Aruba AP-270 Series – Outdoor AP แบบ Gigabit WiFi เจ้าแรกของโลก

aruba_networks_logo_2

ด้วยนวัตกรรมล่าสุดของ Aruba Networks ผสานเข้ากับการออกแบบอันเป็นเอกลักษณ์ AP-270 Series จึงเป็นอุปกรณ์กระจายสัญญาณเครือข่ายไร้สายแบบ Outdoor รุ่นแรกของโลกที่รองรับการใช้งานระดับ Gigabit WiFi ตามมาตรฐาน 802.11ac ทั้งยังทนทานต่อทุกสภาพภูมิอากาศได้อย่างเยี่ยมยอด AP-270 Series ทำให้ผู้ใช้งานบนมาตรฐาน 802.11n สามารถทำงานได้เร็วขึ้นกว่าเดิมสูงสุดถึง 3 เท่าในระยะทางที่เท่าๆกัน

AP-270 Series ถูกออกแบบมาเพื่อต้านทานสภาพแวดล้อมอันโหดร้ายโดยเฉพาะ โดยทนต่ออุณหภูมิที่ร้อนจัด และเย็นจัดได้ รวมทั้งการใช้งานภายใต้สภาวะที่มีความชื้นสูง หรือมีฝน หิมะ และลูกเห็บตกตลอดเวลา AP-270 Series ยังมีการปิดผนึกอย่างสมบูรณ์เพื่อป้องกันฝุ่นละออง และสารปนเปื้อนในอากาศที่อาจจะเล็ดลอดเข้ามาทำอันตรายวงจรการทำงานได้ นอกจากนี้ วงจรไฟฟ้าทั้งหมดก็มีระบบป้องกันไฟกระชากระดับที่ใช้งานในอุตสาหกรรมเพื่อให้ AP-270 Series กลายเป็นป้อมปราการ Outdoor AP สมบูรณ์แบบ

aruba_ap-275

คุณสมบัติเฉพาะ

  1. ลดความยุ่งยากในการติดตั้ง: สกิลที่ใช้ติดตั้งง่ายพอๆกับการติดตั้งกล้องวิดีโอทั่วไป และจุดเชื่อมต่อถูกปิดผนึกตามมาตรฐาน IP66 และ IP77
  2. ประสิทธิภาพที่เสถียรและไว้ใจได้: เทคโนโลยี ClientMatch™ เฉพาะของ Aruba ช่วยให้มั่นใจได้ว่าผู้ใช้งานจะเลือกเชื่อมต่อกับ AP เครื่องที่ให้ประสิทธิภาพสูงสุด รวมทั้งมีฟังก์ชัน Advanced Cellular Coexistence (ACC) ที่ช่วยลดการกวนกันของอุปกรณ์ที่กระจายสัญญาณ 3G/4G LTE ให้เหลือน้อยที่สุดได้ นอกจากนี้ยังมีเทคโนโลยี AppRF™ ที่ช่วยในการระบุและควบคุมการใช้งานแอพพลิเคชันเพื่อให้ระบบมีความปลอดภัยสูงสุด
  3. ดีไซน์ที่เรียบง่าย: เครื่อง AP มีความคล้ายคลึงกับอุปกรณ์ที่ใช้งานแบบ Outdoor ทั่วไป เช่น กล้องวิดีโอ หรือโคมไฟภายนอกอาคาร

เลือกระบบการทำงานได้ 2 แบบ

  1. AP หรือ Remote AP ที่บริหารจัดการโดย Aruba Controller: สามารถตั้งค่าและบริหารจัดการ AP-270 Series แบบรวมศูนย์ผ่าน Aruba Controller ได้ รวมทั้งรองรับการเข้ารหัสข้อมูล, การบังคับใช้นโยบาย, การให้บริการด้านเครือข่าย และการควบคุมระบบเครือข่ายไร้สาย รายละเอียดเพิ่มเติมสามารถดูได้ที่ Data Sheet ของ Aruba Mobility Controller
  2. Instant AP ที่ไม่ต้องใช้ Aruba Controller: ในรูปแบบนี้ ผู้ใช้งานเพียงแค่ตั้งค่า Instant AP ตัวหลักเพียงตัวเดียว จากนั้นเชื่อมต่อ Instant AP ตัวอื่นเข้ากับระบบ Instant AP ตัวหลักจะทำหน้าที่กระจายการตั้งค่าไปให้ Instant AP ตัวอื่นในระบบเครือข่ายภายใน 5 นาที

ดาวน์โหลด Data Sheet ของ Aruba AP-270 Series

รายละเอียดเพิ่มเติม http://www.arubanetworks.com/products/access-points/270-series/


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

Tenable ออกโซลูชันใหม่ Tenable One for OT/IoT

IT ไม่ใช่ช่องทางเดียวที่จะถูกโจมตีได้ แต่ยังมีธุรกิจอีกจำนวนมากที่ต้องพึ่งพาระบบ OT และ IoT ในการปฏิบัติการ ด้วยเหตุนี้เองการรู้จักช่องโหว่ที่เป็นความเสี่ยงจึงเป็นเรื่องสำคัญไม่น้อยไปกว่าระบบ IT ล่าสุด Tenable ผู้เชี่ยวชาญด้านการบริหารจัดการช่องโหว่ได้ขยายความสามารถใหม่ให้แพลตฟอร์ม Tenable One รองรับการบริหารจัดการช่องโหว่สำหรับ …

Google เสริมแกร่ง Gemini ด้วยข้อมูลจาก Stack Overflow

Stack Overflow ถือเป็นแหล่งข้อมูลยอดนิยมของเหล่านักพัฒนาแอปพลิเคชันมานานแสนนาน ซึ่งล่าสุดได้เปิด API ที่ชื่อว่า OverflowAPI ประเดิมด้วยพาร์ทเนอร์รายแรกอย่าง Google Gemini for Google Cloud

Leave a Reply