CDIC 2023

TechTalk Webinar : เชื่อมต่อทุกแพลตฟอร์มประชุมออนไลน์ด้วย Pexip Enterprise Room Connector

Pexip และ UC Gangster ขอเชิญทุกท่านเข้าร่วมงานสัมมนาออนไลน์ในหัวข้อ “เชื่อมต่อทุกแพลตฟอร์มประชุมออนไลน์ด้วย Pexip Enterprise Room Connector” ภายในงานครั้งนี้ทุกท่านจะได้รับทราบถึงโซลูชันที่ช่วยเชื่อมต่อแพลตฟอร์มประชุมออนไลน์ที่หลากหลายเข้าด้วยกัน พร้อมทั้งรองรับการเชื่อมต่ออุปกรณ์ห้องประชุมที่คุณมีอยู่แล้วไปยังแพลตฟอร์มต่างๆ ด้วยโซลูชัน SaaS ที่พร้อมใช้งานจาก Pexip โดยงานจะจัดขึ้นในวันอังคารที่ 30 พฤษภาคม 2566 เวลา 14.00 – 15.30 น. มีกำหนดการลงทะเบียนดังนี้

รายละเอียดการบรรยาย

หัวข้อ : เชื่อมต่อทุกแพลตฟอร์มประชุมออนไลน์ด้วย Pexip Enterprise Room Connector

วิทยากร

  • คุณ Suppatchaya Jindapunnapat ตำแหน่ง Country Manager จาก Pexip
  • คุณ Sudatip Junlapan ตำแหน่ง Solution Architect จาก Pexip

วันเวลา : วันอังคารที่ 30 พฤษภาคม 2566 เวลา 14.00 – 15.30 น.

ลิงก์ลงทะเบียน : https://rb.gy/dsp9l

หากองค์กรของคุณกำลังเผชิญกับความท้าทายจากแพลตฟอร์มประชุมออนไลน์ที่แตกต่างกัน ไม่ว่าจะเป็น Zoom, Microsoft Teams, Google Meet, Cisco Webex และอื่นๆ ซึ่งเป็นเรื่องที่เกิดขึ้นได้เพราะแต่ละองค์กร ลูกค้า และคู่ค้ามักมีช่องทางของตน มากกว่านั้นหากคุณมีอุปกรณ์ห้องประชุมที่ต้องยึดติดกับแพลตฟอร์มการประชุมใด เรื่องเหล่านี้ไม่ใช่จะอุปสรรคอีกต่อไป เมื่อท่านได้รู้จักกับโซลูชัน Enterprise Room Connector จาก Pexip

Enterprise Room Connector เป็นเทคโนโลยี Cloud Video Interop ที่พร้อมใช้งานเข้าถึงได้ง่าย ปรับแต่งรูปแบบ และหน้าตาการใช้งานให้เข้ากับองค์กรของท่านได้อย่างเฉพาะตัว โดยทีมงาน Pexip และ UC Gangster มีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะนำเสนอเนื้อหาเชิงลึกโดยผู้เชี่ยวชาญ และประสบการณ์ของผู้ใช้งานจริง ไม่ว่าท่านจะเป็นธุรกิจหรือบุคคลทั่วไป พลาดไม่ได้กับงานในครั้งนี้ซึ่งทีมงานยังมีข้อเสนอพิเศษสำหรับผู้เข้าร่วมในงานด้วย!

หัวข้อการสัมมนา

  • ทำไม Interoperability จึงเป็นหัวใจสำคัญของกลยุทธ์การใช้วิดีโอขององค์กร
  • มอบประสบการณ์ให้ผู้ใช้งาน Microsoft Teams กับทุกการประชุมได้อย่างไร
  • Interoperability ช่วยลดความซับซ้อนของผู้ใช้ รวมถึงผู้ดูแลระบบได้อย่างไร จากบริษัท PTT Digital Solutions Company Limited
  • สาธิตวิธีการทำงานของ Pexip Enterprise Room Connector (ERC)
  • Q&A

About nattakon

จบการศึกษา ปริญญาตรีและโท สาขาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ KMITL เคยทำงานด้าน Engineer/Presale ดูแลผลิตภัณฑ์ด้าน Network Security และ Public Cloud ในประเทศ ปัจจุบันเป็นนักเขียน Full-time ที่ TechTalkThai

Check Also

จีนติดตั้ง Data Center ใต้น้ำในระดับ Commercial เป็นแห่งแรกของโลก ชี้ลดการใช้ทรัพยากรได้อย่างมหาศาล

Highlander บริษัทที่มุ่งเน้นการพัฒนาเทคโนโลยีและให้บริการด้าน Underwater Data Center หรือ UDC โดยเฉพาะ ได้ออกมาเผยถึงการติดตั้ง Data Center ใต้น้ำในระดับ Commercial จนสำเร็จเป็นแห่งแรกของโลก

Amazon เปิดตัว Amazon Q ระบบ AI Chatbot สำหรับภาคธุรกิจ

ในงาน Amazon re:Invent 2023 ที่ผ่านมา Amazon ได้ประกาศเปิดตัว Amazon Q ระบบ AI Chatbot สำหรับภาคธุรกิจให้ทดลองใช้งานแบบ Preview