ADPT

[Guest Post] Vertiv เติมพลังใหม่ให้กับ Partner Program ในเอเชีย ออสเตรเลียและนิวซีแลนด์

โปรแกรมพาร์ทเนอร์ใหม่ นำเสนอผลิตภัณฑ์ที่ถูกพัฒนาขึ้นเพื่อส่งเสริมการให้ความรู้ ผลิตภัณฑ์ และการขาย

 

 

Vertiv (NYSE: VRT) ผู้ให้บริการโครงสร้างพื้นฐานดิจิทัลที่สำคัญและโซลูชันความต่อเนื่องระดับโลกได้เปิดตัวโครงการ Vertiv Partner Program ที่ได้รับการฟื้นคืนพลังขึ้นมาใหม่ เป็นโปรแกรมที่ได้รับรางวัลที่มอบเครื่องมือให้กับพันธมิตรช่องทางให้พวกเขาประสบความสำเร็จในธุรกิจ คุณลักษณะสำคัญของ Partner Program คือการเปิดตัว Vertiv Partner Portal อีกครั้งพร้อมด้วยคุณสมบัติ gamification ที่ช่วยนำทางให้กับพาร์ทเนอร์ผ่านผลิตภัณฑ์ การฝึกอบรม และการสนับสนุนด้านการตลาดของ Vertiv

“หัวใจสำคัญของเราสำหรับ Vertiv Partner Program นั้นเรียบง่าย คือ ‘See More. Win More. Sell More’’เมื่อพาร์ทเนอร์ของเราทำงานมากขึ้น พวกเขาจะไต่อันดับบอร์ด gamification ได้รวดเร็วขึ้น ทำให้สามารถอัปเกรดสถานะเป็นพาร์ทเนอร์ Vertiv ได้ ซึ่งนำไปสู่ความสำเร็จร่วมกัน” Daniel Sim ผู้อำนวยการอาวุโสฝ่ายธุรกิจช่อง Vertiv ในเอเชียกล่าว

พาร์ทเนอร์ถูกจัดประเภทตามระดับชั้นต่างๆ ได้แก่ Silver, Gold, Platinum, Diamond, and Black Diamond แต่ละระดับจะสอดคล้องกับการเข้าถึงสิทธิประโยชน์ที่แตกต่างกัน เช่น ส่วนลดและการฝึกอบรม ผู้ที่ได้รับสถานะเป็นที่ต้องการของการเป็น Vertiv Black Diamond Partner ซึ่งเป็นระดับสูงสุดในสถานะพาร์ทเนอร์ จะได้รับสิทธิประโยชน์พิเศษเข้าร่วมการประชุมระดับผู้บริหารและเข้าร่วมการประชุมช่องทางระดับโลก

ด้วย Vertiv Partner Portal ที่พูกพัฒนาขึ้นใหม่ พาร์ทเนอร์ของ Vertiv สามารถเข้าถึงเครื่องมือและทรัพยากรเพื่อช่วยยกระดับสถานะในฐานะพาร์ทเนอร์ของ Vertiv

“Vertiv Partner Portal เป็นพอร์ทัลถูกรีโหลดซึ่งช่วยให้พาร์ทเนอร์ของเราสามารถเข้าถึงได้ทุกส่วนของพีเจอร์ต่างๆที่หลากหลาย ซึ่งทำให้การร่วมงานกับ Vertiv นั้นเป็นเรื่องง่าย” Sim กล่าว “เราได้รวมเอา gamification ที่พาร์ทเนอร์ของเราจำเป็นต้องปลดล็อกเพื่อเพิ่มประสบการณ์การใช้งานของผู้ใช้ใน Vertiv Partner Portal”

 

ฟีเจอร์อื่นๆ ของพอร์ทัล คือ :

  • การลงทะเบียนดีลการขาย โปรแกรมการลงทะเบียนดีลของ Vertiv ให้รางวัลแก่พาร์ทเนอร์ในการระบุและขายผลิตภัณฑ์ของ Vertiv ผ่านการสนับสนุนของ Vertiv พาร์ทเนอร์สามารถช่วยพัฒนาโอกาสและปกป้องการลงทุนของพวกเขาได้
  • rPDU Finder ตัวค้นหา rack power distribution unit (rPDU) แบบอินเตอร์แอคทีฟ ช่วยให้ผู้ใช้ค้นหา rPDU ที่เหมาะสมกับแอปพลิเคชันไอทีของตนหรือลูกค้าได้อย่างง่ายดาย
  • เครื่องมือปรับขนาด UPS กำหนดค่าโซลูชันแหล่งจ่ายไฟสำรอง (UPS) ที่เหมาะสมได้อย่างรวดเร็ว ผ่านเครื่องมือปรับขนาดของ UPS เพียงแค่ใส่ข้อมูลเบสิคบางอย่าง เครื่องมือปรับขนาด UPS จะดูแลส่วนที่เหลือเอง
  • การฝึกอบรมและ certification ออนไลน์ พาร์ทเนอร์ของ Vertiv สามารถเข้าถึงwebinar แบบ on-demand ตลอดจนการฝึกอบรมด้านเทคนิคและการขาย เพื่อขอรับ certification และการอนุญาตให้ขายผลิตภัณฑ์ Vertiv ให้กับลูกค้าได้ดีขึ้น
  • เข้าถึงสื่อสำหรับการตลาดได้ง่าย  พอร์ทัลพาร์ทเนอร์ของ Vertiv ช่วยให้สามารถเข้าถึงสื่อการสร้างแบรนด์ร่วมกัน และทรัพยากรทางการตลาดอื่นๆ ในการสนับสนุนพาร์ทเนอร์

หากต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Vertiv Partner Program และ Partner Portal ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://partners.vertiv.com/Thai/

 

เกี่ยวกับ Vertiv

Vertiv (NYSE: VRT) รวบรวมฮาร์ดแวร์ ซอฟต์แวร์ การวิเคราะห์ และบริการอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้มั่นใจว่าแอปพลิเคชันที่สำคัญของลูกค้าทำงานได้อย่างต่อเนื่อง ดำเนินการไปอย่างเหมาะสม และเติบโตไปพร้อมกับความต้องการทางธุรกิจของพวกเขา Vertiv แก้ปัญหาความท้าทายที่สำคัญที่สุด ที่ดาต้า เซนเตอร์ของทุกวันนี้ เครือข่ายการสื่อสาร และสิ่งอำนวยความสะดวกทางการค้า และอุตสาหกรรม ด้วยการรวมตัวของของพลังงาน ความเย็น และโซลูชั่นโครงสร้างพื้นฐานด้านไอที และบริการที่ครอบคลุมตั้งแต่คลาวด์ ไปจนถึงเครือข่าย Vertiv มีสำนักงานใหญ่ในเมืองโคลัมบัส รัฐโอไฮโอ ประเทศสหรัฐอเมริกา มีพนักงานประมาณ 20,000 คน และดำเนินธุรกิจในกว่า 130 ประเทศ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม ข่าวสารล่าสุด และเนื้อหาจาก Vertiv สามารถเข้าดูได้ที่ Vertiv.com


About Maylada

Check Also

Acumatica Lunch & Learn : “Accelerate the Pace in Next Normal and Drive a Robust Digital Transformation – with Acumatica Cloud ERP” [18 มิ.ย. 2021 – 9:30น. – 12.00น.]

ขอเชิญผู้บริหารธุรกิจและทุกท่านที่สนใจ เข้าร่วมงานสัมมนาออนไลน์ในเทรนด์ “Next Normal” และการเตรียมพร้อมสำหรับการดีดตัวกลับมาของเศรษฐกิจโลก เรียนรู้ว่าธุรกิจของคุณจะพร้อมให้บริการและเริ่มต้นการเปลี่ยนแปลงทางดิจิทัลแบบก้าวกระโดดได้อย่างไร และพบกับการแนะนำโซลูชันการจัดการระบบบริหารโรงงาน ระบบบริหารจัดการ Warehouse และระบบบริหารจัดการสำหรับธุรกิจ wholesales ในรูปแบบ Software License ที่จ่ายเท่าที่คุณใช้ – Acumatica ERP โดยมีรายละเอียด กำหนดการ และวิธีการลงทะเบียนเข้าร่วมงานดังนี้

Grafana 8.0 ออกแล้ว!

ที่งานสัมมนาออนไลน์ของ Grafana Labs ได้มีการเปิดตัวเวอร์ชัน Grafana 8.0 แล้ว