ADPT

TechTalk Webinar: มารู้จักกับเทคโนโลยีแห่งอนาคตสำหรับโรงงานอาหารและเครื่องดื่มปี 2020 โดย Infor F&B

TechTalkThai ขอเรียนเชิญผู้จัดการโรงงาน, IT Manager, ผู้ดูแลระบบ IT และเจ้าของกิจการโรงงานและการผลิตในอุตสาหกรรมอาหารและเครื่องดื่มทุกท่าน เข้าร่วมฟัง TechTalk Webinar ในหัวข้อเรื่อง “มารู้จักกับเทคโนโลยีแห่งอนาคตสำหรับโรงงานอาหารและเครื่องดื่มปี 2020 โดย Infor F&B” เพื่ออัปเดตแนวโน้มล่าสุดของธุรกิจโรงงานผลิตอาหารและเครื่องดื่มทั้งในเชิงธุรกิจและเทคโนโลยี พร้อมทำความรู้จักกับ Intelligent Warehouse 4.0 สำหรับบริหารจัดการระบบ Warehouse ของธุรกิจโรงงานผลิตอาหารและเครื่องดื่มรวมถึงทุกส่วนที่เกี่ยวข้องใน Supply Chain ในวันพุธที่ 8 เมษายน 2020 เวลา 10.30 – 12.00 น. โดยมีกำหนดการและวิธีการลงทะเบียนดังนี้

รายละเอียดการบรรยาย

หัวข้อ: มารู้จักกับเทคโนโลยีแห่งอนาคตสำหรับโรงงานอาหารและเครื่องดื่มปี 2020 โดย Infor F&B
ผู้บรรยาย: คุณพรเทพ ฤกษ์ศิริสุข, ที่ปรึกษาโซลูชันด้านธุรกิจ, Infor Thailand และคุณวรรณา ญานวัฒนะ, ที่ปรึกษาทางธุรกิจอาวุโส, Infor Thailand
วันเวลา: วันพุธที่ 8 เมษายน 2020 เวลา 10.30 – 12.00 น.
ช่องทางการบรรยาย: Online Web Conference
จำนวนผู้เข้าร่วมสูงสุด: 100 คน
ภาษา: ไทย

ธุรกิจโรงงานผลิตอาหารและเครื่องดื่มในทุกวันนี้ล้วนต้องเผชิญกับความท้าทายที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น

  • ความต้องการของผู้บริโภคในรูปแบบใหม่ ที่ต้องการนวัตกรรมและความโปร่งใสมากขึ้น
  • ความกดดันในการผลิตสินค้าให้มีคุณภาพและตอบโจทย์ด้านการทำ Compliance ที่สูงขึ้นอย่างต่อเนื่อง
  • กำไรที่ลดลง
  • การลงทุนเพื่อเปิดช่องทางการขายใหม่ๆ
  • การเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของพนักงานที่มีการเปลี่ยนแปลงอยู่ตลอด

ในบางครั้ง เทคโนโลยีก็เป็นตัวเร่งให้เกิดความเปลี่ยนแปลง ในทางกลับกัน บางครั้ง เทคโนโลยีก็เป็นสิ่งที่เข้ามาตอบโจทย์ความเปลี่ยนแปลงที่เกิดจากปัจจัยอื่น ซึ่ง Infor ก็พร้อมจะตอบโจทย์ให้กับธุรกิจโรงงานผลิตอาหารและเครื่องดื่มได้ ด้วยโซลูชัน Intelligent Warehouse 4.0 ที่ถูกออกแบบมาเพื่อรองรับกับการจัดการวัตถุดิบและสินค้าทางด้านอาหารและเครื่องดื่ม ซึ่งมีความซับซ้อนสูงกว่าธุรกิจในอุตสาหกรรมอื่นๆ เป็นอย่างมาก

เข้าร่วมรับฟัง Webinar ในครั้งนี้ที่นำเสนอเป็นภาษาไทยโดยทีมงาน Infor เพื่ออัปเดตเทรนด์ของธุรกิจโรงงานผลิตอาหารและเครื่องดื่มโดยตรง พร้อมทีมงานที่จะตอบทุกคำถามและข้อสงสัยที่เกี่ยวข้อง

ลงทะเบียนเข้าร่วม TechTalk Webinar ได้ฟรี

ผู้ที่สนใจสามารถกรอกแบบฟอร์มเพื่อเข้าร่วม TechTalk Webinar ในหัวข้อนี้ได้ฟรีๆ ทันทีที่ https://zoom.us/webinar/register/WN_spzPxYFcQ3e6aDxZThg9YA โดยทีมงานขอความกรุณากรอกข้อมูลชื่อบริษัทด้วยชื่อเต็มของหน่วยงานหรือองค์กร เพื่อไม่ให้เกิดความสับสนในการจัดการกับข้อมูลการลงทะเบียน


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

[Video Webinar] สร้างความมั่นคงปลอดภัยให้ระบบ IT ด้วย Sophos Managed Threat Response

สำหรับผู้ที่ไม่ได้เข้าฟังการบรรยายSophos Webinar เรื่อง “สร้างความมั่นคงปลอดภัยให้ระบบ IT ด้วย Sophos Managed Threat Response” พร้อมอัปเดตแนวโน้มภัยคุกคามล่าสุดและการวางกลยุทธ์ด้านความมั่นคงปลอดภัยอย่างมีประสิทธิภาพ ที่เพิ่งจัดไปเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา หรือต้องการรับชมการบรรยายซ้ำอีกครั้ง สามารถเข้าชมวิดีโอบันทึกย้อนหลังได้ที่บทความนี้ครับ

Nutanix เพิ่มฟีเจอร์ AI สำหรับทำ Microsegmentation

ในงาน .NEXT ที่กำลังจัดขึ้น ทาง Nutanix ประกาศเพิ่มฟีเจอร์ AI สำหรับทำ Microsegmentation พร้อมประกาศเพิ่มฟีเจอร์อื่นๆจำนวนมาก