Aruba AP-270 Series – Outdoor AP แบบ Gigabit WiFi เจ้าแรกของโลก

aruba_networks_logo_2

ด้วยนวัตกรรมล่าสุดของ Aruba Networks ผสานเข้ากับการออกแบบอันเป็นเอกลักษณ์ AP-270 Series จึงเป็นอุปกรณ์กระจายสัญญาณเครือข่ายไร้สายแบบ Outdoor รุ่นแรกของโลกที่รองรับการใช้งานระดับ Gigabit WiFi ตามมาตรฐาน 802.11ac ทั้งยังทนทานต่อทุกสภาพภูมิอากาศได้อย่างเยี่ยมยอด AP-270 Series ทำให้ผู้ใช้งานบนมาตรฐาน 802.11n สามารถทำงานได้เร็วขึ้นกว่าเดิมสูงสุดถึง 3 เท่าในระยะทางที่เท่าๆกัน

AP-270 Series ถูกออกแบบมาเพื่อต้านทานสภาพแวดล้อมอันโหดร้ายโดยเฉพาะ โดยทนต่ออุณหภูมิที่ร้อนจัด และเย็นจัดได้ รวมทั้งการใช้งานภายใต้สภาวะที่มีความชื้นสูง หรือมีฝน หิมะ และลูกเห็บตกตลอดเวลา AP-270 Series ยังมีการปิดผนึกอย่างสมบูรณ์เพื่อป้องกันฝุ่นละออง และสารปนเปื้อนในอากาศที่อาจจะเล็ดลอดเข้ามาทำอันตรายวงจรการทำงานได้ นอกจากนี้ วงจรไฟฟ้าทั้งหมดก็มีระบบป้องกันไฟกระชากระดับที่ใช้งานในอุตสาหกรรมเพื่อให้ AP-270 Series กลายเป็นป้อมปราการ Outdoor AP สมบูรณ์แบบ

aruba_ap-275

คุณสมบัติเฉพาะ

  1. ลดความยุ่งยากในการติดตั้ง: สกิลที่ใช้ติดตั้งง่ายพอๆกับการติดตั้งกล้องวิดีโอทั่วไป และจุดเชื่อมต่อถูกปิดผนึกตามมาตรฐาน IP66 และ IP77
  2. ประสิทธิภาพที่เสถียรและไว้ใจได้: เทคโนโลยี ClientMatch™ เฉพาะของ Aruba ช่วยให้มั่นใจได้ว่าผู้ใช้งานจะเลือกเชื่อมต่อกับ AP เครื่องที่ให้ประสิทธิภาพสูงสุด รวมทั้งมีฟังก์ชัน Advanced Cellular Coexistence (ACC) ที่ช่วยลดการกวนกันของอุปกรณ์ที่กระจายสัญญาณ 3G/4G LTE ให้เหลือน้อยที่สุดได้ นอกจากนี้ยังมีเทคโนโลยี AppRF™ ที่ช่วยในการระบุและควบคุมการใช้งานแอพพลิเคชันเพื่อให้ระบบมีความปลอดภัยสูงสุด
  3. ดีไซน์ที่เรียบง่าย: เครื่อง AP มีความคล้ายคลึงกับอุปกรณ์ที่ใช้งานแบบ Outdoor ทั่วไป เช่น กล้องวิดีโอ หรือโคมไฟภายนอกอาคาร

เลือกระบบการทำงานได้ 2 แบบ

  1. AP หรือ Remote AP ที่บริหารจัดการโดย Aruba Controller: สามารถตั้งค่าและบริหารจัดการ AP-270 Series แบบรวมศูนย์ผ่าน Aruba Controller ได้ รวมทั้งรองรับการเข้ารหัสข้อมูล, การบังคับใช้นโยบาย, การให้บริการด้านเครือข่าย และการควบคุมระบบเครือข่ายไร้สาย รายละเอียดเพิ่มเติมสามารถดูได้ที่ Data Sheet ของ Aruba Mobility Controller
  2. Instant AP ที่ไม่ต้องใช้ Aruba Controller: ในรูปแบบนี้ ผู้ใช้งานเพียงแค่ตั้งค่า Instant AP ตัวหลักเพียงตัวเดียว จากนั้นเชื่อมต่อ Instant AP ตัวอื่นเข้ากับระบบ Instant AP ตัวหลักจะทำหน้าที่กระจายการตั้งค่าไปให้ Instant AP ตัวอื่นในระบบเครือข่ายภายใน 5 นาที

ดาวน์โหลด Data Sheet ของ Aruba AP-270 Series

รายละเอียดเพิ่มเติม http://www.arubanetworks.com/products/access-points/270-series/


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

Trend Micro เข้าซื้อ Cloud Conformity เสริมทัพ Cloud Security

Trend Micro ผู้ให้บริการโซลูชันด้านความมั่นคงปลอดภัยชื่อดัง ประกาศเข้าควบรวมกิจการของ Cloud Confirmity บริษัทที่ให้บริการแพลตฟอร์มด้าน Cloud Security Posture Management ด้วยมูลค่า $70 ล้าน (ประมาณ …

Microsoft เข้าซื้อกิจการ Mover บริการย้ายข้อมูลจาก Cloud Storage อื่นมายัง OneDrive

Microsoft ได้ออกมาประกาศเข้าซื้อกิจการของ Mover ผู้พัฒนาโซลูชันด้านการย้ายข้อมูลจาก Cloud Storage อื่นๆ มายัง OneDrive เพื่อให้ผู้ใช้งาน Microsoft 365 สามารถย้ายข้อมูลเดิมที่เคยใช้งานมาได้ง่ายขึ้น

Leave a Reply