[Video] ร่วมสนุกกับกิจกรรมตอบคำถามจากการรับชมวิดีโอ Review Aruba CX 6100 Switch เพื่อลุ้นรับของรางวัลพิเศษ

มาร่วมสนุกกับกิจกรรมตอบคำถามจากการรับชมวิดีโอ Review Aruba CX 6100 Switch เพื่อลุ้นรับของรางวัลพิเศษจากเรา ร่วมกิจกรรมคลิก!! https://forms.gle/bUXxsAxtSerE53kL7

Aruba CX 6100 Switch รุ่นใหม่ รองรับการเพิ่มขยายและความยืดหยุ่นสำหรับ Edge ไปจนถึง Data Center ด้วยความสามารถระดับเอ็นเตอร์ไพรส์ พร้อมทั้งยังส่งมอบประสบการณ์การดูแลรักษาที่ง่ายดายยิ่งขึ้น 

Aruba CX 6100 Switch คือ โซลูชั่นสำหรับเชื่อมต่อเครือข่ายในระดับ Entry ที่มีความสามารถระดับเอ็นเตอร์ไพรส์ เพื่อใช้งานในสาขา องค์กรขนาดเล็ก ไปจนถึงองค์กรขนาดใหญ่

ถ้าคุณกำลังมองหาระบบเชื่อมต่อเครือข่ายแบบมีสายที่ไว้วางใจได้และใช้งานได้อย่างสะดวกสบาย CX 6100 มีจุดเด่นที่คุณควรพิจารณาดังนี้

  • ลดความซับซ้อนภายในระบบเครือข่าย– Aruba CX ช่วยให้การจัดการทางด้าน IT ของคุณง่ายดายด้วยระบบปฏิบัติการเดียว Single OS ที่รองรับได้ทั้งระบบเครือข่ายของคุณ เพื่อให้คุณมีประสบการณ์ในการดูแลรักษาที่เหมือนกันทั้งหมด
  • น่าเชื่อถือและปลอดภัยสำหรับIoT – กล้องวงจรปิด, AP และอุปกรณ์ IoT อื่นๆ สามารถใช้สายเชื่อมต่อเครือข่ายเพื่อเชื่อมทั้งข้อมูลและพลังงาน ทำให้คุณไม่ต้องมีปลั๊กไฟใกล้จุดติดตั้งอุปกรณ์อีกต่อไป เราได้ออกแบบ CX 6100 ให้รองรับการจ่ายพลังงานได้ถึง 370W เพื่อให้การเดินสายของคุณง่ายดายยิ่งขึ้น และมีความยืดหยุ่นในการเลือกจุดติดตั้งอุปกรณ์มากขึ้น
  • ประสิทธิภาพสูงในราคาที่คุ้มค่า– ตอบโจทย์ธุรกิจของคุณด้วยความสามารถในการบริหารจัดการและ Uplink ขนาด 10G เพื่อให้ระบบเครือข่ายของคุณทำงานได้โดยไม่ติดขัด และทำให้คุณเลือกลงทุนในระบบเครือข่ายที่มีประสิทธิภาพเหมาะสมกับการใช้งานได้ตามต้องการ
  • เล็กและเงียบ– ออฟฟิศขนาดเล็ก ห้องประชุม และจุดติดตั้งในห้างสรรพสินค้าอาจมีพื้นที่ไม่ใหญ่นัก แนะนำรุ่น 12 พอร์ตที่รองรับ PoE โดยมีขนาดเล็กและไม่มีพัดลม

 

มาร่วมสนุกกับกิจกรรมตอบคำถามจากการรับชมวิดีโอ Review Aruba CX 6100 Switch เพื่อลุ้นรับของรางวัลพิเศษจากเรา ร่วมกิจกรรมคลิก!! https://forms.gle/bUXxsAxtSerE53kL7

กติกาการร่วมสนุก

ตอบคำถามได้ถูกต้องครบทุกข้อ ลุ้นรับของรางวัลจากบริษัท Americana Computer System Co., Ltd.

1. ผู้ที่ตอบคำถามถูกต้องทุกข้อ 20 ท่านแรกจะได้กระเป๋าเก็บอุปกรณ์ไอที ท่านละ 1 รางวัล มูลค่า 250 บาท

2. ทุกท่านที่ตอบคำถามถูกต้องทุกข้อ ทีมงานจะ Lucky Draw ผู้โชคดีรับรางวัลใหญ่ Google Nest Mini จำนวน 1 รางวัล มูลค่า 5,000 บาท

ระยะเวลาร่วมสนุก : 12 – 28 กรกฎาคม 2564

ประกาศผลที่ช่องทาง : Americana Facebook Page ในวันที่ 30 กรกฎาคม 2564


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

ขอเชิญผู้บริหาร Cybersecurity, Data Privacy และ IT ร่วมงาน NCSA Thailand National Cyber Week 2023 [17-18 ก.พ. 2023 ณ สามย่านมิตรทาวน์]

สำนักงานคณะกรรมการการรักษาความมั่นคงปลอดภัยไซเบอร์แห่งชาติ (สกมช.) ขอเชิญเหล่าผู้บริหารและผู้ปฏิบัติงานด้าน Cybersecurity รวมถึงผู้บริหารด้าน IT และผู้ดูแลระบบ IT ทุกท่าน เข้าร่วมสัมมนาและฟังบรรยายในงาน Cybersecurity Expo ระดับชาติ “Thailand National Cyber Week 2023” เพื่อแลกเปลี่ยนความรู้และอัปเดตเทรนด์ด้าน Cybersecurity และ Privacy ในไทยล่าสุด โดยไม่มีค่าใช้จ่าย ในวันที่ 17 – 18 กุมภาพันธ์ ณ สามย่านมิตรทาวน์

Cisco ประกาศเพิ่มความสามารถใหม่ให้การบริหารจัดการ OT

Cisco ได้ประกาศอัปเดตมากมายในหลายผลิตภัณฑ์ โดยเฉพาะระบบการบริการจัดการ OT ผ่านคลาวด์และฮาร์ดแวร์ที่ออกมารองรับ ในวาระเดียวกันนี้ยังพูดถึง ThousandEyes และ SD-WAN ด้วย