Zebra Technologies เปิดตัวแท็ปเล็ต ET4x series เพื่อเสริมศักยภาพให้กับงาน Frontline

Zebra Technologies ผู้นำในการสร้างสรรค์นวัตกรรมและโซลูชันระดับองค์กรและอุตสาหกรรม ได้เปิดตัว ET4x series ที่ประกอบไปด้วยแท็ปแล็ตรุ่น ET40 และ ET45 ประมวลผลด้วยระบบปฏิบัติการ Android ออกแบบมาเพื่อเข้ามาช่วยให้การทำงานของพนักงาน Frontline มีความคล่องตัวและมีประสิทธิภาพในการทำงานมากขึ้น มาพร้อมหน้าจอสองขนาด 8 นิ้ว และ 10 นิ้ว ให้เลือกใช้งานได้ตามมุมมองที่ใช่สำหรับแอปพลิเคชันของคุณ
 
Zebra.com
ET4x series เป็นแท็ปแล็ตระดับองค์กรที่ออกแบบมาให้มีความทนทานสูง เหมาะสำหรับการใช้งานทั่วไปที่มีความหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นงานกิจกรรมภายในและภายนอกอาคาร หรือลักษณะงานที่จำเป็นต้องเดินทางไปต่างสถานที่ เช่น งานขนส่งสินค้าและโลจิสติกส์ หรือพนักงานในธุรกิจค้าปลีกที่ปฏิบัติงานด้านการนำเสนอขายสินค้าซึ่งจำเป็นจะต้องแสดงผลรายการต่างๆ บนหน้าจอที่มีมุมมองกว้างได้รายละเอียดที่ครบถ้วนในหน้าเดียว ET4x จะช่วยเสริมความยืดหยุ่นให้กับพนักงานได้อย่างลงตัว
 
ET4x series มาพร้อมกล้องหลังที่ความละเอียด 13 ล้านพิกเซล เพื่อคุณภาพและความคมชัดในการบันทึกภาพนิ่งและภาพเคลื่อนไหวของสินค้าและสิ่งแวดล้อมได้อย่างชัดเจน สำหรับกล้องหน้าความละเอียด 5 ล้านพิกเซล รองรับการสนทนาผ่านทางวิดีโอคลอ และ ET4x ยังสามารถบันทึกข้อมูลจากการอ่านบาร์โค้ดได้อย่างรวดเร็วและแม่นยำ เพื่อความต่อเนื่องของธุรกิจที่ยั่งยืน
 
 
zebra.com
ทำไมต้อง ET4x series
 
  • ET4x ซีรีส์ ET4x ราคาประหยัดรุ่นใหม่ของแท็บเล็ตที่ทนทานบน Android ขนาด 8 และ 10 นิ้ว ได้รับการออกแบบมาเพื่อแทนที่แท็บเล็ตระดับผู้บริโภคในอุตสาหกรรมและสภาพแวดล้อมที่หลากหลาย รวมถึงการค้าปลีก การขนส่ง และโลจิสติกส์
  • แท็บเล็ตซีรีส์ ET4x ระดับองค์กรรองรับ Wi-Fi 6, 5G และ CBRS ซึ่งช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของพนักงานและรับประกันการเชื่อมต่อในทุกสภาพแวดล้อม
  • แท็บเล็ต ET40 และ ET45 ต่างจากแท็บเล็ตสำหรับผู้บริโภคทั่วไป มีจำหน่ายนานถึงสามปีและรองรับความต่อเนื่องของธุรกิจได้นานถึงหกปีด้วยแผนการบำรุงรักษา OneCare™ ที่เป็นอุปกรณ์เสริมของ Zebra
สำหรับธุรกิจใด
  • Retail
  • Hospitality
  • Transportation
 
 

About Pawarit Sornin

- จบการศึกษา ปริญญาตรี สาขาวิทยาการคอมพิวเตอร์ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต - เคยทำงานด้าน Business Development / Project Manager / Product Sales ดูแลผลิตภัณฑ์ด้าน Wireless Networking และ Mobility Enterprise ในประเทศ - ปัจจุบันเป็นนักเขียน Full-time ที่ TechTalkThai

Check Also

[Guest Post] การใช้ Edge automation กับ 7 อุตสาหกรรมหลัก

บทความโดย เด็บ ริชาร์ดสัน, Contribution Editor, เร้ดแฮท คำอธิบายง่าย ๆ ของ edge computing คือการประมวลผลที่เกิดขึ้น ณ ตำแหน่ง หรือใกล้กับตำแหน่งทางกายภาพของผู้ใช้ …

HPE ขอเชิญร่วมสัมมนาใหญ่ประจำปี Discover More Bangkok 18 ต.ค. 2022 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์

HPE ขอเชิญเหล่าผู้บริหาร IT, ผู้จัดการฝ่าย IT, ผู้ดูแลระบบ IT ทั้งในส่วนของ Data Center และ Network เข้าร่วมงานสัมมนาฟรี HPE Discover …