SUSE by Ingram

TechTalk Webinar: มารู้จักกับเทคโนโลยีแห่งอนาคตสำหรับโรงงานอาหารและเครื่องดื่มปี 2020 โดย Infor F&B

TechTalkThai ขอเรียนเชิญผู้จัดการโรงงาน, IT Manager, ผู้ดูแลระบบ IT และเจ้าของกิจการโรงงานและการผลิตในอุตสาหกรรมอาหารและเครื่องดื่มทุกท่าน เข้าร่วมฟัง TechTalk Webinar ในหัวข้อเรื่อง “มารู้จักกับเทคโนโลยีแห่งอนาคตสำหรับโรงงานอาหารและเครื่องดื่มปี 2020 โดย Infor F&B” เพื่ออัปเดตแนวโน้มล่าสุดของธุรกิจโรงงานผลิตอาหารและเครื่องดื่มทั้งในเชิงธุรกิจและเทคโนโลยี พร้อมทำความรู้จักกับ Intelligent Warehouse 4.0 สำหรับบริหารจัดการระบบ Warehouse ของธุรกิจโรงงานผลิตอาหารและเครื่องดื่มรวมถึงทุกส่วนที่เกี่ยวข้องใน Supply Chain ในวันพุธที่ 8 เมษายน 2020 เวลา 10.30 – 12.00 น. โดยมีกำหนดการและวิธีการลงทะเบียนดังนี้

รายละเอียดการบรรยาย

หัวข้อ: มารู้จักกับเทคโนโลยีแห่งอนาคตสำหรับโรงงานอาหารและเครื่องดื่มปี 2020 โดย Infor F&B
ผู้บรรยาย: คุณพรเทพ ฤกษ์ศิริสุข, ที่ปรึกษาโซลูชันด้านธุรกิจ, Infor Thailand และคุณวรรณา ญานวัฒนะ, ที่ปรึกษาทางธุรกิจอาวุโส, Infor Thailand
วันเวลา: วันพุธที่ 8 เมษายน 2020 เวลา 10.30 – 12.00 น.
ช่องทางการบรรยาย: Online Web Conference
จำนวนผู้เข้าร่วมสูงสุด: 100 คน
ภาษา: ไทย

ธุรกิจโรงงานผลิตอาหารและเครื่องดื่มในทุกวันนี้ล้วนต้องเผชิญกับความท้าทายที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น

  • ความต้องการของผู้บริโภคในรูปแบบใหม่ ที่ต้องการนวัตกรรมและความโปร่งใสมากขึ้น
  • ความกดดันในการผลิตสินค้าให้มีคุณภาพและตอบโจทย์ด้านการทำ Compliance ที่สูงขึ้นอย่างต่อเนื่อง
  • กำไรที่ลดลง
  • การลงทุนเพื่อเปิดช่องทางการขายใหม่ๆ
  • การเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของพนักงานที่มีการเปลี่ยนแปลงอยู่ตลอด

ในบางครั้ง เทคโนโลยีก็เป็นตัวเร่งให้เกิดความเปลี่ยนแปลง ในทางกลับกัน บางครั้ง เทคโนโลยีก็เป็นสิ่งที่เข้ามาตอบโจทย์ความเปลี่ยนแปลงที่เกิดจากปัจจัยอื่น ซึ่ง Infor ก็พร้อมจะตอบโจทย์ให้กับธุรกิจโรงงานผลิตอาหารและเครื่องดื่มได้ ด้วยโซลูชัน Intelligent Warehouse 4.0 ที่ถูกออกแบบมาเพื่อรองรับกับการจัดการวัตถุดิบและสินค้าทางด้านอาหารและเครื่องดื่ม ซึ่งมีความซับซ้อนสูงกว่าธุรกิจในอุตสาหกรรมอื่นๆ เป็นอย่างมาก

เข้าร่วมรับฟัง Webinar ในครั้งนี้ที่นำเสนอเป็นภาษาไทยโดยทีมงาน Infor เพื่ออัปเดตเทรนด์ของธุรกิจโรงงานผลิตอาหารและเครื่องดื่มโดยตรง พร้อมทีมงานที่จะตอบทุกคำถามและข้อสงสัยที่เกี่ยวข้อง

ลงทะเบียนเข้าร่วม TechTalk Webinar ได้ฟรี

ผู้ที่สนใจสามารถกรอกแบบฟอร์มเพื่อเข้าร่วม TechTalk Webinar ในหัวข้อนี้ได้ฟรีๆ ทันทีที่ https://zoom.us/webinar/register/WN_spzPxYFcQ3e6aDxZThg9YA โดยทีมงานขอความกรุณากรอกข้อมูลชื่อบริษัทด้วยชื่อเต็มของหน่วยงานหรือองค์กร เพื่อไม่ให้เกิดความสับสนในการจัดการกับข้อมูลการลงทะเบียน

About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

Citrix เข้าซื้อกิจการ Wrike ระบบ Work Management สำหรับองค์กรมูลค่า 67,500 ล้านบาท

Citrix ได้ออกมายืนยันถึงการเข้าซื้อ Wrike ธุรกิจ Startup ที่เติบโตมาเป็นระบบ Work Management Platform สำหรับธุรกิจองค์กรที่มูลค่า 2,250 ล้านเหรียญหรือราวๆ 67,500 ล้านบาท

รู้จักกับแนวทาง Unified Fast File and Object (UFFO) สำหรับจัดเก็บข้อมูลสมัยใหม่เพื่อนำไปใช้วิเคราะห์ประมวลผลได้อย่างง่ายดาย

ท่ามกลางยุคสมัยที่ข้อมูลใหม่ๆ ถูกสร้างขึ้นอยู่ตลอดเวลา และความต้องการในการนำข้อมูลไปใช้ต่อยอดสร้างโอกาสใหม่ๆ ให้กับธุรกิจนั้นเกิดขึ้นอย่างต่อเนื่อง แนวทางการในการจัดเก็บข้อมูลเพื่อให้พร้อมต่อการนำไปใช้อยู่เสมอนั้นจึงกลายเป็นโจทย์สำคัญโจทย์หนึ่งขององค์กร