Breaking News
เอาเครื่องเก่ามาแลก แล้วรับเงินคืนไปเลย!!

VMware vSphere 6.5 ประกาศ General Available แล้ว

VMware ได้ออกมาประกาศการเข้าสู่สถานะ General Availability สำหรับ VMware vSphere 6.5 เป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยชูจุดเด่นหลักๆ ด้วยกัน 4 ประการดังนี้

  • ปรับปรุง HTML5 GUI ให้ใช้งานง่ายขึ้น, เชื่อมต่อ API แบบ Rest-bassed ได้
  • เสริมความปลอดภัยเข้ามาในระบบ ทั้งการรักษาความปลอดภัยข้อมูล, Infrastructure และการเข้าถึงระบบ
  • รองรับ Containter ได้มากขึ้นด้วย vSphere Integrated Containers
  • มี vSphere Predictive DRS ที่มีระบบ Self-learning และ Predictive Analytics บน vRealize Operations ช่วยวิเคราะห์ให้อัตโนมัติว่ามีการใช้งานระบบมากน้อยในช่วงไหน และควรประหยัดไฟอย่างไร โดยไม่ให้กระทบกับความต้องการของ Application ทั้งหมด

สำหรับผู้ที่สนใจอยากทดสอบ สามารถเข้าไปโหลด VMware vSphere 6.5 กันได้ที่ https://my.vmware.com/en/web/vmware/evalcenter?p=vsphere6 เลยนะครับ

ที่มา: https://blogs.vmware.com/vsphere/2016/11/vmware-announces-general-availability-vsphere-6-5.htmlAbout techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

[Guest Post] Aveva ให้ความสำคัญแก่กลยุทธ์ระบบคลาวด์ เพื่อตอบสนองต่อความต้องการในช่วง New Normal

AVEVA ผู้นำระดับโลกในด้านวิศวกรรมและซอฟต์แวร์อุตสาหกรรมเปิดตัว ‘Cloud-First’ ซึ่งเป็นองค์ประกอบสำคัญของกลยุทธ์พอร์ตโฟลิโอซอฟต์แวร์ระยะยาว เพื่อมุ่งเน้นการให้บริการหลักในระบบคลาวด์ เพื่อให้แน่ใจว่ามีพร้อมใช้งานได้และความพร้อมใช้งานสูง มีการจัดการผู้ใช้และความยืดหยุ่นในการทดลองใช้โซลูชันใหม่ๆ กลยุทธ์ดังกล่าวนั้นรวมถึงการแนะนำการผสมผสานที่ขับเคลื่อนด้วยสถานการณ์ระหว่างผลิตภัณฑ์เพื่อให้เกิดมูลค่าอย่างรวดเร็ว

ก้าวใหม่ของอุตสาหกรรมการผลิตในยุค New Normal และการก้าวไปสู่ Adaptive Manufacturing Enterprise โดยมี ERP เป็นปัจจัยสำคัญ

หลังจากที่อุตสาหกรรมการผลิตทั่วโลกเผชิญกับการหยุดชะงักอย่างไม่ทันตั้งตัว จากวิกฤต COVID-19 จะเห็นได้ว่าส่งผลกระทบไปยังอุตสาหกรรมต่างๆ ในแง่ที่ทำให้การผลิตเกิดการหยุดชะงัก การทำงานของคนในองค์กรกลายเป็นแบบ Work From Home ความต้องการของตลาดที่เปลี่ยนไป ส่งผลให้ผู้ผลิตบางรายประสบปัญหาที่ต้องปิดตัวลง ด้วยเหตุผลแตกต่างกัน ในขณะที่บางแห่งกลับต้องเปิดทำการตลอด 24 ชั่วโมงเนื่องจากความต้องการของผู้บริโภคที่เพิ่มขึ้น ซึ่งก่อให้เกิดผลกระทบโดยรวมต่อการวางแผนการผลิต