Breaking News
เอาเครื่องเก่ามาแลก แล้วรับเงินคืนไปเลย!!

Cyber_Aegis Webinar: Personal Data Privacy Act (PDPA)From Obstacle To Opportunity (ภาษาไทย)

จากความตื่นตัวเรื่องความปลอดภัยของข้อมูลส่วนตัวที่เป็นกระแสไปทั่วโลก ส่งผลให้เกิดพระราชบัญญัติการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล พ.ศ.2562 ที่ระบุถึงกฎเกณฑ์ต่างๆให้ผู้ถือครองข้อมูลต้องกระทำตามเพื่อไม่ให้ละเมิดข้อมูลส่วนบุคคล ส่งผลให้องค์กรและภาคธุรกิจต้องปรับตัวอย่างมาก แต่ข้อจำกัดนี้ก็สามารถเป็นโอกาสใหม่ๆได้เช่นกัน

AIS Business ขอเรียนเชิญทีม IT, IT Admin ผู้ดูแลระบบความปลอดภัยทางไซเบอร์ในองค์กร เข้าร่วมฟัง Cyber_Aegis Webinar ในหัวข้อ “Personal Data Privacy Act (PDPA): From Obstacle To Opportunity” ที่จะแนะนำรายละเอียดของพรบ.ฉบับนี้ รวมถึงวิธีการที่จะสร้างระบบและทีมงานได้อย่างเหมาะสม เพื่อสามารถใช้ประโยชน์จากความเปลี่ยนแปลงนี้ให้กลายเป็นโอกาสได้ ในวันที่ 25 พฤษภาคม 2020 เวลา 14:00 – 15.00 น. โดยมีหัวข้อและวิธีการลงทะเบียนตามด้านล่าง ดังนี้

ลงทะเบียนเข้าร่วม Webinar ได้ฟรี

โดยผู้ที่สนใจสามารถกรอกแบบฟอร์มเพื่อเข้าร่วม AIS Cyber_AEGIS Webinar ได้โดย คลิก ที่นี่หรือในรูปภาพ

โดยหลังจากลงทะเบียนสำเร็จ ทางทีมงานจะส่ง Link เพื่อเข้าร่วมฟัง Webinar ให้ท่านทาง Email อีกครั้ง

สามารถรับชม AIS Cyber_AEGIS Webinar ย้อนหลังได้ดังนี้

The Elementary of Cyber Security : https://www.youtube.com/watch?v=cMxRDi3CuRY

Cyber Crimes Detection by Log [Live Demo] : https://app.livestorm.co/ais/cyber-under-the-aegis-cyber-crimes-detection-by-log-live-demo/live?s=2be8d545-d223-4b4a-a4e3-b599c4344a79#/About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

[Guest Post] หัวเว่ย ประเทศไทย ประกาศสร้างงานและลงทุนด้านการพัฒนาไอซีที เพื่อช่วยบรรเทาปัญหาการว่างงาน

ในงาน Job Expo Thailand 2020 บริษัทเทคยักษ์ใหญ่ตอกย้ำพันธกิจในการช่วยประเทศไทยรับมือปัญหาการว่างงาน ผลพวงจากการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 และสภาพเศรษฐกิจที่ซบเซา

8 Session ห้ามพลาดด้าน Hybrid & Multicloud ในงาน VMworld 2020 พร้อมลุ้นรับ iPad และของรางวัลอีกมากมาย วันที่ 30 ก.ย. – 1 ต.ค. 2020

ในงาน VMworld 2020 ที่กำลังจะจัดขึ้นในวันที่ 30 ก.ย. - 1 ต.ค. 2020 นี้ ทาง VMware มี Session ทางด้าน Hybrid & Multicloud เกินกว่า 350 Session ให้เข้าร่วมได้ฟรีๆ และในบทความนี้เราได้คัดหัวข้อบางส่วนที่โดดเด่นเพื่อให้ผู้ที่สนใจได้พิจารณาเข้าร่วมรับชมโดยไม่มีค่าใช้จ่าย พร้อมลุ้นรับ iPad และของรางวัลอีกมากมายได้ง่ายๆ จากชุมชน VMUG Thailand โดยมีรายละเอียดการลงทะเบียนเข้าร่วมงานและทำแล็บดังนี้