[PR] เวสเทิร์น ดิจิตอลแต่งตั้งเอสเทรค ( ประเทศไทย ) เป็นตัวแทนจำหน่ายสโตเรจโซลูชั่นแบบฟูลไลน์ในเมืองไทย

ประเทศไทย – 15 กันยายน 2559 – เวสเทิร์น ดิจิตอล คอร์เปอเรชั่น ( NASDAQ: WDC ) ประกาศแต่งตั้งบริษัท เอสเทรค ( ประเทศไทย ) จำกัด ผู้นำด้านบริการและโซลูชั่นแบบครบวงให้ทำหน้าที่เป็นตัวแทนจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ทุกประเภทของ HGST และ G-Technology ในประเทศไทยอย่างเป็นทางการ

Credit: ShutterStock.com
Credit: ShutterStock.com

นายรามัญ เยือง กรรมการผู้จัดการฝ่ายช่องทางธุรกิจประจำภาคพื้นเอเชีย แปซิฟิค ภายใต้แบรนด์ HGST ของเวสเทิร์น ดิจิตอล กล่าวว่า “บริษัทยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้เป็นคู่ค้ากับเอสเทรค ( ประเทศไทย ) ซึ่งเอสเทรคเป็นหนึ่งในผู้จัดจำหน่ายสินค้าและโซลูชั่นด้านไอทีชั้นแนวหน้าในเมืองไทย เรามั่นใจว่าการเป็นพันธมิตรในครั้งนี้จะช่วยให้บริษัทฯ ขยายฐานตลาดโดยนำเสนอโซลูชั่นสโตเรจที่ก้าวล้ำและมีคุณภาพสู่ลูกค้าในเมืองไทยได้อย่างครอบคลุม”

บริษัท เอสเทรค ( ประเทศไทย ) ได้ก่อตั้งขึ้นในปี ค.ศ. 1997 และเติบโตเรื่อยมาในฐานะตัวแทนจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์คอมพิวเตอร์, อุปกรณ์ต่อพ่วง และบริการด้านไอที การเป็นพันธมิตรล่าสุดนี้จะช่วยให้เวสเทิร์น ดิจิตอลบ่งชี้ช่องทางโอกาสของตลาดในเมืองไทย ขยายการเข้าถึงผู้บริโภคภายในประเทศและสามารถตอบสนองต่ออุปสงค์ที่เพิ่มขึ้นของตลาดการจัดเก็บข้อมูล

ทั้งนี้ เอสเทรคได้รับการแต่งตั้งให้เป็นตัวแทนจัดจำหน่ายแบบครบไลน์สินค้าทั้งหมดของ HGST ได้แก่ ฮาร์ดไดรฟ์ระดับเอ็นเตอร์ไพรส์, โซลิดสเตตไดรฟ์ ( SSDs ), โซลูชั่นสโตเรจสเกลใหญ่ ๆ สำหรับศูนย์ข้อมูล, ระบบ JBOD รวมถึงโซลูชั่นเอ็กซ์เทอนัล ฮาร์ดไดรฟ์ของแบรนด์ G-Technology สำหรับกลุ่มคอนซูเมอร์และนักสร้างสรรค์งานสื่อดิจิตอล นอกจากนี้ เอสเทรคยังจะเป็นตัวแทนจัดจำหน่าย HGST Active Archive System โซลูชั่นสโตเรจสำหรับงานเครือข่ายและระบบคลาวด์สโตเรจขนาดใหญ่สำหรับศูนย์ข้อมูล

นายณัฐวร สาครสินธุ์ ผู้จัดการทั่วไป บริษัท เอสเทรค ( ประเทศไทย ) แสดงความคิดเห็นว่า “ในฐานะที่เป็นพันธมิตรชั้นนำด้านบริการและโซลูชั่นแบบครบวงจร บริษัทจึงให้ความสำคัญอย่างยิ่งยวดในการพิจารณาเลือกคู่ค้า รวมทั้งสินค้าที่เราจะเป็นตัวแทนจัดจำหน่าย ซึ่งเราเชื่อมั่นต่อ HGST อย่างสูงในฐานะผู้นำด้านเทคโนโลยีและโซลูชั่นการจัดเก็บข้อมูลที่มีประวัติศาสตร์มานานหลายทศวรรษ และวันนี้เรามีความภาคภูมิใจที่จะประกาศเป็นพันธมิตรร่วมการค้ากับบริษัทที่มีชื่อเสียงแข็งแกร่งทั้งด้านผลิตภัณฑ์และความน่าเชื่อถือ”

 

เกี่ยวกับเวสเทิร์น ดิจิตอล

เวสเทิร์น ดิจิตอล คอร์เปอเรชั่น ( NASDAQ: WDC ) หนึ่งในผู้นำระดับโลกด้านเทคโนโลยีสโตเรจและระบบการจัดเก็บข้อมูลแบบเชื่อมต่อ เป็นผู้ให้บริการระดับโลกในด้านผลิตภัณฑ์และการบริการที่ให้อำนาจแก่ผู้ใช้ในการสร้าง จัดการ สัมผัสประสบการณ์ และเก็บรักษาเนื้อหาดิจิตอล บริษัทสนองการเปลี่ยนแปลงตลอดเวลาและความต้องการของตลาดโลก โดยนำเสนอผลงานที่เต็มไปด้วยความน่าสนใจ อาทิ โซลูชั่นการจัดเก็บข้อมูลที่มีคุณภาพสูงด้วยนวัตกรรมที่มุ่งเน้นสนองตอบลูกค้าทั้งด้านประสิทธิภาพสูง ความยืดหยุ่นและความเร็ว ผลิตภัณฑ์ของบริษัททำตลาดภายใต้แบรนด์ HGST, SanDisk และ WD โดยผ่าน OEM ตัวแทนจำหน่ายหลัก ร้านค้าปลีก รวมถึงผู้บริการด้านโครงสร้างระบบด้านคลาวด์ และคอนซูเมอร์ทั่วไป

เกี่ยวกับเอสเทรค ( ประเทศไทย )

เอสเทรค เป็นตัวแทนจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์และโซลูชั่น ด้านไอทีมาเป็นเวลายาวนานกว่า 20 ปี โดยจำหน่ายอุปกรณ์ด้านคอมพิวเตอร์แบรนด์ชั้นนำประเภทต่าง ๆ รวมถึง ซีพียู, ฮาร์ดดิสก์, มาเธอร์ บอร์ด, กราฟิกการ์ด, เมมโมรี่, พาวเวอร์ ซัพพลาย, อุปกรณ์ NAS รวมทั้งผลิตภัณฑ์กลุ่มไลฟ์สไตล์ บริษัทฯ มีช่องทางการจัดจำหน่ายที่ครอบคลุมตลาดทั้งกลุ่มค้าปลีก ภาครัฐ เชิงพานิชย์ การศึกษา และกลุ่มครัวเรือน บริษัทมุ่งมั่นในการนำเสนอโซลูชั่นที่มีคุณภาพสอดรับความต้องการที่หลากหลายของลูกค้า พร้อมการให้บริการหลังการขายที่ดีเยี่ยม


About TechTalkThai_PR

Check Also

Tanium ร่วมกับ Microsoft Intelligent Security Association เพื่อเสริมความแข็งแกร่งให้กับความปลอดภัยด้านไอที

Microsoft และ Tanium จะเปลี่ยนอนาคตของการรักษาความปลอดภัยและการดำเนินงานด้านไอทีสำหรับองค์กร

Apple แก้ไข 2 ช่องโหว่ Zero-day ใน iPhone และ Macs แนะเร่งอัปเดตหลังถูกใช้โจมตีแล้ว

ช่องโหว่ Zero-days ที่ได้รับการแก้ไขจาก Apple เป็นการวิ่งตามโค้ดสาธิตที่แพร่สะพัดหรือแฮ็กเกอร์ที่นำไปใช้โจมตีเป้าหมายอย่างเจาะจง