เชิญร่วมงานสัมมนา Rethink & Rebuild your Cyber Security Plan โดย AMR Asia

เปิดตัว VMware Blockchain โซลูชัน Enterprise-Grade Blockchain Platform

หลังจากที่อยู่ในสถานะ Beta มานาน VMware ก็ได้ประกาศเปิดตัว VMware Blockchain สำหรับพร้อมใช้งานในภาคธุรกิจได้แล้วอย่างเป็นทางการ โดย VMware Blockchain จะมีความสามารถที่น่าสนใจดังนี้

Credit: VMware
  • State Machine Replication ใช้ Byzantine Fault-Tolerant State Machine Replication เพื่อให้มั่นใจถึง Consistency ของข้อมูล
  • Privacy-Aware Authenticated Key/Value Ledger บันทึก State ของ Blocckhain ภายในระบบ Authenticated Key/Value เพื่อให้เฉพาะผู้ที่เกี่ยวข้องกับข้อมูลเท่นั้นที่จะสามารถเข้าถึงได้
  • Deep Integration with DAML รองรับ DAML dApps อย่างเต็มตัวโดยสามารถทำการพัฒนาผ่าน DAML Ledger API Interface ได้
  • Enterprise-Grade Operational Capabilities มีระบบสำหรับช่วยดูแลรักษาการทำงาน และมีบริการ VMware Global Support ตลอด 24×7

ที่ผ่านมามีลูกค้าที่ได้เริ่มต้นใช้งาน VMware Blockchain มาบ้างแล้วอย่างเช่น Australian Stock Exchange (ASX) ที่นำ VMware Blockchain ไปใช้เพื่อให้การแบ่งปันข้อมูลเกิดขึ้นได้อย่างเป็นส่วนตัวและปลอดภัย โดยรองรับข้อมูลของ Transaction ปริมาณมหาศาลที่เกิดขึ้นในแต่ละวันได้เป็นอย่างดี

ผู้ที่สนใจรายละเอียดเพิ่มเติมสามารถศึกษาข้อมูลได้ที่ https://www.vmware.com/products/blockchain.html

ที่มา: https://octo.vmware.com/vmware-blockchain-launch/About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

สรุปงานสัมมนาออนไลน์ Realize the simple to manage your SDDC with VMware vRealize Suite

การบริหารจัดการ Infrastructure ในปัจจุบันมีความซับซ้อนอย่างยิ่ง สาเหตุเพราะองค์กรไม่ได้พึ่งพาแค่ดาต้าเซ็นเตอร์เพียงแห่งเดียวอีกต่อไป ด้วยเหตุนี้ VMware จึงได้จัดสัมมนาขึ้นในวันที่ 27 ตุลาคม 2563 ที่ผ่านมาเพื่อเผยแพร่ความรู้เกี่ยวกับโซลูชัน vRealize Suite ซึ่งจะช่วยเปลี่ยนภาพการบริหารจัดการ Infrastructure …

สรุปงานสัมมนาออนไลน์ VMware vSAN 101: Back to the Future

เมื่อวันศุกร์ที่ 11 กันยายนที่ผ่านทาง VMware ได้จัดสัมมนาออนไลน์ขึ้นในหัวข้อ “VMware vSAN 101: Back to the Future” โดยสำหรับท่านที่พลาดเข้าชมในเวลานั้น ทางทีมงาน TechTalkThai …