CSL จับมือ Fortinet ออกโปรโมชันให้องค์กรพร้อมรับมือ PDPA ก่อนการประกาศ ใช้ในอีก 6 เดือนข้างหน้า

CSL ผู้ให้บริการระบบ IT Solutions, Cloud และ Data Center แบบครบวงจร จับมือ Fortinet นำเสนอโซลูชันการปกป้องข้อมูลตาม พ.ร.บ. คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล (PDPA) พ.ศ. 2562 ครอบคลุมการป้องกันข้อมูลองค์กรและส่วนบุคคลสูญหายและควบคุมข้อมูลให้ถูกต้อง  ( Data Loss Prevention, Breach Detection & Prevention และ Data Integrity) และการระบุตัวตนผู้ใช้งานจากนอกเครือข่ายหรือระบุความเสี่ยง (Access Control) ด้วยโปรโมชันพิเศษ CSL PDPA Starter Kit ชุดความปลอดภัยพร้อมใช้รองรับ PDPA ในราคาเริ่มต้นเพียง 65,500 บาท สำหรับองค์กรธุรกิจขนาดไม่เกิน 60 ผู้ใช้ โปรโมชันพิเศษถึง 20 ธันวาคมนี้ สนใจสามารถดูรายละเอียดได้ที่นี่

พ.ร.บ. คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล เตรียมบังคับใช้ 27 พฤษภาคม 2564

เหลือเวลาเพียง 6 เดือนเท่านั้น พ.ร.บ. คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล (Personal Data Protection Act: PDPA) เป็นกฎหมายที่บังคับใช้กับทุกหน่วยงาน ทุกองค์กร และทุกบริษัทที่มีการจัดเก็บข้อมูลของบุคคลที่อยู่ในราชอาณาจักรไทย เพื่อปกป้องข้อมูลส่วนบุคคลจากการเก็บรวบรวม ใช้ และเปิดเผยผิดวัตถุประสงค์ ไม่ว่าจะเป็นข้อมูลของลูกค้าหรือพนักงานในองค์กร รวมถึงสิทธิ์ของเจ้าของข้อมูลในการเข้าถึงข้อมูลของตน และสามารถขอให้เปิดเผยถึงการได้มาของข้อมูล สิทธิ์ในการระงับการใช้ ลบ หรือทำลาย รวมไปถึงขอให้แก้ไขข้อมูลให้ถูกต้อง เมื่อเกิดถูกละเมิด ต้องแจ้งให้เจ้าของข้อมูลทราบภายใน 72 ชั่วโมง สำหรับหน่วยงานที่ไม่ปฏิบัติตามจะมีบทลงโทษทั้งทางแพ่งและอาญา โดยโทษปรับสูงสุดจะอยู่ที่ 5,000,000 บาทและจำคุกสูงสุดไม่เกิน 1 ปี

PDPA ถูกเลื่อนการบังคับใช้เป็นเป็นวันที่ 27 พฤษภาคม 2564 (จากพฤษภาคม 2563) ดังนั้นองค์กรธุรกิจจึงมีเวลาไม่มากในการจัดเตรียมมาตรการควบคุมด้านความมั่นคงปลอดภัยของระบบ IT ให้มีความพร้อมในการปกป้องข้อมูลส่วนบุคคลของทั้งลูกค้าและพนักงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ

โปรโมชันพิเศษ – ชุดความมั่นคงปลอดภัยพร้อมใช้ เพื่อการปกป้องข้อมูลตาม พ.ร.บ.ฯ

สำหรับองค์กรที่กำลังค้นหาโซลูชันการปกป้องข้อมูลให้สอดคล้องกับ พ.ร.บ. คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล CSL ได้จัดโปรโมชันพิเศษ CSL PDPA Starter Kit ซึ่งครอบคลุมการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และการระบุตัวตนผู้ใช้งานจากนอกเครือข่ายและความเสี่ยง

โปรโมชั่นนี้สำหรับองค์กรขนาดไม่เกิน 60 ผู้ใช้ และ 100 ผู้ใช้  ซึ่งประกอบด้วย

 • FortiGate ป้องกันภัยตั้งแต่ Gateway และภายในระบบเครือข่าย
 • FortiMail Cloud ป้องกันการโจมตีแบบ Phishing และมัลแวร์ที่แฝงมากับอีเมล
 • Fortinet Secure SD-WAN เชื่อมต่อสำนักงานแต่ละสาขาอย่างมั่นคงปลอดภัย
 • FortiToken เพิ่มความมั่นคงปลอดภัยในการใช้งาน VPN ด้วยการพิสูจน์ตัวตนแบบ 2FA
 • FortiGate Cloud เก็บ Log การเข้าใช้งานสูงสุดถึง 1 ปี สามารถระบุผู้ใช้งานหรือความเสี่ยงได้
โปรโมชันนี้ถึง 20 ธันวาคมนี้เท่านั้น

CSL Managed Services: บริการครบวงจรสำหรับโซลูชัน Fortinet

นอกจากชุดอุปกรณ์แล้ว CSL ยังมีบริการ Managed Service สำรหับอุปกรณ์ FortiGate ที่พร้อมให้บริการตั้งแต่ต้นจนจบ คือ ให้คำปรึกษา ออกแบบ ติดตั้ง และบริการหลังการ เพื่อให้องค์กรธุรกิจมั่นใจได้ว่าอุปกรณ์สามารถทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ และอุ่นใจด้วย Call Support ตลอด 24×7 ที่พร้อมให้คำปรึกษาและแก้ไขปัญหาพร้อมอุปกรณ์สำรองทดแทนในกรณีที่อุปกรณ์ชำรุด โดยทีมงานวิศวกรที่มีความเชี่ยวชาญและประสบการณ์ในผลิตภัณฑ์มามากกว่า 10 ปี และเพื่อให้ระบบในเครือข่ายทำงานได้ต่อเนื่อง CSL ยังมีบริการ Network Assessment ที่ช่วยให้ผู้ดูแลระบบเห็นภาพรวมเครือข่าย ความพร้อมของอุปกรณ์ และขีดความสามารถการทำงานของอุปกรณ์ เพื่อให้เครือข่ายทำงานได้ต่อเนื่องและเต็มประสิทธิภาพ เพื่อให้องค์กรธุรกิจขาย เพื่อให้องค์กรธุรกิจมั่นใจว่าใช้งานอุปกรณ์ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ

CSL Managed Services ครอบคลุมบริการดังต่อไปนี้

 • Installation – บริการติดตั้งอุปกรณ์ของ Fortinet พร้อมตั้งค่าเริ่มต้นให้พร้อมใช้งานโดยทีมวิศวกรมืออาชีพ
 • Proactive Monitoring – บริการเฝ้าระวังอุปกรณ์เชิงรุก แจ้งเหตุทางโทรศัพท์และ SMS เมื่อพบเหตุขัดข้อง
 • Advanced Replacement – บริการอุปกรณ์สำรองทดแทน กรณีที่อุปกรณ์ที่ใช้งานอยู่ชำรุดหรือมีปัญหา
 • Call Support – บริการสนับสนุนหลังการขายผ่านสายโทรศัพท์ตลอด 24×7 โทร 02-263-8288
 • Remote Support – บริการแก้ไขปัญหาด้วยวิธี Remote เพื่อจัดการกับปัญหาได้อย่างรวดเร็ว
 • On-site Support – บริการแก้ไขปัญหาหน้าไซต์งาน ในกรณีที่ไม่สามารถแก้ปัญหาด้วยวิธี Remote ได้

คลิกที่นี่ เพื่อดูข้อมูลบริการเพิ่มเติม

รายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับโปรโมชัน CSL PDPA Starter Kit: https://www.csl.co.th/Web/Promotion-Detail.aspx?c=40

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ติดต่อทีมงาน CSL ได้ที่อีเมล csl-presales@ais.co.th หรือโทร 02-263-8185


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

Dahua Technology : Enabling a Safer Society and Smarter Living

ต้าหัว เทคโนโลยี ได้ขนวัตกรรมภาพและเสียงสุดล้ำ มาจัดแสดงในงาน InfoComm Asia 2023 ที่จัดขึ้นเมื่อวันที่ 24 – 26 พ.ค. 2023 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ …

ผลกระทบจากควอนตัมต่อระบบรักษาความปลอดภัยไซเบอร์ ประเทศไทยต้องเร่งเดินหน้าแผนรับมือ [Press Release]

การคำนวณเชิงควอนตัม (quantum computing)  การแข่งขันด้านเทคโนโลยีการคำนวณแบบใหม่ที่กำลังร้อนแรง และเศรษฐกิจเอเชียรวมถึงไทยก็เกาะติดกระแสอย่างใกล้ชิด แต่นักวิจัยและนักเทคโนโลยีด้านระบบรักษาความปลอดภัยไซเบอร์กำลังกังวลกับข้อดีข้อเสียของการคำนวณเชิงควอนตัม แม้ประโยชน์จะมีมากมาย ตั้งแต่เรื่องแมชชีนเลิร์นนิ่ง การวิเคราะห์ข้อมูล การวิจัยทางการแพทย์ ไปจนถึงวิทยาการรหัสลับและระบบรักษาความปลอดภัยไซเบอร์ แต่เทคโนโลยีเดียวกันก็ก่อให้เกิดความเสี่ยงและช่องโหว่ใหม่โดยเฉพาะความสามารถในทะลุทะลวงการเข้ารหัสยุคใหม่ซึ่งถือเป็นรากฐานของอินเทอร์เน็ต การสื่อสาร และอีคอมเมิร์ซ ที่เชื่อมผสานสังคมของเราเข้าด้วยกัน