Cisco สู้ภัย Covid-19 แจก Webex ให้ใช้ฟรี!

จากอุบัติการณ์ของ Covid-19 ที่แพร่กระจายส่งผลกระทบต่อสภาพการทำงานในวงกว้าง ทาง Cisco จึงได้แจกฟรีการใช้งานโซลูชันประชุมออนไลน์อย่าง Webex มาให้ใช้ฟรีหลีกเลี่ยงการเดินทางกันครับ

Cisco WebEx ถือเป็นโซลูชัน Collaboration เพื่อการทำงานยอดนิยมตัวหนึ่งที่มีฟีเจอร์ค่อนข้างครบ โดยการประกาศครั้งนี้ได้เพิ่มให้ Free Tier มีความสามารถเช่น ใช้งานได้ไม่จำกัดเวลา รองรับการใช้งานถึง 100 คน และรองรับการโทรแบบ Dial-in เป็นต้น

สำหรับประเทศที่เปิดใช้ฟรีประกอบด้วย Australia, Austria, Belgium, Bulgaria, Canada, Croatia, Cyprus, Czech Republic, Denmark, Estonia, Finland, France, Germany, Gibraltar, Greece, Hong Kong, Hungary, Ireland, Israel, Italy, Japan, Latvia, Lithuania, Luxembourg, Malaysia, Malta, Netherlands, New Zealand, Norway, Poland, Portugal, Romania, Singapore, Slovakia, Slovenia, South Africa, South Korea, Spain, Sweden, Switzerland, Taiwan, Thailand, UAE (United Arab Emirates), Ukraine, United Kingdom, United States และ Vietnam

โดยผู้ใช้ในประเทศข้างต้น หากใช้แล้วติดใจก็สามารถอัปเดตแบบเสียเงินเพิ่มได้ครับ สามารถลงทะเบียนใช้งานฟรีได้ที่ https://www.webex.com

ที่มา : https://help.webex.com/en-us/n80v1rcb/Cisco-Webex-Available-Free-in-These-Countries-COVID-19-Response


About nattakon

จบการศึกษา ปริญญาตรีและโท สาขาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ KMITL เคยทำงานด้าน Engineer/Presale ดูแลผลิตภัณฑ์ด้าน Network Security และ Public Cloud ในประเทศ ปัจจุบันเป็นนักเขียน Full-time ที่ TechTalkThai

Check Also

เริ่มต้นกับ 5G NEXTGen Platform พร้อมนำพลังแห่ง 5G สู่ทุกธุรกิจ

หากพูดถึง 5G หลายท่านคงเคยได้ใช้งานผ่านมือถือกันมาบ้างแล้ว แต่นั่นเป็นเพียงแค่ส่วนหนึ่งในมุมของฝั่ง Consumer ที่ท่านคุ้นเคยเท่านั้น แต่การนำ 5G มาใช้ในธุรกิจจริง ถึงแม้จะเป็นที่ตระหนักรับรู้ ว่า 5G มีขีดความสามารถมากมาย ที่รองรับการใช้งานเพื่อธุรกิจยุคใหม่ แต่สำหรับการนำไปใช้งานขององค์กรยังถือเป็นเรื่องที่ท้าทาย …

[Guest Post] ฟอร์ติเน็ตเปิดตัวโซลูชัน Cloud native protection ปกป้องธุรกิจให้พ้นจากภัยคุกคามบนคลาวด์ พร้อมให้ใช้งานแล้วบน AWS

FortiCNP ช่วยลดความซับซ้อนในกระบวนการด้านความปลอดภัยบนคลาวด์ บริหารความเสี่ยงภัยได้เร็วขึ้น และให้การป้องกันภัยคุกคามได้เกือบเรียลไทม์ด้วยคุณสมบัติในการตรวจจับมัลแวร์ในระดับ Zero-Permission