Avaya ร่วมต้านภัย COVID-19 เปิดให้บริการ Avaya Spaces ระดับ Business ฟรี

Avaya คือผู้ให้บริการในด้าน Collaboration ชั้นนำ ได้เปิดให้บริการ Avaya Spaces ซึ่งเป็นเครื่องมือทางด้าน Team Collaboration และ Online Meeting แบบ Cloud-based ระดับ Business ฟรี 3 เดือน เพื่อหลีกเลี่ยงการเดินทางหรือพบปะผู้คนจำนวนมากทำให้ลดความเสี่ยงการติดเชื้อไวรัส COVID-19 ที่กำลังแพร่ระบาดอยู่ในขณะนี้ ผู้ที่สนใจสามารถติดต่อบริษัท Westcon Group (Thailand) เพื่อรับทราบข้อมูลเพิ่มเติม

ก้าวสู่การเป็น Digital Workplace ด้วยระบบ Collaboration แบบครบวงจร

หลายองค์กรทั่วโลกต่างพยายามพลิกโฉมองค์กรตนเองให้กลายเป็น Digital Workplace ไม่ว่าจะเป็นการเพิ่มเครื่องมือให้ผู้ที่ทำงานในแต่ละฝ่ายและแผนกได้มีโอกาสพูดคุยกันมากขึ้น การอนุญาตให้พนักงานสามารถทำงานได้จากนอกสถานที่ หรือการเพิ่มช่องทางติดต่อใหม่ๆ สำหรับลูกค้า เช่น การแชตหรือการโทรออนไลน์ เป็นต้น ทำให้แอปพลิเคชันสำหรับแชต รับส่งเอกสาร โทรผ่านอินเทอร์เน็ต การแชร์วิดีโอ และการประชุมออนไลน์ถูกนำเข้ามาใช้งานมากขึ้นเพื่อให้บรรลุวัตถุประสงค์ดังกล่าว

อย่างไรก็ตาม เมื่อมีการใช้แอปพลิเคชันหลากหลายประเภทโดยไม่มีการควบคุม ย่อมเกิดปัญหาการในการใช้แอปพลิเคชัน เช่น การใช้งานแอปพลิเคชันซ้ำซ้อน ก่อให้เกิดความสับสนทั้งระหว่างพนักงานเองและลูกค้า ยังไม่รวมถึงประเด็นด้านความมั่นคงปลอดภัยและการบริหารจัดการที่ทำได้ยาก ด้วยเหตุนี้ การมีระบบ Collaboration แบบครบวงจรที่ตอบโจทย์ความต้องการทั้งหมดภายในระบบเดียวจึงเป็นทางออกที่ดีที่สุดที่จะยกระดับการติดต่อสื่อสารและการทำงานเป็นทีมให้ขึ้นไปสู่การเป็น Digital Workplace อย่างแท้จริง

Avaya Spaces มิติใหม่แห่งการติดต่อสื่อสารและทำงานเป็นทีม

Avaya Spaces เป็นเครื่องมือระดับ Enterprise-class ทางด้าน Team Collaboration และ Online Meeting ผ่านระบบ Cloud แบบครบวงจร มาพร้อมกับระบบ Messaging, Audio & Video Conferencing, File Sharing และอื่นๆ สามารถใช้บริการทั้งหมดที่กล่าวมานี้ภายใต้แอปพลิเคชันเดียว ทำให้ใช้งานได้ง่าย รองรับการทำงานทั้งบน PC, MAC และอุปกรณ์เคลื่อนที่ ไม่ว่าจะเป็น Apple iOS หรือ Android ถูกออกแบบมาสำหรับสนับสนุนการทำงานเป็นทีมที่ต้องการยกระดับการติดต่อสื่อสารให้มีประสิทธิภาพมากขึ้น สามารถจัดการงานที่ได้รับมอบหมาย และเพิ่ม Productivity ของเพื่อนร่วมทีมทั้งหมด

Avaya Spaces มีจุดเด่นสำคัญ 5 ประการ ได้แก่

  • Cloud Spaces – ให้บริการพื้นที่ส่วนบุคคลบน Cloud สำหรับเชื่อมต่อสมาชิกในทีมและงานทั้งหมดเข้าด้วยกัน ผ่านการแชต การรับส่งข้อความ หรือการประชุมออนไลน์ ซึ่งทำได้ทั้งบนเว็บเบราว์เซอร์หรือแอปพลิเคชันบนอุปกรณ์เคลื่อนที่
  • Chat – การพูดคุยและรับส่งข้อความได้จากหลายอุปกรณ์ ไม่ว่าจะเป็นคอมพิวเตอร์ แท็บเล็ต หรือสมาร์ตโฟน พร้อมคุณสมบัติด้านความมั่นคงปลอดภัยสูง
  • Meet – การประชุมออนไลน์ที่รองรับภาพและเสียงระดับ HD สามารถแชร์หน้าจอและไฟล์ข้อมูลระหว่างกัน ไม่ว่าผู้เข้าร่วมประชุมจะอยู่ที่ไหนหรือเชื่อมต่อผ่านอุปกรณ์ใดก็ตาม สามารถให้บริการการประชุมสูงสุดถึง 200 คน
  • Organize – แก้ปัญหาการค้นอีเมลหรือแอปพลิเคชันเพื่อหาไฟล์ข้อมูลล่าสุด สมาชิกในทีมสามารถแชร์ไฟล์ แชต และประชุมผ่านทาง Cloud Spaces ที่มีการจัดการเป็นอย่างดี
  • Manage – ช่วยให้ประสานการทำงานระหว่างสมาชิกในทีมต่าง ๆ ภายในบริษัท ช่วยให้การมอบหมายงานและการติดตามความคืบหน้าของงานทำได้สะดวกและรวดเร็วมากยิ่งขึ้น

Avaya Spaces แบ่งแผนการใช้งานออกเป็น 3 ระดับ ได้แก่ Essential, Business และ Power ดังแสดงในตารางด้านล่าง

Avaya ร่วมต้านภัย COVID-19 เปิดให้บริการ Avaya Spaces ระดับ Business

เนื่องด้วยสถานการณ์แพร่ระบาดของไวรัส COVID-19 ไปทั่วโลก รวมถึงประเทศไทย Avaya ได้เปิดให้บริการ Avaya Spaces ระดับ Business ฟรีจนถึงวันที่ 31 สิงหาคม 2020 สำหรับสถาบันการศึกษาและองค์กรที่ไม่แสวงหาผลกำไร และสำหรับองค์กรสามารถใช้งานได้ฟรี 3 เดือน นับจากวันที่ลงทะเบียน เพื่อหลีกเลี่ยงการเดินทางหรือพบปะผู้คนจำนวนมากโดยไม่จำเป็น

Avaya Spaces ระดับ Business ให้บริการ Cloud Meeting และโซลูชัน Team Collaboration ซึ่งช่วยให้พนักงานภายในองค์กรสามารถเชื่อมต่อและทำงานร่วมกันได้จากทุกที่และทุุกอุปกรณ์ รองรับทั้งการรับส่งข้อความ แชร์ไฟล์ โทรผ่านอินเทอร์เน็ต หรือประชุมผ่านระบบวิดีโอออนไลน์ซึ่งรองรับผู้เข้าร่วมประชุมได้สูงสุดถึง 200 คน ผู้ที่สนใจสามารถลงทะเบียนเพื่อทดลองใช้งานฟรีตามลิงค์ด้านล่าง

Westcon Group ผู้จัดจำหน่ายโซลูชันของ Avaya อย่างเป็นทางการในประเทศไทย

Westcon Group (Thailand) เป็นผู้จัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ทางด้าน Data Center, Infrastructure, Collaboration และ Security ครอบคุลม 12 ประเทศในเขตภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก ซึ่งพร้อมนำเสนอโซลูชันและนวัตกรรมชั้นแนวหน้า เช่น Analytics, AI, Cloud, Cybersecurity, IoT และ SD-WAN จากเจ้าของผลิตภัณฑ์ระดับโลกเพื่อช่วยให้ธุรกิจตั้งแต่ SMB ไปจนถึงองค์กรขนาดใหญ่สามารถทำ Digital Transformation ได้อย่างรวดเร็วและยั่งยืน

Westcon Group (Thailand) เป็นผู้จัดจำหน่าย (Distributor) โซลูชันของ Avaya อย่างเป็นทางการในประเทศไทย ด้วยประสบการณ์ในการออกแบบ ติดตั้ง และดูแลระบบ Collaboration ของ Avaya ให้แก่องค์กรชั้นนำทั่วไทยมานานกว่า 10 ปี ทำให้มั่นใจว่าสามารถให้คำปรึกษาแนะนำบริการ Avaya Spaces เพื่อยกระดับการติดต่อสื่อสารและทำงานเป็นทีมให้แก่องค์กรได้ดียิ่งขึ้น

ผู้ที่สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมหรือติดต่อเพื่อขอทดลองใช้งาน Avaya Spaces ฟรีได้ที่อีเมล products.th@westcon.com หรือโทร 02 938 9477-9 หรือ Inbox มาที่ Facebook Page: https://www.facebook.com/westcongroupthailand/


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

เริ่มต้นกับ 5G NEXTGen Platform พร้อมนำพลังแห่ง 5G สู่ทุกธุรกิจ

หากพูดถึง 5G หลายท่านคงเคยได้ใช้งานผ่านมือถือกันมาบ้างแล้ว แต่นั่นเป็นเพียงแค่ส่วนหนึ่งในมุมของฝั่ง Consumer ที่ท่านคุ้นเคยเท่านั้น แต่การนำ 5G มาใช้ในธุรกิจจริง ถึงแม้จะเป็นที่ตระหนักรับรู้ ว่า 5G มีขีดความสามารถมากมาย ที่รองรับการใช้งานเพื่อธุรกิจยุคใหม่ แต่สำหรับการนำไปใช้งานขององค์กรยังถือเป็นเรื่องที่ท้าทาย …

[Guest Post] ฟอร์ติเน็ตเปิดตัวโซลูชัน Cloud native protection ปกป้องธุรกิจให้พ้นจากภัยคุกคามบนคลาวด์ พร้อมให้ใช้งานแล้วบน AWS

FortiCNP ช่วยลดความซับซ้อนในกระบวนการด้านความปลอดภัยบนคลาวด์ บริหารความเสี่ยงภัยได้เร็วขึ้น และให้การป้องกันภัยคุกคามได้เกือบเรียลไทม์ด้วยคุณสมบัติในการตรวจจับมัลแวร์ในระดับ Zero-Permission