SUSE by Ingram

ขอเรียนเชิญเข้าร่วมงานสัมมนาออนไลน์ VMworld 2020 งานสัมมนาใหญ่ระดับโลกจาก VMware

ขอเรียนเชิญท่านผู้บริหาร, ผู้ดูแลระบบ IT, ผู้ดูแลระบบ Cloud, Software Developer, DevOps Engineer และผู้ที่สนใจทุกท่าน เข้าร่วมชมงานสัมมนาออนไลน์ใหญ่ประจำปีของ VMware – “VMworld 2020”

ครั้งแรกกับการเปิดให้เข้าร่วมได้ฟรีโดยไม่มีค่าใช้จ่ายพร้อมกันทั่วโลก เพื่อรับฟังเนื้อหาจากวิทยากรชั้นนำระดับโลกพร้อมเนื้อหากว่า 900 Session ทางด้านเทคโนโลยีสำหรับธุรกิจองค์กร ครอบคลุมทั้งประเด็นทางด้านวิสัยทัศน์และนวัตกรรม, ระบบ Multi-Cloud, การปรับปรุง Application ให้ทันสมัย, เทรนด์ด้านการรักษาความมั่นคงปลอดภัยสมัยใหม่, ระบบเครือข่ายแบบ Virtual Cloud, พื้นที่ทำงานแบบ Digital และการนำ 5G มาใช้ในธุรกิจ พร้อมเนื้อหาเฉพาะสำหรับอัปเดตแนวโน้มของระบบเทคโนโลยีสารสนเทศสำหรับหน่วยงานภาครัฐโดยเฉพาะ

งาน VMworld 2020 นี้จะเริ่มต้นในวันพุธที่ 30 กันยายน 2020 – 1 ตุลาคม 2020 และยังรับชมเนื้อหาย้อนหลังทั้งหมดได้จนถึงสิ้นปี 2020 นี้ โดยจะเปิดให้ลงทะเบียนเข้าร่วมงานได้ถึงวันที่ 9 ต.ค. 2020 เท่านั้น ซึ่งมีรายละเอียด และวิธีการลงทะเบียนเข้าร่วมงานดังต่อไปนี้

VMworld 2020

เข้าร่วมชมงานสัมมนาออนไลน์จากวิทยากรชั้นนำระดับโลก กับเนื้อหาการบรรยายกว่า 900 Session ได้ฟรี โดยไม่มีค่าใช้จ่าย

กำหนดการ

1 ตุลาคม 2563 – 31 ธันวาคม 2563

สามารถรับชมเนื้อหาการบรรยายย้อนหลังทั้งหมดกว่า 900 Session ในประเด็นที่สนใจได้ตามต้องการ โดยมีเนื้อหาเฉพาะทางที่น่าสนใจสำหรับหน่วยงานภาครัฐ และเนื้อหาทั่วไปที่ผู้บริหารและผู้ดูแลระบบ IT ควรรับชมดังนี้

เนื้อหาทั่วไป
 • Vision & Innovation รวมเนื้อหามากกว่า 100 Session ที่ครอบคลุมประเด็นด้านวิสัยทัศน์, นวัตกรรม, Machine Learning, AI, Enterprise Blockchain, High Performance Computing, วงเสวนาของ CTO และการพัฒนาบุคลากรเพื่อตอบโจทย์การทำงานในอนาคต
 • Multi-Cloud รวมเนื้อหามากกว่า 300 Session ทางด้าน Hybrid Cloud และ Multi-Cloud Operations เพื่อให้ผู้ดูแลระบบ IT และ Cloud สามารถรับมือกับการบริหารจัดการ IT Infrastructure ที่มีความซับซ้อนสูงในอนาคตได้ รองรับการใช้งาน VMware ร่วมกับ Microsoft Azure และ AWS
 • App Modernization รวมเนื้อหามากกว่า 100 Session ทางด้านสถาปัตยกรรมของระบบ Application สมัยใหม่, การทำ DevOpS และเจาะลึกเรื่อง Kubernetes เพื่อให้การรองรับเทคโนโลยีและสถาปัตยกรรมแห่งอนาคตเป็นไปได้อย่างราบรื่น พร้อมเนื้อหาของ VMware Tanzu โซลูชันด้าน Kubernetes จาก VMware
 • Virtual Cloud Network รวมเนื้อหามากกว่า 100 Session ที่พูดคุยถึงการเชื่อมต่อระบบเครือข่ายของธุรกิจองค์กรไปยัง Cloud ให้เป็นผืนเดียวกัน ไปจนถึงการออกแบบระบบ SD-WAN และ Network Edge รวมถึงประเด็นด้าน Network Security ที่มีโจทย์ใหม่ๆ ให้ต้องขบคิด
 • Intrinsic Security รวมเนื้อหามากกว่า 100 Session ที่เจาะประเด็นถึงแนวทาง Intrinsic Security ในการรักษาความมั่นคงปลอดภัยให้กับระบบ IT ในทุกแง่มุมด้วยการประยุกต์นำเทคโนโลยีด้าน Data Analytics, Automation, AI และ Machine Learning เข้ามาเสริม และ Security สำหรับ SD-WAN, Kubernetes, Multi-Cloud
 • Digital Workspace รวมเนื้อหามากกว่า 100 Session ที่ลงลึกถึงการทำงานในอนาคตที่จะมีระบบดิจิทัลเป็นศูนย์กลาง ทำให้เกิดการทำงานได้จากทุกที่ทุกเวลาอย่างมั่นคงปลอดภัย รวมถึงแนวโน้มการทำงานของอนาคตที่เปลี่ยนไปซึ่งธุรกิจจะต้องปรับตัว
 • Telco 5G เนื้อหากว่า 40 Session ที่จัดขึ้นเพื่อผู้ให้บริการโครงข่าย 5G ทั่วโลกโดยเฉพาะเพื่ออัปเดตเทคโนโลยีล่าสุดในการบริหารจัดการระบบเครือข่ายสำหรับ 5G ทั้งในแง่ของสถาปัตยกรรมระบบเพื่อสร้าง Telco Cloud ไปจนถึงตัวอย่างการต่อยอด 5G สู่โอกาสใหม่ๆ ทางธุรกิจ

Hands-on Lab

ร่วมทำแล็บออนไลน์ฟรีๆ เพื่อเรียนรู้ถึงเทคโนโลยีใหม่ๆ ที่โดดเด่นจาก VMware

 • VMware Tanzu ทดลองใช้งานโซลูชันที่หลากหลายของ VMware Tanzu ในการบริหารจัดการ Kubernetes และ Multi-Cloud อย่างมีประสิทธิภาพ
 • VMware Blockchain ทดลองใช้งานโซลูชันล่าสุดสำหรับธุรกิจองค์กรอย่าง VMware Blockchain ที่จะช่วยให้การบันทึกข้อมูลธุรกรรมและข้อมูลสำคัญทางธุรกิจเป็นไปได้อย่างมั่นใจ และเป็นอัตโนมัติ
 • VMware NSX ทดลองบริหารจัดการเครือข่ายของ Hybrid Cloud และ Multi-Cloud ด้วยตัวคุณเอง
 • VMware Cloud on AWS ทดลองใช้งาน VMware Cloud บน AWS เพื่อเป็นอีกทางเลือกหนึ่งในการวางระบบ Hybrid Cloud หรือ Multi-Cloud ด้วย VMware

สำหรับเนื้อหาส่วนอื่นๆ ผู้ที่สนใจสามารถตรวจสอบเนื้อหาทั้งหมดใน Breakout Session ได้ทันทึที่ https://my.vmworld.com/widget/vmware/vmworld2020/catalog?

ลงทะเบียนเข้าร่วม VMworld 2020 Webinar ได้ฟรี

ผู้ที่สนใจสามารถกรอกแบบฟอร์มเพื่อเข้าร่วมงานที่ https://www.vmworld.com/en/index.html?src=em_5f571cb6676fa&cid=7012H000001YnoL และทำการคลิกปุ่ม “Register for Schedule Session” โดยขั้นตอนในการลงทะเบียนจะมีดังนี้

 1. ลงทะเบียนสร้าง Account เข้าร่วมงานครั้งแรกที่ https://www.vmworld.com/myvmworld-login.jspa?src=em_5f571cb6676fa&cid=7012H000001YnoL โดยคลิกที่ปุ่ม “Create one here” หรือลงทะเบียนโดยตรงที่ https://www.vmworld.com/myvmworld-create.jspa?src=em_5f571cb6676fa&cid=7012H000001YnoL หากยังไม่เคยเข้าร่วม VMworld มาก่อน โดยแนะนำให้ใช้ Email ของบริษัทในการลงทะเบียน
 2. ระบบจะทำการส่งอีเมล์ในหัวข้อ “Account Activation Email” ไปยังอีเมล์บริษัทที่ได้ลงทะเบียนไว้ ให้เข้าไปทำการคลิกที่ลิงค์ “Activate Your Account”
 3. ระบบจะนำท่านไปสู่หน้าลงทะเบียนเข้าร่วมงาน VMworld 2020 ให้ทำการกรอกข้อมูลรายละเอียดตามจริง และจะมีส่วนที่ให้เลือกประเภทของบัตรเข้าชมงาน ก็สามารถเลือกบัตรที่มีราคา 0$ เพื่อเข้าร่วมงานได้ฟรีทันที
 4. เมื่อลงทะเบียนเรียบร้อยแล้ว ระบจะทำการส่งอีเมล์ในหัวข้อ “VMworld 2020 Registration Confirmation” กลับไปหาท่านในอีเมล์บริษัทที่ได้ทำการลงทะเบียนไว้ เพื่อยืนยันผลการลงทะเบียนว่าสำเร็จเรียบร้อยแล้ว

หากมีข้อสงสัยใดๆ ในการลงทะเบียน สามารถติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่อีเมล์ SEAK.generalenquiry@vmware.com โดยจะมีเจ้าหน้าที่ VMware ประจำประเทศไทยคอยตอบคำถามในช่องทางดังกล่าว

About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

[Guest Post] Acer เปิดตัวโน้ตบุ๊ก Nitro และ Aspire รุ่นล่าสุด มาพร้อมกับโมบายล์โปรเซสเซอร์ AMD Ryzen 5000 Serie และกราฟิกการ์ด NVIDIA GeForce RTX 30

Nitro 5 การอัพเกรดครั้งสำคัญของเกมมิ่งโน้ตบุ๊กด้วยการเพิ่มโมบายล์โปรเซสเซอร์ AMD Ryzen ™ 9 5900 HX และ NVIDIA GeForce RTX™ 3080 Laptop …

[Guest Post] IT กับ OT ผลลัพธ์ที่ลงตัว ในยุคที่ต้องการความยืดหยุ่นทางธุรกิจ

หนึ่งปีที่ผ่านมา เราได้เห็นความสำคัญของระบบงานที่ยืดหยุ่น และเราเชื่อว่าการเปลี่ยนกระบวนการสู่ดิจิทัล เป็นแนวทางที่ยืดหยุ่นและมีประสิทธิภาพ เช่น การมีระบบมอนิเตอร์และการดำเนินงานจากระยะไกล การซ่อมบำรุงในเชิงคาดการณ์ และป้องกัน ที่นำไปสู่การสร้างความมั่นใจในเรื่องของผลิตผล เบื้องหลังของเทคโนโลยีเหล่านี้สิ่งที่สำคัญที่สุดคือการมีระบบไอทีที่มีความเสถียรและพร้อมใช้ในทุกสถานการณ์