HPE Aruba Webinar : Digital Transformation the digital future of all industry

ขอเรียนเชิญ IT Manager, Network Engineer, IT Admin และทุกท่านที่สนใจ เข้าร่วมฟัง Webinar ในหัวข้อเรื่อง “ Digital Transformation the digital future of all industry ” อนาคตของยุคดิจิทัลอาจอยากที่จะคาดเดา แต่การมีระบบโครงสร้างพื้นฐานที่ดี จะช่วยให้องค์กรมีเครือข่ายที่มีประสิทธิภาพ Aruba มาพร้อมกับแผนการเรียนรู้ที่จะช่วยให้คุณสามารถเตรียมตัวให้พร้อมกับเทคโนโลยีที่เข้ามามีบทบาทมากยิ่งขึ้น พร้อมรับการเปลี่ยนแปลงโลกในอนาคตเพื่อช่วยให้คุณและองค์กรสามารถเตรียมตัวเข้าสู่โลกธุรกิจในยุคดิจิทัลได้อย่างเต็มที่เข้าร่วม webinar กับเราในวันพุธที่ 3 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 14.00 – 15.30 น. พร้อมลุ้นรับของรางวัลมากมายในงาน!!

รายละเอียดการบรรยาย

หัวข้อ: Digital Transformation the digital future of all industry          

วันเวลา: วันพุธที่  3 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 14.00 – 15.30 น.

ผู้บรรยาย: คุณอนุสิทธิ์ รัชดาเลิศณรงค์ HPE Aruba และทีมงานจาก Zenith Comp       

ช่องทางการบรรยาย: Online Web Conference

จำนวนผู้เข้าร่วมสูงสุด: 1,000 คน                                  

ภาษา: ไทย

เมื่อการเปลี่ยนแปลงเป็นสิ่งที่หลีกเลี่ยงไม่ได้โดยเฉพาะในการทำธุรกิจ ในปัจจุบัน เทคโนโลยีเข้ามามีบทบาทในการทำงานอย่างมากขึ้นไม่ว่าจะเป็นการเปลี่ยนแปลงด้านกระบวนการทำงานในธุรกิจและอุตสาหกรรม ทำให้ต้องมีการปรับตัวเพื่อให้องค์กรนั้นอยู่รอดผ่านทางการจัดการด้วยเทคโนโลยีในรูปแบบต่างๆ ทั้งด้านการสื่อสาร การใช้งานระบบ Cloud , Big Data ไปจนถึงระบบ AI เพื่อนำมาเป็นเครื่องมือในการทำธุรกิจและทำให้หลายๆ องค์กรมีการนำเทคโนโลยีเข้ามาใช้กันมากขึ้น และถือว่าเป็น Digital Transformation ด้วย

มาเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับ Digital Transformation ด้วยกัน โดยการเข้าร่วมรับฟัง Webinar ซึ่งนำเสนอเป็นภาษาไทยโดยทีมงาน HPE Aruba และ Zenith Comp พร้อมจะตอบทุกคำถามและข้อสงสัย

ลงทะเบียนเข้าร่วม Webinar ได้ฟรี

ผู้ที่สนใจสามารถกรอกแบบฟอร์มเพื่อเข้าร่วม Webinar ในหัวข้อนี้ได้ฟรี!! ที่ 

https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSfbqx5S38inP4yGuPnQdXkqMMkiZgMNta5P4AY0ySztQcWySg/viewform

โดยทีมงานขอความกรุณากรอกข้อมูลชื่อบริษัทด้วยชื่อเต็มของหน่วยงานหรือองค์กร เพื่อไม่ให้เกิดความสับสนในการจัดการกับข้อมูลการลงทะเบียน และเพื่อลุ้นรับของรางวัล


About nattakon

จบการศึกษา ปริญญาตรีและโท สาขาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ KMITL เคยทำงานด้าน Engineer/Presale ดูแลผลิตภัณฑ์ด้าน Network Security และ Public Cloud ในประเทศ ปัจจุบันเป็นนักเขียน Full-time ที่ TechTalkThai

Check Also

Gartner ชี้ 6 เทคโนโลยี IT ที่น่าลงทุนสำหรับการนำไปใช้ในปี 2022

Gartner ได้ออกมาเปิดเผยถึงเทคโนโลยีด้าน IT ที่คาดว่าน่าจะอยู่ในอันดับต้นๆของเทรนด์ที่องค์กรอาจจะลงทุนในปีหน้า 

Gartner ออก Magic Quadrant ด้าน Meeting Solutions ปี 2021 – Microsoft, Cisco, Zoom ยังครองแชมป์

Gartner บริษัทวิจัยและที่ปรึกษาชื่อดังจากสหรัฐฯ ออกรายงาน Magic Quadrant ทางด้าน Meeting Solutions ประจำปี 2021 ผลปรากฏว่าผู้ครองตำแหน่ง Leader ยังคงเป็น 3 Vendors …