CDIC 2023

ADPT Webinar: อัปสกิลอังกฤษชาวออฟฟิศ พิชิตประชุมออนไลน์

ADPT ร่วมกับ EDtivate Training ขอเชิญเหล่ามนุษย์ออฟฟิศมาร่วมเสริมทักษะภาษาอังกฤษเพื่อการประชุมออนไลน์ ใน Webinar หัวข้อ “อัปสกิลอังกฤษชาวออฟฟิศ พิชิตประชุมออนไลน์” ในรูปแบบการบรรยายแบบผสมผสานเกมสนุก ๆ ที่จะช่วยติดอาวุธประโยคภาษาอังกฤษน่ารู้เมื่อต้องประชุมออนไลน์ พร้อมเคล็ดลับการสื่อสารภาษาอังกฤษผ่านจอ ในวันพฤหัสบดีที่ 25 พฤษภาคม 2023 เวลา 14.00 – 15.30 น. โดยไม่มีค่าใช้จ่าย

รายละเอียดการบรรยาย

หัวข้อ: อัปสกิลอังกฤษชาวออฟฟิศ พิชิตประชุมออนไลน์

ผู้บรรยาย: ดร. มัทธนี พลังเทพินทร์
อาจารย์ผู้เชี่ยวชาญด้าน Business English จาก EdTivate Training

วันเวลา: วันพฤหัสบดีที่ 25 พฤษภาคม 2023 เวลา 14:00 – 15:30 น.
ช่องทางการบรรยาย: Zoom webinar

ลิงก์ลงทะเบียน: https://us06web.zoom.us/webinar/register/WN_y6NaabKuRkq1k8cp8ZrhoQ

สำหรับมนุษย์ออฟฟิศยุคนี้ หลายท่านพบว่าการประชุมออนไลน์เป็นส่วนสำคัญในการทำงาน การฟังและพูดผ่านจอมีข้อจำกัดบางอย่าง หากต้องใช้ภาษาอังกฤษในการทำงานกับชาวต่างชาติ คุณยิ่งต้องเผชิญกับความท้าทายต่าง ๆ ในการสื่อสาร

จะพูดเป็นภาษาอังกฤษอย่างไรเมื่อ…

  • ได้ยินไม่ชัด
  • มีปัญหาทางเทคนิคเกี่ยวกับอุปกรณ์ที่ใช้
  • ลืมเปิดไมค์
  • คุณอยากให้คนอื่นเปิดกล้อง
  • แชร์หน้าจอ และอื่น ๆ มากมาย

นอกจากนี้ ยังมีความท้าทายในการพูดภาษาอังกฤษผ่านจอสี่เหลี่ยม ภาษาท่าทาง น้ำเสียง การลงน้ำหนักเสียง จะทำอย่างไรให้เสริมการสื่อสารภาษาอังกฤษให้มีประสิทธิภาพและน่าประทับใจแม้ว่าอีกฝ่ายจะสามารถเห็นได้จำกัดแค่ช่องสี่เหลี่ยม สิ่งเหล่านี้จะไม่เป็นเรื่องที่น่ากังวลอีกต่อไป เมื่อเรามีวิธีและเทคนิคที่จะพิชิตความท้าทายนี้

ขอเชิญชวนชาวออฟฟิศเข้าร่วมฟัง Webinar ในรูปแบบการบรรยายแบบผสมผสานเกมสนุก ๆ ที่จะช่วยติดอาวุธประโยคภาษาอังกฤษน่ารู้เมื่อต้องประชุมออนไลน์ ที่คุณสามารถพกติดตัวไปใช้ได้ทันที!! รวมถึงกลยุทธ์การใช้ภาษากาย และเสียง ในการสื่อสารภาษาอังกฤษผ่านจอให้มีประสิทธิภาพ เพื่อให้คุณพร้อมพิชิตความท้าทายสำหรับการประชุมออนไลน์ครั้งต่อไป!!

Agenda:

  • ประโยคภาษาอังกฤษพร้อมใช้ เมื่อต้องประชุมออนไลน์
  • เทคนิคการฟังการประชุมออนไลน์ภาษาอังกฤษ
  • กลยุทธ์การใช้ท่าทางและน้ำเสียงในการพูดภาษาอังกฤษผ่านจอ
  • Q&A

About nittaya

Previously worked as an English lecturer and eventually becomes an ADPT content writer to inspire readers under "ADAPT, ADEPT, ADOPT" concepts อดีตอาจารย์สอนภาษาอังกฤษ ผู้ผันตัวมาเป็นนักเขียน ADPT หวังสร้างแรงบันดาลใจให้กับผู้อ่านภายใต้แนวคิด "ADAPT, ADEPT, ADOPT"

Check Also

[โปรพิเศษรอบ Early Bird] คอร์สเรียน ‘Incident Response’ จาก Sosecure เรียนออนไลน์ เน้นลงมือจริง 3 วันเต็ม

Incident Response เป็นหนึ่งในหัวข้อหลักของแผนการที่ทุกองค์กรควรมือ คำถามคือทุกวันนี้องค์กรหรือบริษัทที่ท่านมีส่วนรวมมีแผนรับมือเหล่านี้ได้ดีเพียงใด ครอบคลุมความเสี่ยงและเคยผ่านสถานการณ์จริงมาได้ดีแค่ไหน ซึ่งหากปฏิบัติตามแผนได้ดีก็อาจจะช่วยลดผลกระทบของความเสียหายได้อย่างมีนัยสำคัญ ด้วยเหตุนี้เองจึงอยากขอเชิญชวนผู้สนใจทุกท่านมาเพิ่มพูนความรู้ในคอร์สสุดพิเศษจาก Sosecure โดยเนื้อหาจะกล่าวถึง Framework, Incident Response และ Incident Handling …

[โปรพิเศษรอบ Early Bird] คอร์สเรียน ‘Threat Hunting’ จาก Sosecure เรียนออนไลน์ เน้นลงมือจริง 3 วันเต็ม

การต่อกรกับภัยคุกคามทางไซเบอร์ไม่จำเป็นที่จะต้องเป็นฝ่ายตั้งรับเท่านั้น และหากทำได้ดีเราก็สามารถลงมือตอบสนองก่อนเกิดเหตุได้เช่นกัน ยิ่งทำได้เร็วเท่าไหร่ยิ่งดี ซึ่งทีม Threat Hunting มีบทบาทอย่างมากในการทำงานร่วมกับระบบ SoC ซึ่งสามารถใช้ข้อมูลภัยคุกคามจากทั่วทุกมุมโลกมาช่วยตรวจจับการโจมตีที่เกิดขึ้นได้  คำถามคือแล้วในงานเหล่านี้ควรมีทักษะเกี่ยวข้องในด้านไหนบ้าง Sosecure ขอชวนผู้สนใจในสายงานด้าน Cybersecurity ที่ต้องการรู้ลึก ทำได้จริง …