Ingram SUSE

Apple จับมือ Deloitte ยกระดับการทำงานของโลกธุรกิจผ่านทาง iPhone และ iPad

Apple และ Deloitte ออกมาประกาศความร่วมมือกันระหว่างบริษัทเพื่อพัฒนาแพลทฟอร์ม Apple iOS ให้สามารถสนับสนุนธุรกิจได้อย่างมีประสิทธิภาพ รวมไปถึงมีความมั่นคงปลอดภัย ในขณะที่ยังคงไว้ซึ่งความง่ายในการใช้งาน ตอบรับไลฟ์สไตล์ของคนยุคใหม่ที่นิยมนำอุปกรณ์พกพา เช่น iPhone และ iPad มาใช้ทำงานในองค์กร

apple_deloitte_logo

Deloitte พร้อมนำเสนอแนวทางปฏิบัติสำหรับ Apple จากทีมงาน Strategic Advisor กว่า 5,000 คน ซึ่งจะเน้นโฟกัสที่การตอบสนองต่อการเปลี่ยนแปลงของโลกธุรกิจในปัจจุบัน ตั้งแต่การทำงานเบื้องหน้า เช่น Retail, Field Services และ Recruiting ไปจนถึง R&D, Inventory Management และระบบสนับสนุนการทำงานเบื้องหลัง

Apple และ Deloitte ยังจับมือกันเพื่อพัฒนาบริการใหม่จาก Deloitte Consulting ที่เรียกว่า EnterpriseNext ซึ่งถูกออกแบบมาเพื่อช่วยให้ลูกค้าสามารถใช้ประโยชน์จาก Apple iOS Ecosystem ทั้งในส่วนของฮาร์ดแวร์ ซอฟต์แวร์ และบริการต่างๆ ในการทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ รวมไปถึงช่วยให้ลูกค้าสามารถรับมือกับผลกระทบระดับความรุนแรงสูงในองค์กรได้อย่างรวดเร็ว ผ่านทางการพัฒนาปรับแต่งโซลูชันให้เหมาะสมกับผลกระทบนั้นๆ

EnterpriseNext ช่วยสนับสนุนธุรกิจและลูกค้าผู้ใช้งาน ดังนี้

  • EnterpriseNext Value Maps สำหรับ iOS: ช่วยค้นหาความเป็นไปได้ที่ก่อให้เกิดผลกระทบอย่างรุนแรงแก่องค์กร รวมไปถึงช่วยทำให้การใช้อุปกรณ์พกพาสอดคล้องกับการดำเนินงานเชิงธุรกิจ และจัดอันดับความสำคัญของทรัพยากรดิจิทัล
  • EnterpriseNext Workshops สำหรับ iOS: ช่วยให้สามารถนำไอเดียจากโซลูชันต้นแบบมาใช้เพื่อปรับปรุงโซลูชับน iOS ได้อย่างรวดเร็ว
  • ทีมงานสถาปัตยกรรม นักออกแบบ และวิศวกร iOS จาก Deloitte Digital Studios: พร้อมช่วยพัฒนาแอพพลิเคชันคุณภาพสูง ซึ่งพร้อมทำงานร่วมกับแพลทฟอร์มเชิงธุรกิจ เช่น ERP, CRM, Analytics และ HR ได้อย่างไร้รอยต่อ

ผู้ที่สนใจสามารถอ่านรายละเอียดความร่วมมือกันระหว่าง Apple และ Deloitte ได้ที่

ที่มา: http://www.apple.com/newsroom/2016/09/apple-and-deloitte-team-up-to-accelerate-business-transformation-on-iphone-and-ipad.html

About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

สรุปคำแนะนำและแนวทางปฏิบัติด้าน Password ล่าสุดจาก NIST

บทความนี้ได้สรุปคำแนะนำและแนวทางปฏิบัติด้าน Password จากเอกสาร NIST Special Publication 800-63B Rev3 ของ สถาบันมาตรฐานและเทคโนโลยีแห่งชาติสหรัฐฯ หรือ NIST ได้แก่ การสร้างรหัสผ่านใหม่ การพิสูจน์ตัวตนด้วยรหัสผ่าน …

Microsoft ประกาศเข้าซื้อกิจการ ‘Nuance’ ด้วยมูลค่า 19,700 ล้านเหรียญสหรัฐฯ

Microsoft ได้ทำสร้างสถิติอันกับสองของยอดเข้าซื้อกิจการ ด้วยดีลการเข้าซื้อ Nuance Communications Inc. ด้วยมูลค่าสูงถึง 19,700 ล้านเหรียญสหรัฐฯ