4 Session ห้ามพลาดกับ VMware Blockchain ในงาน VMworld 2020 วันที่ 30 ก.ย. – 1 ต.ค. 2020

ในงาน VMworld 2020 ที่กำลังจะจัดขึ้นในวันที่ 30 ก.ย. – 1 ต.ค. 2020 นี้ ทาง VMware มี Session แยกเฉพาะสำหรับเทคโนโลยี Enterprise Blockchain เพื่อให้ผู้ที่สนใจได้เข้าไปเรียนรู้และทำแล็บกันฟรีๆ โดยมีรายละเอียดการลงทะเบียนเข้าร่วมงานและทำแล็บดังนี้

Credit: VMware

เนื้อหานำเสนอสำหรับ VMware Blockchain

VMware’s Unique Approach to Bringing Blockchain to Enterprises [DEM3305] เรียนรู้เบื้องหลังและการทำงานของ Blockchain สำหรับใช้งานในธุรกิจองค์กร องค์ประกอบต่างๆ ที่จำเป็น และการออกแบบระบบเบื้องต้นของ VMware Blockchain เพื่อให้เข้าใจพื้นฐานเชิงเทคนิคที่จำเป็นทางด้าน Blockchain อย่างครบถ้วน

VMware Blockchain: Enterprise Uses Cases and the Technology Enabling It [DEM3306] Session เฉพาะสำหรับ CIO และ IT Manager เพื่อนำเสนอถึงกรณีการใช้งาน Blockchain ที่เกิดขึ้นจริงในธุรกิจองค์กรทั่วโลก และความสามารถเบื้องต้นของ VMware Blockchain เพื่อให้เห็นถึงภาพการนำ Blockchain มาใช้งานจริง

VMware Blockchain – Enterprise Use Cases and Technical Innovation [OCTO2574] เนื้อหาสำหรับ CIO และ CTO เพื่อเจาะลึกกับการนำ Blockchain ไปใช้เสริมในกระบวนการการทำธุรกิจเดิม พร้อมเข้าใจว่า Blockchain จะช่วยให้การทำธุรกรรมต่างๆ มีความน่าเชื่อถือ มั่นคงปลอดภัย มีความเป็นส่วนตัว และเป็นอัตโนมัติมากขึ้นได้อย่างไร

VMware Blockchain – Getting Started [HOL-2188-95-ISM] ทดลองใช้งาน VMware Blockchain เบื้องต้นใน Hands-on Lab ได้ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย เพื่อให้เข้าใจว่าโซลูชัน VMware Blockchain แตกต่างจากเทคโนโลยี Blockchain อื่นๆ อย่างไร

สำหรับผู้ที่สนใจ Session อื่นๆ เกี่ยวกับนวัตกรรมของ VMware สามารถตรวจสอบเนื้อหาได้ที่ https://www.vmworld.com/en/tracks/vision-and-innovation.html

ลงทะเบียนเข้าร่วม VMworld 2020 ได้ฟรีทันที ไม่มีค่าใช้จ่าย

ผู้ที่สนใจสามารถกรอกแบบฟอร์มเพื่อเข้าร่วมงานที่ https://www.vmworld.com/en/index.html?src=em_5f571cb6676fa&cid=7012H000001YnoL และทำการคลิกปุ่ม “Register for Schedule Session” โดยขั้นตอนในการลงทะเบียนจะมีดังนี้

  • ลงทะเบียนสร้าง Account เข้าร่วมงานครั้งแรกที่ https://www.vmworld.com/myvmworld-login.jspa?src=em_5f571cb6676fa&cid=7012H000001YnoL โดยคลิกที่ปุ่ม “Create one here” หรือลงทะเบียนโดยตรงที่ https://www.vmworld.com/myvmworld-create.jspa?src=em_5f571cb6676fa&cid=7012H000001YnoL หากยังไม่เคยเข้าร่วม VMworld มาก่อน โดยต้องใช้ Email ของบริษัทในการลงทะเบียน
  • ระบบจะทำการส่งอีเมล์ในหัวข้อ “Account Activation Email” ไปยังอีเมล์บริษัทที่ได้ลงทะเบียนไว้ ให้เข้าไปทำการคลิกที่ลิงค์ “Activate Your Account”
  • ระบบจะนำท่านไปสู่หน้าลงทะเบียนเข้าร่วมงาน VMworld 2020 ให้ทำการกรอกข้อมูลรายละเอียดตามจริง และจะมีส่วนที่ให้เลือกประเภทของบัตรเข้าชมงาน ก็สามารถเลือกบัตรที่มีราคา 0$ เพื่อเข้าร่วมงานได้ฟรีทันที
  • เมื่อลงทะเบียนเรียบร้อยแล้ว ระบจะทำการส่งอีเมล์ในหัวข้อ “VMworld 2020 Registration Confirmation” กลับไปหาท่านในอีเมล์บริษัทที่ได้ทำการลงทะเบียนไว้ เพื่อยืนยันผลการลงทะเบียนว่าสำเร็จเรียบร้อยแล้ว

หากมีข้อสงสัยใดๆ ในการลงทะเบียน สามารถติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่อีเมล์ SEAK.generalenquiry@vmware.com โดยจะมีเจ้าหน้าที่ VMware ประจำประเทศไทยคอยตอบคำถามในช่องทางดังกล่าว


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

4 ตัวอย่างการใช้งาน VMware NSX อย่างได้ผลในธุรกิจองค์กรไทย จากประสบการณ์ของ SiS

SiS ในฐานะของตัวแทนจำหน่าย VMware รายใหญ่ในประเทศไทย ก็ได้มาร่วมแบ่งปันประสบการณ์จริงที่เกิดขึ้นในประเทศไทยว่ามี Scenario ใดบ้างที่ธุรกิจองค์กรไทยพิจารณาใช้งาน VMware NSX และได้ผลลัพธ์อย่างไร เพื่อเป็นแนวทางให้ธุรกิจองค์กรต่างๆ ได้นำไปประยุกต์ใช้งานตามความเหมาะสมด้วยกันถึง 4 ตัวอย่างเลยทีเดียว

Verizon จับมือ AWS ให้บริการ Private Mobile Edge Computing แก่องค์กรที่สหรัฐอเมริกาแล้ว

Verizon Communications ได้ออกมาประกาศเปิดตัวโซลูชัน Private Mobile Edge Computing ที่ใช้ AWS Outposts ในการให้บริการแก่ธุรกิจองค์กรในสหรัฐอเมริกาแล้วอย่างเป็นทางการ