Breaking News
เอาเครื่องเก่ามาแลก แล้วรับเงินคืนไปเลย!!

HPE Webinar: HPE Cohesity นิยามใหม่ของการจัดการข้อมูล

จัดการข้อมูลขององค์กรของคุณได้ง่าย อย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อน ด้วย HPE Cohesity โซลูชั่น เพราะเรามีปัญหาที่คล้ายคลึงกันในทุกองค์กร Google คิดวิธีจัดการข้อมูลผู้บริโภคของโลก แต่โลกธุรกิจต้องการโซลูชั่นที่เทียบเท่าสำหรับทรัพยากรที่มีค่าที่สุด

HPE Cohesity เรียนเชิญทุกท่านเข้าร่วมฟังการบรรยายหัวข้อ “HPE Cohesity นิยามใหม่ของการจัดการข้อมูล” ที่มาพร้อมกับฟังก์ชั่นใหม่ ใช้งานร่วมกับ HPE Nimble Storage ในวันที่ 9 มิถุนายน 2563 โดยมีรายละเอียด กำหนดการ และวิธีการลงทะเบียนเข้าร่วมงานดังนี้

รายละเอียด :

Webinar : HPE Cohesity นิยามใหม่ของการจัดการข้อมูล
วันที่ : 9 มิถุนายน 2563
เวลา : 14:00-16:00 น.
ผู้บรรยาย : คุณทรงพล แสงมาศ, HPE Storage Lead, HPE Thailand และคุณวัชรสิทธิ์ สันติสุขนิรันดร์, Country Manager, Cohesity Thailand

Agenda :

  • Google จัดการข้อมูลผู้ใช้บริการทั่วโลกอย่างไร?
  • การกระจายตัวของข้อมูลจำนวนมากในองค์กร
  • การแก้ปัญหาด้วย สถาปัตยกรรมแบบใหม่สำหรับการจัดการข้อมูล
  • แนวทางการจัดการข้อมูลอย่างมีประสิทธิภาพในองค์กร
  • ตอบคำถามช่วงที่ 1 จำนวน 5 คำถาม ร่วมชิงรางวัล Grab Food Voucher 500 บาท
  • อัปเดต Feature ใหม่ เพื่อใช้งานร่วมกับ HPE Nimble Storage
  • Demo
  • ตอบคำถามช่วงที่ 2 จำนวน 5 คำถาม ร่วมชิงรางวัล Grab Food Voucher 500 บาท

ลิงค์สำหรับลงทะเบียน : https://zoom.us/webinar/register/WN_LtdB9O0eTmSyejAuXoO6hw

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ : คุณสิริวริศรา นิธิสุเมธชยังกูร, 089 699 4916, sirivaridsara@hpe.comAbout techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

[Guest Post] HID Global เปิดตัว “HID ELEMENT” ชุดเครื่องพิมพ์บัตรคุณภาพสูง ตอบโจทย์การพิมพ์บัตรปริมาณมากสำหรับภาคส่วนอุตสาหกรรมและธุรกิจการเงิน

HID Global ผู้นำระดับโลกด้านโซลูชันการระบุตัวตน เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ “HID ELEMENT®” เครื่องพิมพ์บัตรสำหรับการผลิตในปริมาณมากแบบโมดูลาร์เป็นรายแรกของอุตสาหกรรม โดยรองรับความต้องการการพิมพ์บัตรปริมาณปานกลางถึงสูงมาก ด้วยประสิทธิภาพที่สูงส่ง การใช้สถาปัตยกรรมที่ยืดหยุ่น และโมเดลการใช้งานที่คุ้มค่ากับการลงทุน HID ELEMENT จะช่วยให้องค์กรสามารถผลิตบัตรยืนยันตัวตนที่ปลอดภัย รวมทั้งบัตรทางการเงินต่างๆ ได้ตามแบบที่ต้องการ 

Gigamon Webinar: รวดเร็ว มั่นคงปลอดภัย พร้อมรับอนาคตใหม่กับ Gigamon

Gigamon ร่วมกับ nForce Secure ขอเชิญผู้บริหารและผู้ปฏิบัติงานด้าน IT Security เข้าฟังบรรยาย Gigamon Webinar เรื่อง “รวดเร็ว มั่นคงปลอดภัย พร้อมรับอนาคตใหม่กับ Gigamon” พร้อมเรียนรู้การ Work from Home อย่างมั่นคงปลอดภัยภายใต้งบด้าน IT ที่ถูกจำกัดด้วยแนวคิด Do More with Less และการวางกลยุทธ์ Zero Trust บนระบบเครือข่ายที่ผันแปรอย่างรวดเร็ว รวมไปถึงการรับมือกับช่องทางการโจมตีที่เพิ่มมากขึ้น ในวันศุกร์ที่ 25 กันยายน 2020 เวลา 14:00 ผ่าน Live Webinar