Aruba AP-270 Series – Outdoor AP แบบ Gigabit WiFi เจ้าแรกของโลก

aruba_networks_logo_2

ด้วยนวัตกรรมล่าสุดของ Aruba Networks ผสานเข้ากับการออกแบบอันเป็นเอกลักษณ์ AP-270 Series จึงเป็นอุปกรณ์กระจายสัญญาณเครือข่ายไร้สายแบบ Outdoor รุ่นแรกของโลกที่รองรับการใช้งานระดับ Gigabit WiFi ตามมาตรฐาน 802.11ac ทั้งยังทนทานต่อทุกสภาพภูมิอากาศได้อย่างเยี่ยมยอด AP-270 Series ทำให้ผู้ใช้งานบนมาตรฐาน 802.11n สามารถทำงานได้เร็วขึ้นกว่าเดิมสูงสุดถึง 3 เท่าในระยะทางที่เท่าๆกัน

AP-270 Series ถูกออกแบบมาเพื่อต้านทานสภาพแวดล้อมอันโหดร้ายโดยเฉพาะ โดยทนต่ออุณหภูมิที่ร้อนจัด และเย็นจัดได้ รวมทั้งการใช้งานภายใต้สภาวะที่มีความชื้นสูง หรือมีฝน หิมะ และลูกเห็บตกตลอดเวลา AP-270 Series ยังมีการปิดผนึกอย่างสมบูรณ์เพื่อป้องกันฝุ่นละออง และสารปนเปื้อนในอากาศที่อาจจะเล็ดลอดเข้ามาทำอันตรายวงจรการทำงานได้ นอกจากนี้ วงจรไฟฟ้าทั้งหมดก็มีระบบป้องกันไฟกระชากระดับที่ใช้งานในอุตสาหกรรมเพื่อให้ AP-270 Series กลายเป็นป้อมปราการ Outdoor AP สมบูรณ์แบบ

aruba_ap-275

คุณสมบัติเฉพาะ

  1. ลดความยุ่งยากในการติดตั้ง: สกิลที่ใช้ติดตั้งง่ายพอๆกับการติดตั้งกล้องวิดีโอทั่วไป และจุดเชื่อมต่อถูกปิดผนึกตามมาตรฐาน IP66 และ IP77
  2. ประสิทธิภาพที่เสถียรและไว้ใจได้: เทคโนโลยี ClientMatch™ เฉพาะของ Aruba ช่วยให้มั่นใจได้ว่าผู้ใช้งานจะเลือกเชื่อมต่อกับ AP เครื่องที่ให้ประสิทธิภาพสูงสุด รวมทั้งมีฟังก์ชัน Advanced Cellular Coexistence (ACC) ที่ช่วยลดการกวนกันของอุปกรณ์ที่กระจายสัญญาณ 3G/4G LTE ให้เหลือน้อยที่สุดได้ นอกจากนี้ยังมีเทคโนโลยี AppRF™ ที่ช่วยในการระบุและควบคุมการใช้งานแอพพลิเคชันเพื่อให้ระบบมีความปลอดภัยสูงสุด
  3. ดีไซน์ที่เรียบง่าย: เครื่อง AP มีความคล้ายคลึงกับอุปกรณ์ที่ใช้งานแบบ Outdoor ทั่วไป เช่น กล้องวิดีโอ หรือโคมไฟภายนอกอาคาร

เลือกระบบการทำงานได้ 2 แบบ

  1. AP หรือ Remote AP ที่บริหารจัดการโดย Aruba Controller: สามารถตั้งค่าและบริหารจัดการ AP-270 Series แบบรวมศูนย์ผ่าน Aruba Controller ได้ รวมทั้งรองรับการเข้ารหัสข้อมูล, การบังคับใช้นโยบาย, การให้บริการด้านเครือข่าย และการควบคุมระบบเครือข่ายไร้สาย รายละเอียดเพิ่มเติมสามารถดูได้ที่ Data Sheet ของ Aruba Mobility Controller
  2. Instant AP ที่ไม่ต้องใช้ Aruba Controller: ในรูปแบบนี้ ผู้ใช้งานเพียงแค่ตั้งค่า Instant AP ตัวหลักเพียงตัวเดียว จากนั้นเชื่อมต่อ Instant AP ตัวอื่นเข้ากับระบบ Instant AP ตัวหลักจะทำหน้าที่กระจายการตั้งค่าไปให้ Instant AP ตัวอื่นในระบบเครือข่ายภายใน 5 นาที

ดาวน์โหลด Data Sheet ของ Aruba AP-270 Series

รายละเอียดเพิ่มเติม http://www.arubanetworks.com/products/access-points/270-series/


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

รีวิว : Acer Swift Go 14 แล็ปท็อปเพื่อธุรกิจที่ความคล่องตัว ขับเคลื่อนด้วย Intel Core i7 เจนเนอเรชัน 13 รุ่นล่าสุด

Acer Swift Go 14 จะเข้ามาเป็นคู่หูที่รู้ใจให้การทำงานในรูปแบบ Working from Anywhere มีความคล่องตัวมากยิ่งขึ้น ด้วยความบางเพียง 14.9 มม. มีน้ำหนักเบาถึง 1.25 กก. …

Kali Linux ออกอัปเดต 2023.2 มาพร้อมเครื่องมือใหม่ 13 ตัวและ pre-built Hyper-V image

Kali Linux ออกอัปเดต 2023.2 มาพร้อมเครื่องมือใหม่ 13 ตัวและ pre-built Hyper-V image

Leave a Reply