CDIC 2023

ขอเชิญเข้าร่วม NDBS Thailand Webinar: Unleash the Power of Business Data for SAP Analytics Cloud to SAP Business technology platform [23 มิ.ย.23] เวลา 10.00-11.30 น. ไม่มีค่าใช้จ่าย

NDBS Thailand ขอเรียนเชิญทุกท่านเข้าร่วมงาน Webinar: Unleash the Power of Business Data for SAP Analytics Cloud to SAP Business technology platform โดยไม่มีค่าใช้จ่าย ในวันศุกร์ที่ 23 มิถุนายน 2023 เวลา 10.00-11.30 น. ผ่านช่องทางระบบประชุมออนไลน์

ภายในงาน Webinar ครั้งนี้ท่านจะได้ทำความรู้จักกับโซลูชัน SAP BTP ซึ่งเป็นระบบ Low-Code Development Platform ที่จะช่วยให้ธุรกิจของท่านสามารถพัฒนา Application เพื่อเชื่อมต่อกับระบบและข้อมูลต่างๆ ของ SAP ร่วมกับข้อมูลจาก Business Application อื่นๆ ในรูปแบบ Multi-Cloud รองรับกระบวนการทำงานในรูปแบบใหม่ๆ ได้อย่างคล่องตัวและง่ายดาย

นอกจากนี้ SAP BTP ยังสามารถทำงานร่วมกับ SAP Analytics Cloud และ SAP Data Warehouse Cloud เพื่อทำการวิเคราะห์ข้อมูลจากระบบ Business Application ที่หลากหลายร่วมกันได้ ทำให้การใช้งาน SAP BTP นั้นไม่เพียงแต่จะตอบโจทย์ด้านการพัฒนา Application แต่ยังตอบโจทย์กลยุทธ์ด้าน Data สำหรับธุรกิจได้อย่างครบถ้วนอีกด้วย

ผู้ที่สนใจสามารถตรวจสอบรายละเอียด กำหนดการ และวิธีการลงทะเบียนเข้าร่วมงานได้โดยไม่มีค่าใช้จ่าย ดังนี้

NDBS Thailand Webinar: Unleash the Power of Business Data for SAP Analytics Cloud to SAP Business Technology Platform

ผู้บรรยาย: ทีมงาน NTT Data Business Solutions
วันเวลา: วันศุกร์ที่ 23 มิถุนายน 2023 เวลา 10.00 -11.30 น. (เวลาประเทศไทย)
ช่องทาง: ระบบประชุมออนไลน์
ลงทะเบียนเข้าร่วมงาน (ไม่มีค่าใช้จ่าย):

ในอดีตที่ผ่านมา การพัฒนา Business Application ต่อยอดจาก SAP เพื่อตอบโจทย์ความต้องการที่เฉพาะตัวของธุรกิจนั้นไม่ใช่เรื่องง่าย และใช้เวลาในการดำเนินการที่นาน ทำให้ถึงแม้ธุรกิจองค์กรหลายแห่งจะมีความคิดสร้างสรรค์ในการพัฒนานวัตกรรมใหม่ๆ ขึ้นมา แต่ก็ไม่อาจทำให้วิสัยทัศน์เหล่านั้นเป็นจริงได้อย่างคล่องตัว

SAP BTP คือโซลูชันที่จะตอบโจทย์เหล่านี้โดยเฉพาะ ด้วยความเป็น Low-Code Software Development Platform ที่สามารถพัฒนา Application ได้อย่างง่ายดายโดยมีการเขียนโค้ดเองที่น้อยที่สุด และสามารถเชื่อมผสานข้อมูลจากหลายแหล่งเข้ามาใช้งานภายในระบบได้ ไม่ว่าจะเป็นข้อมูลจากระบบต่างๆ ของ SAP หรือระบบ Business Application ภายนอกก็ตาม

ทั้งนี้ ภายใน SAP BTP เองก็ยังมี SAP Analytics Cloud (SAC) และ SAP Data Warehouse Cloud ที่เป็นโซลูชันสำหรับการรวบรวมข้อมูลธุรกิจเพื่อนำมาวิเคราะห์ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ทำให้สามารถนำมาประยุกต์ใช้เพื่อวิเคราะห์ข้อมูลให้กับ Business Application หรือ Workflow ใหม่ที่พัฒนาบน SAP BTP ได้ รวมถึงยังสามารถใช้เป็นเครื่องมือในการทำ Data Analytics จากข้อมูลที่ได้ทำการผสานรวมผ่าน SAP BTP ก็ได้เช่นกัน

ความคล่องตัวที่ภาคธุรกิจจะได้รับจากโซลูชัน SAP BTP ร่วมกับ SAC และ SAP Data Warehouse Cloud นี้ จะช่วยสร้างความเป็นไปได้ใหม่ๆ ในการทำ Digital Transformation ได้อย่างคล่องตัว ช่วยให้ทีมพัฒนาระบบ SAP ภายในองค์กรสามารถทำงานได้อย่างรวดเร็วยิ่งขึ้น และเปลี่ยนบทบาทจากผู้ใช้งานระบบ SAP มาเป็นผู้พัฒนาระบบ SAP เพื่อตอบโจทย์ทางธุรกิจและ Workflow ที่ต้องการได้ด้วยตนเอง รวมถึงยังสามารถทำการวิเคราะห์ข้อมูลได้อย่างยืดหยุ่นอย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อน ก้าวสู่การเป็น Data-Driven Business ได้อย่างเต็มตัว

งานสัมมนานี้เหมาะกับ CEO, CTO, CFO และผู้ดูแลระบบ SAP ในภาคส่วนต่างๆ ขององค์กร ที่ต้องการมองหาเครื่องมือสำหรับการต่อยอดระบบ SAP เดิมที่มีอยู่ได้อย่างคล่องตัว ทั้งในแง่ของการพัฒนา Application เพื่อรองรับ Business Process ใหม่ๆ และการผสานรวม Business Data ที่หลากหลายเพื่อนำมาทำการวิเคราะห์ได้แบบรวมศูนย์

ลงทะเบียนเข้าร่วมงานสัมมนาครั้งนี้ได้โดยไม่มีค่าใช้จ่าย

ผู้ที่สนใจสามารถกรอกแบบฟอร์มเพื่อเข้าร่วมงานสัมมนาในหัวข้อนี้ได้โดยไม่มีค่าใช้จ่ายทันทีผ่านการแสกน QR CODE  โดยทีมงานขอความกรุณากรอกข้อมูลชื่อบริษัทด้วยชื่อเต็มของหน่วยงานหรือองค์กร เพื่อไม่ให้เกิดความสับสนในการจัดการกับข้อมูลการลงทะเบียน

 

 


About Maylada

Check Also

[รีวิว] Acer Swift Go 16 ตอบโจทย์การใช้งานธุรกิจ เบา บาง พร้อมพกพาทุกสถานการณ์

ปัจจุบันการทำงานอย่างอิสระจากสถานที่ต่างๆ ถือเป็นวัฒนธรรมของหลายองค์กรไปแล้ว หลังจากการปรับตัวครั้งใหญ่จากการมาถึงของการแพร่ระบาด โดยปัจจัยหลักที่ผู้คนมักมองหาเป็นอันดับแรกก็คือสเป็คการประมวลผลที่รวดเร็ว ตอบโจทย์การใช้งานอย่างหลากหลาย หากมีหน้าจอใหญ่แต่ยังรักษาความเบาไว้ได้ยิ่งดี เพราะให้ประสบการณ์ความบันเทิงและการทำงานที่มีประสิทธิภาพมากกว่า ทีมงาน TechTalkThai ได้มีโอกาสรีวิวสินค้าจากค่าย Acer ซึ่งถูกออกแบบมาด้วยคุณสมบัติข้างต้น ในราคาย่อมเยาว์ โดยโน๊คบุ๊คตัวนี้ก็คือ Acer …

ขอเชิญผู้สนใจทุกท่านเข้าร่วมสัมมนาออนไลน์ “Enhance Your Business Growth with Google Cloud Vertex AI”

iZeno ขอเชิญชวนผู้สนใจทุกท่านเข้าร่วมงานสัมมนาออนไลน์ “Enhance Your Business Growth with Google Cloud Vertex AI” หรือแพลตฟอร์มที่ช่วยให้การทำงานด้าน AI/ML ด้วยพลังของ Google …