CDIC 2023

Zenith Comp เปิดรับสมัคร System Engineer: IT Security

บริษัท ซีนิธคอมพ์ จำกัด ให้บริการทางด้านเทคโนโลยีเกี่ยวกับการพัฒนาระบบคอมพิวเตอร์ ที่ครอบคลุมทั้งงานขาย งานออกแบบและจัดวางระบบ และงานบริการหลังการขายสำหรับลูกค้าทั้งขนาดใหญ่ (ซึ่งเป็นกลุ่มลูกค้าหลักของเรา) ขนาดกลางและขนาดเล็ก ครอบคลุมองค์กรหลากหลายทั้งในภาคธุรกิจและภาคอุตสาหกรรมต่างๆ ธนาคาร โรงพยาบาล และภาครัฐในประเทศไทย ผ่านการสร้างและพัฒนาซอฟท์แวร์คอมพิวเตอร์ทั้งในแบบ Package สำเร็จรูป และแบบที่รับออกแบบ-จัดทำรวมทั้งปรับเปลี่ยนตามความเหมาะสมต่อเงื่อนไขและความต้องการของลูกค้าเป็นสำคัญไม่ว่าจะเป็น software โปรแกรม IBM Lotus Notes, IBM Websphere Portal, IBM Websphere Dashboard Framework,โปรแกรมลิขสิทธิ์ Microsoft, โปรแกรม Antivirus, โปรแกรม Backup รวมถึงการให้บริการทางด้าน Network security, Server, Storage และระบบ Video Conference ซึ่งล้วนได้รับการออกแบบมาให้สร้างและติดตั้งได้รวดเร็ว ใช้งานและบำรุงรักษาง่าย ทั้งเปี่ยมด้วยคุณภาพและประสิทธิภาพในการใช้งาน

ในครั้งนี้ ทาง Zenith Comp ได้เปิดรับสมัครพนักงานดังต่อไปนี้

Credit: ShutterStock
Credit: ShutterStock

 

System Engineer – IT Security

Key Responsibilities:

 • Pre/Post Sales Support focus on IT Security Products (75% software and 25% hardware)
 • Provide Support and Troubleshooting for customer
 • Demo / Proof of concept / Train by product
 • Provide excellent services to make client satisfied via phone and/or Onsite

Qualification:

 • Thai Nationality, age 22 – 28 years old.
 • Bachelor Degree in Computer Science, Computer Engineering, or other computer/IT related fields.
 • 0 – 2 years experience in design, install, maintain, troubleshoot in IT Security Products
 • Knowledge of computer network, network protocol, routing fundamental, computer/network security, system configuration which includes wireless, switch, firewall, router, proxy, log management and server configuration
 • Possessing some specialist / expert level or certification from well-known IT Security products such as Trend Micro, Symantec, Barracuda, CISCO, Juniper, Palo Alto, BlueCoat, Aruba, Ruckus, ArcSight, QRadar, etc. would be a plus
 • Experience with Security Identity and Access Management would be a plus
 • Good command of reading and listening English
 • Good customer service mind and customer relationship creation.
 • Willing to adapt to new technology and keen on developing himself.
 • Can perform work offsite in Bangkok and other provinces

ผู้ที่สนใจสามารถติดต่อได้ที่คุณ Amornrat Boonleat (Kang) โทร 02-273-0995 ext. 410 หรือส่งอีเมล์มาที่ amornrat@zenithcomp.co.th พร้อมระบุตำแหน่งที่ต้องการและแนบ Resume พร้อมเอกสารอื่นๆ ที่จำเป็นได้ทันที


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

TD Tech Virtual Interview 2023 สมัครด่วนภายใน 8 มี.ค.นี้ ร่วมพัฒนาโชห่วยไทยเพื่อชุมชนด้วยเทคโนโลยีระดับ World-class

ใครที่กำลังมองหางานด้านเทคโนโลยีที่ตอบโจทย์การพัฒนาชุมชนประเทศไทยอยู่ต้องไม่พลาด TD Tech ผู้พัฒนาแพลตฟอร์มร้านสะดวกซื้อครบวงจรสัญชาติไทย เปิดรับสมัครเพื่อนร่วมงานหลายตำแหน่งในงาน TD Tech Walk-in Interview 2023 ไม่ว่าจะเป็น Software Engineer, Cloud Engineer …

เช็คตำแหน่งงานที่เปิดรับใน Cyber Job Fair งาน NCSA Thailand National Cyber Week 2023 วันที่ 17 – 18 กุมภาพันธ์ ณ สามย่านมิตรทาวน์

สำนักงานคณะกรรมการการรักษาความมั่นคงปลอดภัยไซเบอร์แห่งชาติ (สกมช.) ขอเชิญนักศึกษาจบและผู้ที่สนใจเข้าสู่สายงานด้าน Cybersecurity ร่วมค้นหาตำแหน่งงานที่น่าสนใจของ สกมช.​ และบริษัทชั้นนำด้าน Cybersecurity ของไทย ใน Cyber Job Fair งาน NCSA …