Breaking News

เชิญร่วมสัมมนาฟรี Comprehensive Solution For Hybrid Cloud อัปเดตเทคโนโลยี Hybrid Cloud 25 เมษายน 2018

ปัจจุบันนี้ความก้าวหน้าทางด้านเทคโนโลยีพัฒนาไปอย่างรวดเร็ว เพื่อตอบสนองต่อการขยายตัวและการเปลี่ยนแปลงทางธุรกิจที่เกิดขึ้นอย่างรวดเร็ว ในหลายๆ องค์กรจึงมองหาเทคโนโลยีเพื่อพัฒนาระบบ Data Center ไปในรูปแบบของ Hybrid Cloud โดยหยิบยกเอาจุดเด่นที่มีบน On-Premise และ On-Cloud มาใช้ให้เป็นประโยชน์  ดังนั้นทางบริษัท ซีนิธคอมพ์ จำกัด ร่วมกับ Nutanix, Trend Micro และ Veeam ขอเชิญร่วมงานสัมมนาในหัวข้อ “COMPREHENSIVE SOLUTION FOR HYBRID CLOUD” ในวันที่ 25 เมษายน 2561 ณ โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพ

อย่างไรก็ตามการเปลี่ยนแปลงนี้อาจทำให้เกิดความท้าทายทางด้าน IT อย่างมากภายในองค์กร ทั้งเรื่องของบริหารค่าใช้จ่าย-การลงทุน  การบริหารจัดการระบบ  การป้องกัน-รักษาความปลอดภัยของข้อมูล และความมีเสถียรภาพของระบบ รวมถึงการรักษามาตรฐานการให้บริการแก่ผู้ใช้งาน

Nutanix จึงนำเสนอระบบ IT Infrastructure และ Virtualization ที่ช่วยให้องค์กรสามารถสร้าง Private Cloud  ของตนเองขึ้นได้ทัดเทียมกับ Public Cloud ชั้นนำของโลก ด้วยประสิทธิภาพ ความง่าย ประหยัด และแข็งแกร่ง ในขณะเดียวกันยังรองรับการขยายระบบของ Nutanix ไปยัง Distributed และ Edge Cloud เพื่อสร้าง Enterprise Cloud Platform ที่เป็นมาตรฐานเดียวกันทั้งองค์กร นอกจากนั้นยังสามารถติดตั้ง และดูแลจัดการแอปพลิเคชันของตนเองที่อยู่บน Public Cloud เช่น AWS, Azure หรือ Google Cloud ได้ด้วยเช่นเดียวกัน

ผนวกกับ Trend Micro หนึ่งในผู้นำด้าน IT Security ที่นำเสนอโซลูชันด้านความปลอดภัย  ป้องกันภัยคุกคามที่เกิดขึ้นใหม่ทุกวัน ลดความเสี่ยงและสร้างความปลอดภัยให้แก่ข้อมูลภายในองค์กรอย่างครอบคลุมไม่ว่า Data Center จะอยู่บน On-Premise, On Cloud หรือ Hybrid Cloud ก็ตาม โดยสามารถบริหารจัดการภาพรวมด้านความปลอดภัยทั้งหมดขององค์กรได้อย่างง่ายดายภายใต้ Management เดียวกัน

สุดท้ายเพื่อเพิ่มเสถียรภาพ และความพร้อมในการให้บริการทางด้านธุรกิจอย่างต่อเนื่อง (Always-on Enterprise)  ซึ่งถือเป็นพันธกิจหลักของ Veeam ที่จะสร้างความเชื่อมั่นในการปกป้องระบบให้สามารถทำงานได้อยู่ตลอดเวลา ป้องกันและกู้คืนความสูญเสียที่อาจเกิดขึ้นกับระบบหรือข้อมูล  ทำให้องค์กรสามารถไว้วางใจได้แม้จะมีเหตุการณ์ไม่คาดฝันเกิดขึ้น และไม่ว่าระบบหรือแอปพลิเคชันสำคัญจะทำงานอยู่บนแพลตฟอร์ม Private Cloud, Public Cloud โดยเฉพาะอย่างยิ่ง Hybrid Cloud  ภายใต้แนวคิด “Any app, Any data, Across any Cloud” รวมถึงสามารถกำหนด RTPO (Recovery Time and Point Objectives) ได้ต่ำที่สุด เพื่อรักษามาตรฐานการให้บริการ SLA (Service Level Agreement) ให้ได้ตามที่ตั้งใจไว้

สำหรับผู้ที่สนใจสามารถเข้าร่วมฟังรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่งานสัมมนา COMPREHENSIVE SOLUTION FOR HYBRID CLOUD

 

 

ลงทะเบียนเข้าร่วมงานได้ฟรีๆ ทันที

Remark :
– ขอสงวนสิทธิ์ไว้สำหรับลูกค้าที่เป็นผู้ใช้งาน (End user) และลงทะเบียน (Register) ด้วยอีเมล์ขององค์กรเท่านั้น
– ขอสงวนสิทธิ์ไม่รับลงทะเบียนสำหรับลูกค้าที่เป็น System Integrator (SI), Reseller, Dealer เนื่องจากที่นั่งมีจำนวนจำกัด
– งานสัมมนาฟรี!! ไม่มีค่าใช้จ่ายใด ๆ ทั้งสิ้น
– ท่านจะได้รับ e-mail ยืนยันเข้าร่วมงานสัมมนา เพื่อใช้เป็นหลักฐานเข้างานในวันจริง

 About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

[Video Webinar] Secure Remote Workforce with Fortinet

สำหรับผู้ที่ไม่ได้เข้าชมการบรรยาย Fortinet Webinar เรื่อง “Secure Remote Workforce with Fortinet” พร้อมสาธิตการนำ FortiGate, FortiClient และ FortiToken มาใช้ทำ …

Alcatel-Lucent Enterprise พร้อมช่วยธุรกิจไทย สื่อสารในช่วงวิกฤตได้โดยไม่มีค่าใช้จ่าย พร้อมมั่นใจความปลอดภัยของข้อมูลด้วยมาตรฐาน GPDR และ ISO-27001

ท่ามกลางวิกฤตโรคระบาดในครั้งนี้ ทีมงาน TechTalkThai ได้มีโอกาสพูดคุยกับคุณสาธิต พันธ์ไพศาล ผู้ดำรงตำแหน่ง Country Manager ของ Alcatel-Lucent Enterprise ประจำประเทศไทย ที่ได้มีโอกาสเข้าไปช่วยเหลือให้ธุรกิจองค์กรหลายแห่งในไทย ยังคงทำการสื่อสารเพื่อให้ธุรกิจยังคงดำเนินต่อไปได้แม้จะต้องปรับไปใช้นโยบาย Work from Home โดยยังคงมีความมั่นคงปลอดภัยสูง ตอบโจทย์การทำ PDPA ด้วยมาตรฐาน GPDR (General Data Protection Regulation) และ ISO-27001และไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ เนื่องจาก Alcatel-Lucent Enterprise เปิดให้ใช้งานโซลูชันด้าน Enterprise Collaboration ฟรีโดยไม่จำกัดจำนวนผู้ใช้งานเป็นเวลานานถึง 3 เดือน พร้อมทั้งแบ่งปันบทเรียนและวิสัยทัศน์สำหรับธุรกิจองค์กรในการฝ่าฟันวิกฤตครั้งนี้ไปด้วยกัน