CDIC 2023

[Video Webinar] TechTalk Webinar : เชื่อมต่อทุกแพลตฟอร์มประชุมออนไลน์ด้วย Pexip Enterprise Room Connector

สำหรับผู้ที่ไม่ได้เข้าฟังการบรรยายเรื่อง “เชื่อมต่อทุกแพลตฟอร์มประชุมออนไลน์ด้วย Pexip Enterprise Room Connector” เพื่อเรียนรู้ถึงโซลูชันที่ช่วยเชื่อมต่อแพลตฟอร์มประชุมออนไลน์ที่หลากหลายเข้าด้วยกัน พร้อมทั้งรองรับการเชื่อมต่ออุปกรณ์ห้องประชุมที่คุณมีอยู่แล้วไปยังแพลตฟอร์มต่าง ๆ ด้วยโซลูชัน SaaS ที่พร้อมใช้งานจาก Pexip ที่เพิ่งจัดไปเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา หรือต้องการรับชมการบรรยายซ้ำอีกครั้ง สามารถเข้าชมวิดีโอบันทึกย้อนหลังได้ที่บทความนี้ค่ะ

หัวข้อ : เชื่อมต่อทุกแพลตฟอร์มประชุมออนไลน์ด้วย Pexip Enterprise Room Connector

วิทยากร : 

  • คุณ Suppatchaya Jindapunnapat ตำแหน่ง Country Manager จาก Pexip
  • คุณ Sudatip Junlapan ตำแหน่ง Solution Architect จาก Pexip

หากองค์กรของคุณกำลังเผชิญกับความท้าทายจากแพลตฟอร์มประชุมออนไลน์ที่แตกต่างกัน ไม่ว่าจะเป็น Zoom, Microsoft Teams, Google Meet, Cisco Webex และอื่นๆ ซึ่งเป็นเรื่องที่เกิดขึ้นได้เพราะแต่ละองค์กร ลูกค้า และคู่ค้ามักมีช่องทางของตน มากกว่านั้นหากคุณมีอุปกรณ์ห้องประชุมที่ต้องยึดติดกับแพลตฟอร์มการประชุมใด เรื่องเหล่านี้ไม่ใช่จะอุปสรรคอีกต่อไป เมื่อท่านได้รู้จักกับโซลูชัน Enterprise Room Connector จาก Pexip

Enterprise Room Connector เป็นเทคโนโลยี Cloud Video Interop ที่พร้อมใช้งานเข้าถึงได้ง่าย ปรับแต่งรูปแบบ และหน้าตาการใช้งานให้เข้ากับองค์กรของท่านได้อย่างเฉพาะตัว โดยทีมงาน Pexip และ UC Gangster มีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะนำเสนอเนื้อหาเชิงลึกโดยผู้เชี่ยวชาญ และประสบการณ์ของผู้ใช้งานจริง ไม่ว่าท่านจะเป็นธุรกิจหรือบุคคลทั่วไป พลาดไม่ได้กับงานในครั้งนี้ซึ่งทีมงานยังมีข้อเสนอพิเศษสำหรับผู้เข้าร่วมในงานด้วย!

หัวข้อการสัมมนา

  • ทำไม Interoperability จึงเป็นหัวใจสำคัญของกลยุทธ์การใช้วิดีโอขององค์กร
  • มอบประสบการณ์ให้ผู้ใช้งาน Microsoft Teams กับทุกการประชุมได้อย่างไร
  • Interoperability ช่วยลดความซับซ้อนของผู้ใช้ รวมถึงผู้ดูแลระบบได้อย่างไร จากบริษัท PTT Digital Solutions Company Limited
  • สาธิตวิธีการทำงานของ Pexip Enterprise Room Connector (ERC)
  • Q&A

อ่านบทความ: เชื่อมต่อทุกอุปกรณ์การประชุมเข้าได้กับทุกแพลตฟอร์มด้วยโซลูชัน Enterprise Room Connector จาก Pexip

สนใจติดต่อเพื่อรับข้อมูลเพิ่มเติมหรือนำทดสอบโซลูชันได้ที่ UC Gangster ตัวแทนจำหน่ายโซลูชันด้านการประชุมที่สามารถช่วยให้คำปรึกษาในการขึ้นระบบใหม่หรือต่อยอดระบบเดิมที่มีขององค์กร เพียงติดต่อเข้ามาที่


About nittaya

Previously worked as an English lecturer and eventually becomes an ADPT content writer to inspire readers under "ADAPT, ADEPT, ADOPT" concepts อดีตอาจารย์สอนภาษาอังกฤษ ผู้ผันตัวมาเป็นนักเขียน ADPT หวังสร้างแรงบันดาลใจให้กับผู้อ่านภายใต้แนวคิด "ADAPT, ADEPT, ADOPT"

Check Also

Raceku Webinar: Biggest Trends and Challenges Reshaping the Future of Service Industry

IFS ร่วมกับ Raceku Thai ขอเรียนเชิญผู้ประกอบการธุรกิจ รวมถึงผู้บริหารและผู้ปฏิบัติงานด้าน IT เข้าร่วมงานสัมมนาออนไลน์เรื่อง “Biggest Trends and Challenges Reshaping the Future …

ขอเชิญผู้สนใจทุกท่านเข้าร่วมสัมมนาออนไลน์ “Enhance Your Business Growth with Google Cloud Vertex AI”

iZeno ขอเชิญชวนผู้สนใจทุกท่านเข้าร่วมงานสัมมนาออนไลน์ “Enhance Your Business Growth with Google Cloud Vertex AI” หรือแพลตฟอร์มที่ช่วยให้การทำงานด้าน AI/ML ด้วยพลังของ Google …