Zenith Comp ขอเรียนเชิญร่วมงานสัมมนาออนไลน์ “Double Protection on Data Center with Nutanix and Trend Micro”

Podcast ก็ฮิต Clubhouse ก็ดัง มาลองฟัง Webinar ในรูปแบบใหม่ที่ชวนให้สนุกสนานพร้อมได้สาระจาก Zenith Comp ที่จะมาอัพเดตข้อมูลสำคัญกับโซลูชั่นสุดล้ำจาก Nutanix และ Trend Micro ที่จะช่วยสร้างเกราะป้องกันให้ข้อมูลและแอปพลิเคชันสำคัญขององค์กรปลอดภัยคูณ 2 จากภัยคุกคาม พร้อมให้ท่านสามารถขับเคลื่อนธุรกิจสู่ความสำเร็จได้อย่างมั่นใจ ในหัวข้อเรื่อง “Double Protection on Data Center with Nutanix and Trend Micro” ในวันพฤหัสบดีที่ 25 มีนาคม 2564 เวลา 10.30 – 12.00 น.

รายละเอียดการบรรยาย

หัวข้อ: Double Protection on Data Center with Nutanix and Trend Micro

วันเวลา: วันพฤหัสบดีที่ 25 มีนาคม 2564 เวลา 10.30 – 12.00 น.

ผู้บรรยาย: ทีมงานผู้เชี่ยวชาญจาก Zenith Comp

ช่องทางการบรรยาย: Zoom

ภาษา: ไทย

เตรียมพบกับ Talk Show สุดพิเศษ มาร่วมอัพเดตโซลูชั่นในการป้องกันภัยคุกคามจาก Ransomware และ Hacker ให้กับข้อมูลที่ทำงานบน Nutanix พร้อมด้วยโซลูชั่นที่มาผสานการทำงาน เพื่อยกระดับการป้องกันภัยคุกคามจากช่องโหว่ No Downtime ด้วย Trend Micro อีกทั้ง session ที่เปิดโอกาสให้ท่านถามข้อสงสัยกับผู้เชี่ยวชาญที่มากประสบการณ์จาก Zenith Comp และร่วมสนุกลุ้นรับของรางวัลสุดพิเศษ

**หมายเหตุ ผู้เข้าร่วมงานมีสิทธิ์ลุ้นรับรางวัลใหญ่ AirPods Pro 1 รางวัล และรางวัลอื่นๆ รวมมูลค่ากว่า 15,000 บาท!!

ลงทะเบียนเข้าร่วม Webinar ได้ฟรี!!

ผู้ที่สนใจสามารถกรอกแบบฟอร์มเพื่อเข้าร่วม Webinar ในหัวข้อนี้ได้โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย ที่ https://forms.gle/DQYs6oQA4Duwcwk47 โดยทีมงานขอความกรุณากรอกข้อมูลชื่อบริษัทด้วยชื่อเต็มของหน่วยงานหรือองค์กร เพื่อไม่ให้เกิดความสับสนในการจัดการกับข้อมูลการลงทะเบียน

รู้จักเราให้มากขึ้น Click>> https://www.zenithcomp.co.th/home


About nattakon

จบการศึกษา ปริญญาตรีและโท สาขาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ KMITL เคยทำงานด้าน Engineer/Presale ดูแลผลิตภัณฑ์ด้าน Network Security และ Public Cloud ในประเทศ ปัจจุบันเป็นนักเขียน Full-time ที่ TechTalkThai

Check Also

[Guest Post] บทบาทของ Digital CFO เพื่อก้าวข้ามกระแสพลวัตโลก

“บทบาทของ Digital CFO เพื่อก้าวข้ามกระแสพลวัตโลก” How Digital Transformation Enables CFOs to Achieve Organizational Agility and Resilience …

นักวิจัยสาธิตการแฮ็กเซิร์ฟเวอร์ Oracle เพื่อแสดงให้เห็นถึงช่องโหว่ที่ร้ายแรง

สืบเนื่องมาจากความล่าช้าในการแก้ไขข้อพร่องพกนานถึง 6 เดือน กับช่องโหว่ที่นักวิจัยเรียกว่า “mega 0-day” ช่องโหว่นี้สามารถถูกใช้ได้จากทางไกลโดยไม่ต้องผ่านการพิสูจน์ตัวตน ถูกค้นพบโดย Jang และ Peterjson นักวิจัยด้านความปลอดภัย พวกเขาตั้งชื่อมันว่า The Miracle …