Black Hat Asia 2023

HPE Aruba เปิดตัว 2 โปรโมชัน แถมฟรี Cloud Controller และผ่อน 0% 36 เดือน

HPE Aruba ได้ออกโปรโมชันระบบเครือข่ายองค์กรทั้งสำหรับ Switch และ Wireless Access Point สำหรับปี 2017 โดยมีรายละเอียดดังนี้

โปรโมชัน 1: ซื้อ Switch / Aruba AP แถมฟรีทันที ระบบ Cloud Management พร้อมใช้งาน 1 ปี

สำหรับองค์กรที่ซื้ออุปกรณ์ Switch หรือ Access Point จาก HPE Aruba ในรุ่นที่เข้าร่วมโครงการโปรโมชันนี้ จะได้รับลิขสิทธิ์การใช้งาน Aruba Central ระบบบริหารจัดการอุปกรณ์เครือข่ายผ่าน Cloud ไปใช้งานฟรีๆ 1 ปี ทำให้ไม่ต้องลงทุนระบบบริหารจัดการภายนอกหรือ Wireless Controller อีกต่อไป โดยรุ่นที่เข้าร่วมโครงการมีดังต่อไปนี้

Wireless Access Point ที่เข้าร่วมโปรโมชัน

Switch ที่เข้าร่วมโปรโมชัน

 

โปรโมชัน 2: ผ่อนอุปกรณ์เครือข่าย 0% 36 เดือน หรือในอัตราดอกเบี้ยต่ำเป็นพิเศษ

สำหรับองค์กรที่อยากเริ่มเปลี่ยนรูปแบบการลงทุนจากการจ่ายแบบครั้งเดียวหมด เป็นแบบการผ่อนแทนเพื่อไม่ให้มีค่าใช้จ่ายสูงในตอนเริ่มต้นนั้น ทาง HPE Aruba มีแผนโปรโมชันสำหรับการผ่อน 0% 36 เดือนเป็นทางเลือกให้กับเหล่าองค์กรได้ใช้ในการลงทุนระบบเครือข่ายใหม่

โปรโมชันนี้สามารถใช้งานได้กับผลิตภัณฑ์ทั้งหมดของ HPE Aruba ทั้งในส่วนของโซลูชันระบบเครือข่ายมีสายและไร้สาย โดยมีเงื่อนไขว่ามูลค่าของโครงการนั้นจะต้องมีขนาดตั้งแต่ 25,000 เหรียญดอลลาร์สหรัฐ หรือราวๆ 875,000 บาทขึ้นไป (กรุณาตรวจสอบกับผู้ขายทุกครั้งว่าเข้าข่ายที่ใช้โปรโมชันได้หรือไม่ก่อนเสมอ)

 

รู้จักกับ Aruba Central ระบบบริหารจัดการเครือข่ายผ่าน Cloud จาก HPE Aruba

Aruba Central นั้นเป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับการบริหารจัดการระบบเครือข่ายของ HPE Aruba ที่สามารถใช้บริหารจัดการทั้ง Switch และ Access Point ทั้งหมดได้จากศูนย์กลางผ่านระบบ Cloud ของทาง HPE Aruba โดยตรง เพื่อกำหนดการตั้งค่าต่างๆ ทางด้านระบบเครือข่ายพื้นฐาน, การยืนยันตัวตน, การกำหนดสิทธิ์ ไปจนถึงการติดตามการใช้งานของผู้ใช้งานทั้งหมดได้จากบน Cloud

Credit: HPE Aruba

 

ในแง่ของการออกแบบ Traffic ทั้งหมดของอุปกรณ์เครือข่ายนั้นจะถูกรับส่งภายในองค์กรเท่านั้น มีเพียงแค่ข้อมูลส่วนของการบริหารจัดการ, ข้อมูล Log และสถิติการใช้งานระบบเครือข่ายต่างๆ เท่านั้นที่จะถูกส่งขึ้นมายัง Aruba Central ทำให้มั่นใจได้ว่าข้อมูลความลับขององค์กรในการทำธุรกิจต่างๆ จะไม่รั่วไหลออกไปไหน และระบบเครือข่ายขององค์กรก็ไม่ได้รับผลกระทบใดๆ หากระบบ Internet มีปัญหา

Aruba Central นี้เหมาะสำหรับองค์กรที่มีสาขาจำนวนมาก และแต่ละสาขาก็ต้องการระบบเครือข่ายที่มีประสิทธิภาพสูง, มีความมั่นคงปลอดภัย และบริหารจัดการไปจนถึงดูแลรักษาได้ง่ายจากศูนย์กลางเพื่อให้ฝ่าย IT ทำงานได้ง่าย ถือเป็นอีกทางเลือกหนึ่งในการบริหารจัดการระบบเครือข่ายที่น่าสนใจนอกจากการใช้ Controller ในการควบคุม

ผู้ที่สนใจสามารถศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Aruba Central ได้ที่ http://www.arubanetworks.com/products/networking/management/central/

 

ติดต่อทีมงาน IT Green ได้ทันทีสำหรับทุกผลิตภัณฑ์ของ HPE Aruba

IT Green ตัวแทนจำหน่ายของ HPE Aruba อย่างเป็นทางการในประเทศไทย พร้อมให้คำปรึกษาด้านระบบเครือข่าย, ส่งใบเสนอราคา และรับสมัคร Reseller Partner รายใหม่ๆ โดยผู้ที่สนใจสามารถติดต่อได้ที่ HPEaruba@itgreen.co.th หรือโทร  02-645-8900


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

Protected: PwC ออสเตรเลีย สร้างประสบการณ์การสื่อสารผ่านวิดีโอให้พนักงานและลูกค้าทั่วโลก อย่างไร้รอยต่อและปลอดภัยได้อย่างไร

There is no excerpt because this is a protected post.

AIS Business เดินหน้าปี 2023 พร้อมเป็นพันธมิตรดิจิทัลของทุกองค์กรไทย พลิกโฉมธุรกิจให้ “เติบโต อุ่นใจ ไปด้วยกัน”

ในช่วง 3 ปีที่ผ่านมาอาจถือได้ว่าเป็นช่วงเวลาแห่งความยากลำบากสำหรับทุกองค์กรธุรกิจ มีเรื่องราวมากมายที่เกิดขึ้นทั้งเรื่องของสถานการณ์แพร่ระบาดของไวรัส COVID-19 ความไม่แน่นอนในเรื่องภูมิรัฐศาสตร์ จนกระทบมาถึงเรื่องเงินเฟ้อและเศรษฐกิจถดถอย (Recession) ที่อาจจะเกิดขึ้นทั่วโลกในปีนี้ ทุกองค์กรธุรกิจจึงจำเป็นจะต้องเร่งปรับตัวเพื่อรับมือกับสถานการณ์ที่กำลังเป็นไปในอนาคตอันใกล้ AIS Business ในฐานะ Digital Service …