เชิญร่วมงานสัมมนา Rethink & Rebuild your Cyber Security Plan โดย AMR Asia

Aruba Networks ช่วยเพิ่มโอกาสในการขายสินค้าของห้างสรรพสินค้า Wanda Group ในประเทศจีน

aruba_networks_logo_2

Aruba Networks ผู้นำด้านระบบเครือข่ายไร้สายสำหรับองค์กร ได้ร่วมมือกับ Wanda Group เครือห้างสรรพสินค้าที่ใหญ่ที่สุดในประเทศจีน ในการติดตั้งระบบ Wireless LAN ให้กับห้างสรรพสินค้าจำนวน 59 สาขาทั่วประเทศจีน เพื่อให้ลูกค้าของห้างได้ใช้งานระบบเครือข่ายไร้สายในการท่องเว็บไซต์ต่างๆ และการทำแคมเปญการตลาดและการขายของทาง Wanda Group เอง

arube_networks_wanda_group

ทั้งนี้ทาง Wanda Group ได้พัฒนา Mobile Application ซึ่งสามารถทำงานร่วมกับระบบเครือข่ายไร้สายของ Aruba Networks และสร้างความแตกต่างหลากหลายประการจากเครือห้างอื่นๆ ได้แก่ ระบบตรวจสอบสินค้าลดราคาในแต่ละร้าน, ระบบแผนที่ภายในห้างพร้อม Indoor Location Tracking, ระบบแจ้งตำแหน่งที่จอดรถ และอื่นๆ อีกมากมาย

aruba_ap-200

โดยสาเหตุหลักที่ Wanda Group เลือกใช้ Aruba Networks ก็คือ ความ Stable ของสัญญาณ Wi-Fi ที่จะทำให้ประสบการณ์การใช้งาน Application เป็นไปได้อย่างราบรื่น รวมถึงทีมบริการมืออาชีพจาก Aruba Networks ที่จะช่วยให้ระบบสามารถทำงานได้อย่างต่อเนื่องนั่นเอง ซึ่งทาง Wanda Group ก็ได้ใช้งานทั้ง Aruba Mobility Access Point, Aruba Mobility Access Switch และ Aruba AirWave Network Management เพื่อบริหารจัดการอุปกรณ์เครือข่ายในห้างหลากหลายสาขา

สำหรับผู้ที่สนใจ Aruba Networks สามารถติดต่อ Partner ของ Aruba Networks ทั่วประเทศได้ทันที

ที่มา: http://news.arubanetworks.com/press-release/aruba-networks-mobility-solutions-expand-revenue-streams-dozens-wanda-group-malls-and-

About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

สรุปงานสัมมนา Veritas เตรียมองค์กรให้พร้อมรับมือจากภัยคุกคามและการโจมตีจาก Ransomware

ปัจจุบันหากถามว่าภัยคุกคามทางไซเบอร์ใดน่ากลัวที่สุดสำหรับองค์กร Ransomware คงเป็นชื่อแรกๆ ที่ปรากฎขึ้นมาแน่นอน แม้ว่า Ransomware เกิดขึ้นมาหลายปีแล้ว แต่ยังมีแนวโน้มที่จะเกิดขึ้นอย่างไม่หยุดยั้ง ด้วยเหตุนี้ทาง Veritas ผู้นำโซลูชันด้าน Data Protection จึงได้จัดงานสัมมนาเพื่อให้ความรู้ว่าองค์กรควรปฏิบัติตัวอย่างไรถึงจะยังดำเนินธุรกิจต่อไปได้ แม้จะถูก …

[Guest Post] เลอโนโว ส่งท้ายปีเก่าแบบโดน ๆ ด้วยแคมเปญ 12.12 GREAT SALE นำทัพแล็ปท็อปรุ่นดังมากมาย มาลดออนท็อปสูงสุด 12%

เลอโนโว บริษัทผู้นำด้านคอมพิวเตอร์ และสมาร์ทดีไวซ์ระดับโลก ผุดแคมเปญ 12.12 GREAT SALE ส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ ขนแล็ปท็อปรุ่นดัง อย่าง IdeaPad, Legion, ThinkBook และ …