Breaking News

TechTalk Webinar: มารู้จักกับเทคโนโลยีแห่งอนาคตสำหรับโรงงานอาหารและเครื่องดื่มปี 2020 โดย Infor F&B

TechTalkThai ขอเรียนเชิญผู้จัดการโรงงาน, IT Manager, ผู้ดูแลระบบ IT และเจ้าของกิจการโรงงานและการผลิตในอุตสาหกรรมอาหารและเครื่องดื่มทุกท่าน เข้าร่วมฟัง TechTalk Webinar ในหัวข้อเรื่อง “มารู้จักกับเทคโนโลยีแห่งอนาคตสำหรับโรงงานอาหารและเครื่องดื่มปี 2020 โดย Infor F&B” เพื่ออัปเดตแนวโน้มล่าสุดของธุรกิจโรงงานผลิตอาหารและเครื่องดื่มทั้งในเชิงธุรกิจและเทคโนโลยี พร้อมทำความรู้จักกับ Intelligent Warehouse 4.0 สำหรับบริหารจัดการระบบ Warehouse ของธุรกิจโรงงานผลิตอาหารและเครื่องดื่มรวมถึงทุกส่วนที่เกี่ยวข้องใน Supply Chain ในวันพุธที่ 8 เมษายน 2020 เวลา 10.30 – 12.00 น. โดยมีกำหนดการและวิธีการลงทะเบียนดังนี้

รายละเอียดการบรรยาย

หัวข้อ: มารู้จักกับเทคโนโลยีแห่งอนาคตสำหรับโรงงานอาหารและเครื่องดื่มปี 2020 โดย Infor F&B
ผู้บรรยาย: คุณพรเทพ ฤกษ์ศิริสุข, ที่ปรึกษาโซลูชันด้านธุรกิจ, Infor Thailand และคุณวรรณา ญานวัฒนะ, ที่ปรึกษาทางธุรกิจอาวุโส, Infor Thailand
วันเวลา: วันพุธที่ 8 เมษายน 2020 เวลา 10.30 – 12.00 น.
ช่องทางการบรรยาย: Online Web Conference
จำนวนผู้เข้าร่วมสูงสุด: 100 คน
ภาษา: ไทย

ธุรกิจโรงงานผลิตอาหารและเครื่องดื่มในทุกวันนี้ล้วนต้องเผชิญกับความท้าทายที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น

  • ความต้องการของผู้บริโภคในรูปแบบใหม่ ที่ต้องการนวัตกรรมและความโปร่งใสมากขึ้น
  • ความกดดันในการผลิตสินค้าให้มีคุณภาพและตอบโจทย์ด้านการทำ Compliance ที่สูงขึ้นอย่างต่อเนื่อง
  • กำไรที่ลดลง
  • การลงทุนเพื่อเปิดช่องทางการขายใหม่ๆ
  • การเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของพนักงานที่มีการเปลี่ยนแปลงอยู่ตลอด

ในบางครั้ง เทคโนโลยีก็เป็นตัวเร่งให้เกิดความเปลี่ยนแปลง ในทางกลับกัน บางครั้ง เทคโนโลยีก็เป็นสิ่งที่เข้ามาตอบโจทย์ความเปลี่ยนแปลงที่เกิดจากปัจจัยอื่น ซึ่ง Infor ก็พร้อมจะตอบโจทย์ให้กับธุรกิจโรงงานผลิตอาหารและเครื่องดื่มได้ ด้วยโซลูชัน Intelligent Warehouse 4.0 ที่ถูกออกแบบมาเพื่อรองรับกับการจัดการวัตถุดิบและสินค้าทางด้านอาหารและเครื่องดื่ม ซึ่งมีความซับซ้อนสูงกว่าธุรกิจในอุตสาหกรรมอื่นๆ เป็นอย่างมาก

เข้าร่วมรับฟัง Webinar ในครั้งนี้ที่นำเสนอเป็นภาษาไทยโดยทีมงาน Infor เพื่ออัปเดตเทรนด์ของธุรกิจโรงงานผลิตอาหารและเครื่องดื่มโดยตรง พร้อมทีมงานที่จะตอบทุกคำถามและข้อสงสัยที่เกี่ยวข้อง

ลงทะเบียนเข้าร่วม TechTalk Webinar ได้ฟรี

ผู้ที่สนใจสามารถกรอกแบบฟอร์มเพื่อเข้าร่วม TechTalk Webinar ในหัวข้อนี้ได้ฟรีๆ ทันทีที่ https://zoom.us/webinar/register/WN_spzPxYFcQ3e6aDxZThg9YA โดยทีมงานขอความกรุณากรอกข้อมูลชื่อบริษัทด้วยชื่อเต็มของหน่วยงานหรือองค์กร เพื่อไม่ให้เกิดความสับสนในการจัดการกับข้อมูลการลงทะเบียนAbout techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

Apple จับมือ Google พัฒนาระบบแจ้งเตือนความเสี่ยง COVID-19 บน iPhone และ Android

เพื่อรับมือกับ COVID-19 ที่กำลังแพร่ระบาดทั่วโลกในเวลานี้ Apple จึงได้จับมือกับ Google เพื่อพัฒนาให้ Smartphone ของตนเองนั้นสามารถแจ้งเตือนผู้ใช้งานได้หากผู้ใช้งานคนนั้นเคยมีประวัติเข้าใกล้ผู้ที่ติด COVID-19

[Guest Post] QAD ปรับการใช้งานใน QAD Adaptive ERP และโซลูชั่นที่เกี่ยวข้องให้เป็น Adaptive Manufacturing Enterprises เพื่อตอบสนอง Industry Disruption

ผู้ผลิตทั่วโลกต้องเผชิญกับการหยุดชะงักที่เพิ่มขึ้นซึ่งเกิดจากปัจจัยต่าง  และสถานการณ์ที่ไม่อาจควบคุมได้ในปัจจุบัน รวมถึงนวัตกรรมที่ใช้เทคโนโลยีเป็นตัวขับเคลื่อน การเปลี่ยนแปลงความต้องการของผู้บริโภค ส่งผลให้หลายๆ ธุรกิจต้องหยุดชะงัก และเพื่อความอยู่รอด ผู้ผลิตจะต้องสามารถคิดค้นและเปลี่ยนรูปแบบธุรกิจด้วยความรวดเร็วอย่างที่ไม่เคยทำมาก่อน QAD เรียก บริษัท ผู้ผลิตเหล่านี้ว่า “Adaptive Manufacturing Enterprises”