ADPT

[PR] ซีบรา เทคโนโลยีส์ เปิดตัว โมบาย พรินเตอร์ รุ่นทนทานที่สุดในอุตสาหกรรม ZQ500 ใช้งานง่าย ออกแบบในเกรดทหาร ให้ประสบการณ์คุ้นเคยสำหรับผู้ใช้

ซีบรา เทคโนโลยีส์ คอร์ปอเรชั่น ผู้นำผลิตภัณฑ์และการบริการที่ให้ความสามารถในการสอดส่องสินทรัพย์ บุคลากร และธุรกรรมต่าง ๆ ในองค์กรได้แบบเรียลไทม์ ประกาศเปิดตัวโมบาย พรินเตอร์ ใหม่ รุ่น ZQ500 รองรับการใช้แอพพลิเคชันในภาคสนาม

พรินเตอร์ขนาด 3 นิ้ว รุ่น ZQ510 และ ขนาด 4 นิ้วรุ่น ZQ520 เป็นอุปกรณ์พกพาที่สั่งพิมพ์ได้ทุกเมื่อตามต้องการ (print-on-demand) ออกแบบมาในเกรดของทหาร เพื่องานด้านการพิมพ์แบบง่าย ๆ สำหรับภาคตลาดต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นภาคการขนส่ง โลจิสติกส์ ภาคการผลิต และภาครัฐบาล

zebra-technology-mobile-printer-zq500-series

ประโยชน์หลัก

 • โมบาย พรินเตอร์ รุ่น ZQ500 มีน้ำหนักเบา ใช้กับแอพพลิเคชันโมบายได้หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นการออกใบสั่งในระบบอิเล็กทรอนิกส์ ออกบัตรจอดรถ ออกใบเสร็จสำหรับการขายและให้บริการ ณ จุดนั้น ๆ ออกตั๋วรถโดยสาร ออกใบเสร็จเวลาคืนรถเช่า ใช้ออกใบยืนยันการส่งของ รวมถึง ใบแจ้งค่าสาธารณูปโภคทั้งหลายและใบแจ้งหนี้ต่าง ๆ
 • เป็นพรินเตอร์ที่ติดตั้งง่าย ในดีไซน์เรียบง่าย มีจอแสดงผลคุ้นตาที่มาพร้อมปุ่มใหญ่เพียงแค่ 3 ปุ่ม ไม่มีปุ่มเมนู อีกทั้งยังช่วยเพิ่มความแม่นยำในการใช้งาน ทั้งในเวลาที่สวมถุงมืออยู่และใช้นิ้วกด
 • ZQ500 ออกแบบมาเพื่อให้ความสมบุกสมบันในเกรดทหาร ให้ความทนทาน ความน่าเชื่อถือแม้ในสภาพการใช้งานหนัก รวมถึงคุณประโยชน์ดังต่อไปนี้
  • IP54 (หรือ IP65 มาพร้อมทางเลือกเคสโครงเหล็กแข็งแรงในลักษณะ Exoskeleton Case) เหมาะสำหรับการป้องกันฝุ่นและของเหลว
  • MIL-STD 810g ให้คุณสมบัติทางการทหาร กันการกระแทก แรงสั่นสะเทือนและอุณหภูมิที่ผิดปกติ
  • มีระบบชดเชยอุณหภูมิเย็นแบบอัตโนมัติ ที่จะช่วยปรับระบบและสร้างสมดุลในเรื่องของความเร็วและให้คุณภาพการพิมพ์ที่ดี แม้ในภาวะการใช้งานที่อุณหภูมิหนาวเย็น ซี่งเป็นระบบในอุดมคติสำหรับการส่งมอบของถึงมือลูกค้าโดยตรงแม้ต้องขนส่งในสภาพที่หนาวเย็นกว่าปกติ
  • ป้องกันไม่ให้สื่อบันทึกข้อมูลเด้งหลุดออกจากเครื่องในเวลาที่พรินเตอร์ตก
 • ZQ500 ให้มาตรฐานการเชื่อมต่อผ่านเทคโนโลยีบลูทูธล่าสุด Smart Ready 4.0 (ใช้พลังงานน้อย) มี Print Touch เพื่อช่วยจับคู่อุปกรณ์ที่ใช้งานและรองรับระบบปฏิบัติการของแท็ปเล็ตและสมาร์ทโฟนหลัก ๆ ทั้งหมด ซึ่งเป็นครั้งแรกที่พรินเตอร์เหล่านี้ของซีบราสามารถรองรับการเชื่อมต่อบลูทูธได้หลายตัวเพื่อการใช้งานพร้อม ๆ กันได้ ช่วยให้ผู้พัฒนาสามารถสร้างโซลูชันใหม่ในการบริหารจัดการอุปกรณ์ได้ และยังเป็นการช่วยเพิ่มผลิตผลให้กับคนทำงาน
 • โมบาย พรินเตอร์ ZQ500 จะพร้อมวางจำหน่ายทั่วภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก ตั้งแต่ กรกฎาคม 2558

zebra-technology-mobile-printer-zq520

“ซีบรา เสริมศักยภาพให้กับคนทำงาน ช่วยให้ธุรกิจมีเครื่องมือที่สามารถเข้าถึงพร้อมจับภาพข้อมูลสำคัญได้ ไม่ว่าจะอยู่ในสภาพอากาศหรืออุณหภูมิอย่างไรก็ตาม พนักงานที่ทำงานแบบโมบาย ต้องทำงานภายใต้เงื่อนไขทุกรูปแบบ และต้องการอุปกรณ์ที่ใช้งานและบริหารจัดการได้ง่ายในขณะที่ต้องทำงานลงพื้นที่ ทั้งนี้ ZQ500 ซึ่งเป็นพรินเตอร์ โมบายใหม่ของซีบรา นับเป็นพรินเตอร์ที่ทนทานที่สุดในอุตสาหกรรมและออกแบบมาโดยเฉพาะ สามารถรองรับแรงกระแทก ตกหล่น หรือในสภาพการใช้งานหนักซึ่งเป็นสภาวะการทำงานปกติสำหรับการลงพื้นที่ และจากการที่มีจอดิสเพลย์สำหรับผู้ใช้ และมี Link-OS® รุ่นล่าสุด ทำให้ ZQ500 สามารถตั้งค่าการใช้งาน บริหารจัดการและดูแลรักษาได้อย่างง่ายดาย” ไรอัน โกห์ รองประธานและผู้จัดการทั่วไป ซีบรา เทคโนโลยีส์ ประจำภาคพื้นเอเชียแปซิฟิก กล่าว

zebra-technology-Ryan-Goh

ข้อมูลเพิ่มเติม

Website: www.zebra.com

Facebook: Zebra Technologies

Twitter: @ZebraTechnologies

เกี่ยวกับซีบรา เทคโนโลยีส์

zebra-technologies-logo

ซีบรา (NASDAQ: ZBRA) ช่วยให้ธุรกิจประสบความสำเร็จและสามารถเชื่อมโยงกับโลกที่เราอาศัยอยู่ โดยมีโซลูชันการติดตามและการสอดส่องดูแล จะช่วยแปลงสภาพสิ่งที่จับต้องได้ให้กลายเป็นดิจิตอล ซึ่งก่อให้เกิดกระแสการหลั่งไหลของข้อมูลที่องค์กรต้องการ เพื่อช่วยให้การดำเนินธุรกิจง่ายดายขึ้น เรียนรู้เกี่ยวกับธุรกิจได้มากขึ้น และเสริมสร้างประสิทธิภาพให้กับพนักงานที่ทำงานจากอุปกรณ์ไร้สาย สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมสามารถเข้าชมได้ที่ www.zebra.com/possibilities


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

Google ปล่อยโอเพ่นซอร์สสำหรับทำ ‘Fully Homomorphic Encryption’

Fully Homomorphic Encryption เป็นวิธีการที่ช่วยให้เข้ารหัสได้โดยไม่เปิดเผยข้อมูล ซึ่งล่าสุด Google ก็เปิดตัวโอเพ่นซอร์สของตัวเองแล้ว ที่ก่อนหน้านี้ IBM ก็เคยแจกไว้เช่นกัน

ฟรี Virtual Workshop: การทำ Customer Insights ด้วยแพลตฟอร์ม SAS [1 ก.ค. 2021 | 9:00 – 16:00 น.]

SAS Software (Thailand) ร่วมกับ ดร.พีรพล เวทีกูล จากภาควิชาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ คณะวิศวกรรมศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย จัด Virtual Hands-on Workshop เรื่อง “SAS …