CDIC 2023

สไลด์งานสัมมนาการจัดทำเว็บไซต์อย่างไรให้มั่นคงปลอดภัยด้วยมาตรฐาน Website Security Standard Seminar

บริษัท ดาต้าวัน เอเชีย (ประเทศไทย) จำกัด ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความสนใจเข้าร่วมงาน “การจัดทำเว็บไซต์อย่างไรให้มั่นคงปลอดภัยด้วยมาตรฐาน” Website Security Standard (WSS) เมื่อวันที่ 7 พฤษภาคม 2558 ณ สำนักงานพัฒนาธุรกรรมทางอิเล็กทรอนิกส์ (องค์การมหาชน) ที่ผ่านมาในครั้งนี้ โดยได้รับการตอบรับจากทุกๆ ท่านที่เข้าร่วมงานสัมมนาเป็นอย่างดี ซึ่งในการสัมมนาครั้งนี้ได้กล่าวถึงปัญหาด้านความปลอดภัยของระบบ Web Application ขององค์กรในปัจจุบัน เพื่อต่อสู้กับกระแสภัยคุกคามระบบสารสนเทศที่ทวีความรุนแรงมากขึ้นทุกวัน เพื่อเตรียมความพร้อมสำหรับการปกป้ององค์กรของท่าน พร้อมแนะนำเทคโนโลยีล่าสุดที่จะช่วยแก้ปัญหา ลดความเสี่ยงขององค์กร และช่วยให้สามารถปฏิบัติตรงตามข้อกำหนดของพรบ.ว่าด้วยการกระทำความผิดเกี่ยวกับคอมพิวเตอร์ พ.ศ. 2550 ได้

d1asia-wss-seminar-2015-1000

ทั้งนี้เพื่อให้การสัมมนาเกิดประโยชน์สูงสุดแก่ทุกๆ ท่าน ทางบริษัทฯ จึงได้แนบส่งเอกสารประกอบการสัมมนาดังกล่าวมาให้ ท่านสามารถดาวน์โหลดเอกสารประกอบการสัมมนานี้ได้ ตาม link ที่ปรากฏอยู่ด้านล่างในรูปแบบ PDF ดังนี้

  1. การแนะนำมาตรฐานการรักษาความมั่นคงปลอดภัยของเว็บไซต์ และการตั้งค่าเครื่องบริการเว็บอย่างมั่นคงปลอดภัย และการพัฒนาโปรแกรมประยุกต์บนเครื่องบริการเว็บ (คลิกที่นี่)
  2. การวางแผน, Check list เทคนิคและวิธีการตรวจประเมินด้านความมั่นคงปลอดภัยปลอดภัยเพื่อบริหารจัดการเว็บไซต์ด้วยตนเอง (คลิกที่นี่)
  3. แนะนำการตรวจสอบสถานะความมั่นคงปลอดภัยด้วยเครื่องมือแบบอัตโนมัติ HP WebInspect (คลิกที่นี่)
  4. Web Hacking Showcase (คลิกที่นี่)
  5. การตรวจสอบสถานะความมั่นคงปลอดภัยด้วยเครื่องมือแบบอัตโนมัติ HP WebInspect และการทำป้องกันการโจมตีด้วย HP TippingPoint IPS (คลิกที่นี่)
  6. สิทธิพิเศษสำหรับผู้เข้าร่วมสัมมนา ระยะ Promotion ตั้งแต่วันนี้ ถึง 24 กรกฎาคม 2558 นี้ (คลิกที่นี่)

ทางบริษัทฯ หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้รับการตอบรับจากท่านในครั้งต่อๆ ไป และขอขอบคุณท่านมา ณ โอกาสนี้


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

GROW with SAP กับ I AM Consulting ช่วย SMEs ขึ้นสู่ ERP Cloud [Guest Post]

  กรุงเทพมหานคร, วันที่ 23 พฤศจิกายน พ.ศ. 2566 ที่ผ่านมา – ในงาน DigiTech จัดขึ้น ณ อิมแพคเมืองทองธานี บริษัท …

ขอเชิญร่วมงานสัมมนาออนไลน์ “Mastering Low-Code Excellence: Explore Mendix and MX10” [7 ธ.ค. 2023 – 10.00น.]

iZeno และ Mendix ขอเชิญทุกท่านเข้าร่วมงานสัมมนาออนไลน์ในหัวข้อ “Mastering Low-Code Excellence: Explore Mendix and MX10” เพื่อเรียนรู้เกี่ยวกับการทำงานด้วยแพลตฟอร์ม Low Code ที่จะช่วยลดเวลาการสร้างแอปพลิเคชันและเพิ่มประสิทธิภาพให้การทำงานเป็นเรื่องง่ายขึ้น …