Avaya ร่วมต้านภัย COVID-19 เปิดให้บริการ Avaya Spaces ระดับ Business ฟรี

Avaya คือผู้ให้บริการในด้าน Collaboration ชั้นนำ ได้เปิดให้บริการ Avaya Spaces ซึ่งเป็นเครื่องมือทางด้าน Team Collaboration และ Online Meeting แบบ Cloud-based ระดับ Business ฟรี 3 เดือน เพื่อหลีกเลี่ยงการเดินทางหรือพบปะผู้คนจำนวนมากทำให้ลดความเสี่ยงการติดเชื้อไวรัส COVID-19 ที่กำลังแพร่ระบาดอยู่ในขณะนี้ ผู้ที่สนใจสามารถติดต่อบริษัท Westcon Group (Thailand) เพื่อรับทราบข้อมูลเพิ่มเติม

ก้าวสู่การเป็น Digital Workplace ด้วยระบบ Collaboration แบบครบวงจร

หลายองค์กรทั่วโลกต่างพยายามพลิกโฉมองค์กรตนเองให้กลายเป็น Digital Workplace ไม่ว่าจะเป็นการเพิ่มเครื่องมือให้ผู้ที่ทำงานในแต่ละฝ่ายและแผนกได้มีโอกาสพูดคุยกันมากขึ้น การอนุญาตให้พนักงานสามารถทำงานได้จากนอกสถานที่ หรือการเพิ่มช่องทางติดต่อใหม่ๆ สำหรับลูกค้า เช่น การแชตหรือการโทรออนไลน์ เป็นต้น ทำให้แอปพลิเคชันสำหรับแชต รับส่งเอกสาร โทรผ่านอินเทอร์เน็ต การแชร์วิดีโอ และการประชุมออนไลน์ถูกนำเข้ามาใช้งานมากขึ้นเพื่อให้บรรลุวัตถุประสงค์ดังกล่าว

อย่างไรก็ตาม เมื่อมีการใช้แอปพลิเคชันหลากหลายประเภทโดยไม่มีการควบคุม ย่อมเกิดปัญหาการในการใช้แอปพลิเคชัน เช่น การใช้งานแอปพลิเคชันซ้ำซ้อน ก่อให้เกิดความสับสนทั้งระหว่างพนักงานเองและลูกค้า ยังไม่รวมถึงประเด็นด้านความมั่นคงปลอดภัยและการบริหารจัดการที่ทำได้ยาก ด้วยเหตุนี้ การมีระบบ Collaboration แบบครบวงจรที่ตอบโจทย์ความต้องการทั้งหมดภายในระบบเดียวจึงเป็นทางออกที่ดีที่สุดที่จะยกระดับการติดต่อสื่อสารและการทำงานเป็นทีมให้ขึ้นไปสู่การเป็น Digital Workplace อย่างแท้จริง

Avaya Spaces มิติใหม่แห่งการติดต่อสื่อสารและทำงานเป็นทีม

Avaya Spaces เป็นเครื่องมือระดับ Enterprise-class ทางด้าน Team Collaboration และ Online Meeting ผ่านระบบ Cloud แบบครบวงจร มาพร้อมกับระบบ Messaging, Audio & Video Conferencing, File Sharing และอื่นๆ สามารถใช้บริการทั้งหมดที่กล่าวมานี้ภายใต้แอปพลิเคชันเดียว ทำให้ใช้งานได้ง่าย รองรับการทำงานทั้งบน PC, MAC และอุปกรณ์เคลื่อนที่ ไม่ว่าจะเป็น Apple iOS หรือ Android ถูกออกแบบมาสำหรับสนับสนุนการทำงานเป็นทีมที่ต้องการยกระดับการติดต่อสื่อสารให้มีประสิทธิภาพมากขึ้น สามารถจัดการงานที่ได้รับมอบหมาย และเพิ่ม Productivity ของเพื่อนร่วมทีมทั้งหมด

Avaya Spaces มีจุดเด่นสำคัญ 5 ประการ ได้แก่

  • Cloud Spaces – ให้บริการพื้นที่ส่วนบุคคลบน Cloud สำหรับเชื่อมต่อสมาชิกในทีมและงานทั้งหมดเข้าด้วยกัน ผ่านการแชต การรับส่งข้อความ หรือการประชุมออนไลน์ ซึ่งทำได้ทั้งบนเว็บเบราว์เซอร์หรือแอปพลิเคชันบนอุปกรณ์เคลื่อนที่
  • Chat – การพูดคุยและรับส่งข้อความได้จากหลายอุปกรณ์ ไม่ว่าจะเป็นคอมพิวเตอร์ แท็บเล็ต หรือสมาร์ตโฟน พร้อมคุณสมบัติด้านความมั่นคงปลอดภัยสูง
  • Meet – การประชุมออนไลน์ที่รองรับภาพและเสียงระดับ HD สามารถแชร์หน้าจอและไฟล์ข้อมูลระหว่างกัน ไม่ว่าผู้เข้าร่วมประชุมจะอยู่ที่ไหนหรือเชื่อมต่อผ่านอุปกรณ์ใดก็ตาม สามารถให้บริการการประชุมสูงสุดถึง 200 คน
  • Organize – แก้ปัญหาการค้นอีเมลหรือแอปพลิเคชันเพื่อหาไฟล์ข้อมูลล่าสุด สมาชิกในทีมสามารถแชร์ไฟล์ แชต และประชุมผ่านทาง Cloud Spaces ที่มีการจัดการเป็นอย่างดี
  • Manage – ช่วยให้ประสานการทำงานระหว่างสมาชิกในทีมต่าง ๆ ภายในบริษัท ช่วยให้การมอบหมายงานและการติดตามความคืบหน้าของงานทำได้สะดวกและรวดเร็วมากยิ่งขึ้น

Avaya Spaces แบ่งแผนการใช้งานออกเป็น 3 ระดับ ได้แก่ Essential, Business และ Power ดังแสดงในตารางด้านล่าง

Avaya ร่วมต้านภัย COVID-19 เปิดให้บริการ Avaya Spaces ระดับ Business

เนื่องด้วยสถานการณ์แพร่ระบาดของไวรัส COVID-19 ไปทั่วโลก รวมถึงประเทศไทย Avaya ได้เปิดให้บริการ Avaya Spaces ระดับ Business ฟรีจนถึงวันที่ 31 สิงหาคม 2020 สำหรับสถาบันการศึกษาและองค์กรที่ไม่แสวงหาผลกำไร และสำหรับองค์กรสามารถใช้งานได้ฟรี 3 เดือน นับจากวันที่ลงทะเบียน เพื่อหลีกเลี่ยงการเดินทางหรือพบปะผู้คนจำนวนมากโดยไม่จำเป็น

Avaya Spaces ระดับ Business ให้บริการ Cloud Meeting และโซลูชัน Team Collaboration ซึ่งช่วยให้พนักงานภายในองค์กรสามารถเชื่อมต่อและทำงานร่วมกันได้จากทุกที่และทุุกอุปกรณ์ รองรับทั้งการรับส่งข้อความ แชร์ไฟล์ โทรผ่านอินเทอร์เน็ต หรือประชุมผ่านระบบวิดีโอออนไลน์ซึ่งรองรับผู้เข้าร่วมประชุมได้สูงสุดถึง 200 คน ผู้ที่สนใจสามารถลงทะเบียนเพื่อทดลองใช้งานฟรีตามลิงค์ด้านล่าง

Westcon Group ผู้จัดจำหน่ายโซลูชันของ Avaya อย่างเป็นทางการในประเทศไทย

Westcon Group (Thailand) เป็นผู้จัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ทางด้าน Data Center, Infrastructure, Collaboration และ Security ครอบคุลม 12 ประเทศในเขตภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก ซึ่งพร้อมนำเสนอโซลูชันและนวัตกรรมชั้นแนวหน้า เช่น Analytics, AI, Cloud, Cybersecurity, IoT และ SD-WAN จากเจ้าของผลิตภัณฑ์ระดับโลกเพื่อช่วยให้ธุรกิจตั้งแต่ SMB ไปจนถึงองค์กรขนาดใหญ่สามารถทำ Digital Transformation ได้อย่างรวดเร็วและยั่งยืน

Westcon Group (Thailand) เป็นผู้จัดจำหน่าย (Distributor) โซลูชันของ Avaya อย่างเป็นทางการในประเทศไทย ด้วยประสบการณ์ในการออกแบบ ติดตั้ง และดูแลระบบ Collaboration ของ Avaya ให้แก่องค์กรชั้นนำทั่วไทยมานานกว่า 10 ปี ทำให้มั่นใจว่าสามารถให้คำปรึกษาแนะนำบริการ Avaya Spaces เพื่อยกระดับการติดต่อสื่อสารและทำงานเป็นทีมให้แก่องค์กรได้ดียิ่งขึ้น

ผู้ที่สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมหรือติดต่อเพื่อขอทดลองใช้งาน Avaya Spaces ฟรีได้ที่อีเมล products.th@westcon.com หรือโทร 02 938 9477-9 หรือ Inbox มาที่ Facebook Page: https://www.facebook.com/westcongroupthailand/


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

Tenable ออกโซลูชันใหม่ Tenable One for OT/IoT

IT ไม่ใช่ช่องทางเดียวที่จะถูกโจมตีได้ แต่ยังมีธุรกิจอีกจำนวนมากที่ต้องพึ่งพาระบบ OT และ IoT ในการปฏิบัติการ ด้วยเหตุนี้เองการรู้จักช่องโหว่ที่เป็นความเสี่ยงจึงเป็นเรื่องสำคัญไม่น้อยไปกว่าระบบ IT ล่าสุด Tenable ผู้เชี่ยวชาญด้านการบริหารจัดการช่องโหว่ได้ขยายความสามารถใหม่ให้แพลตฟอร์ม Tenable One รองรับการบริหารจัดการช่องโหว่สำหรับ …

Google เสริมแกร่ง Gemini ด้วยข้อมูลจาก Stack Overflow

Stack Overflow ถือเป็นแหล่งข้อมูลยอดนิยมของเหล่านักพัฒนาแอปพลิเคชันมานานแสนนาน ซึ่งล่าสุดได้เปิด API ที่ชื่อว่า OverflowAPI ประเดิมด้วยพาร์ทเนอร์รายแรกอย่าง Google Gemini for Google Cloud