความนี้ทีมงาน TechTalkThai จะพาทุกท่านไปรู้จักกับแนวคิดของ Distributed Services Switch กันเพื่อให้เห็นภาพทั้งในเชิงเทคโนโลยี, การออกแบบ และการประยุกต์ใช้งาน เพื่อให้เป็นประโยชน์กับเหล่า Network Engineer ทั่วไทยกันครับ

Free webinar สำหรับผู้เริ่มต้นใช้งาน AWS : “ตั้งค่า S3 และ CloudFront อย่างไรให้ต้นทุนเว็บไซต์ถูกลงได้อีก ครั้งที่3” by Classmethod Thailand

ขอเชิญผู้ที่สนใจทุกท่านเข้าร่วม Classmethod Webinar สัมมนาออนไลน์ฟรี สำหรับผู้เริ่มต้นใช้งาน AWS โดยเนื้อหาจะสอนวิธีการ deploy เว็บเพจ Static ในราคาที่ถูกแสนถูก ใช้งานได้จริง ด้วยเงินแค่หลักสิบ