เชิญร่วมงานสัมมนา Rethink & Rebuild your Cyber Security Plan โดย AMR Asia

Dell จับมือ Nutanix อัพเกรด Dell XC Series รองรับ SSD ใหม่, เพิ่มความจุ และรองรับ Self Encrypting Drive

Dell และ Nutanix ได้ร่วมกันพัฒนา Dell XC Series รุ่นใหม่ล่าสุด ให้รองรับการใช้งาน Hardware ใหม่ๆ เพิ่มเติมภายในระบบ Hyperconverged Infrastructure ได้ดังต่อไปนี้

dell_xc_series

  • Solid State Drive (SSD) ขนาด 1.6TB
  • รองรับพื้นที่จัดเก็บข้อมูลสูงสุด 40TB ต่อ Node
  • รองรับการใช้งาน Self Encrypting Drive ซึ่งรองรับการบริหารจัดการ Key โดย Gemalto Safenet ได้

ด้วยการเพิ่มประสิทธิภาพจาก SSD ที่มีขนาดใหญ่ขึ้น, การรองรับความจุมากขึ้น และการเพิ่มความสามารถในการเข้ารหัสข้อมูลได้ ทำให้ Dell XC Series สามารถตอบโจทย์ใหม่ๆ เพิ่มขึ้นสำหรับตลาดองค์กรได้มากมาย ไม่ว่าจะเป็นสถาบันการเงิน, องค์กร, ระบบร้านค้าออนไลน์ รวมถึงหน่วยงานภาครัฐ

ที่มา: http://en.community.dell.com/dell-blogs/dell4enterprise/b/dell4enterprise/archive/2016/01/26/dell-and-nutanix-expand-xc-series-with-new-drives-and-higher-capacitiesAbout techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

วางรากฐานดิจิทัลด้วย Infor LN – ซอฟต์แวร์ ERP ที่ถูกออกแบบมาเพื่อธุรกิจโรงงานโดยเฉพาะ by ProSoft Co.,Ltd.

ระบบ ERP คือสิ่งที่องค์กรมักจะนึกถึงเป็นอย่างแรกๆในการทำ Digital Transformation ระบบ ERP สมัยใหม่นั้นไม่เพียงแต่จะต้องจัดการกระบวนการทำงานได้เป็นอย่างดี แต่ยังต้องเปิดกว้างต่อการพัฒนานวัตกรรม มีโครงสร้างรองรับการทำงานร่วมกับเทคโนโลยีใหม่ในอนาคต และมั่นคงพอที่ธุรกิจจะต่อยอดใช้ในระยะยาวได้ ProSoft เป็นหนึ่งในผู้ให้บริการที่มีซอฟต์แวร์ ERP ที่มีความสมดุลระหว่างความสามารถในการบริหารการดำเนินงาน …

Sophos แจ้งลูกค้าพบเหตุ Data Breach

Sophos ได้อีเมลแจ้งลูกค้าว่าพบเหตุ Data Breach ในเครื่องมือที่ใช้เก็บข้อมูลลูกค้า