สไลด์งานสัมมนาการจัดทำเว็บไซต์อย่างไรให้มั่นคงปลอดภัยด้วยมาตรฐาน Website Security Standard Seminar

บริษัท ดาต้าวัน เอเชีย (ประเทศไทย) จำกัด ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความสนใจเข้าร่วมงาน “การจัดทำเว็บไซต์อย่างไรให้มั่นคงปลอดภัยด้วยมาตรฐาน” Website Security Standard (WSS) เมื่อวันที่ 7 พฤษภาคม 2558 ณ สำนักงานพัฒนาธุรกรรมทางอิเล็กทรอนิกส์ (องค์การมหาชน) ที่ผ่านมาในครั้งนี้ โดยได้รับการตอบรับจากทุกๆ ท่านที่เข้าร่วมงานสัมมนาเป็นอย่างดี ซึ่งในการสัมมนาครั้งนี้ได้กล่าวถึงปัญหาด้านความปลอดภัยของระบบ Web Application ขององค์กรในปัจจุบัน เพื่อต่อสู้กับกระแสภัยคุกคามระบบสารสนเทศที่ทวีความรุนแรงมากขึ้นทุกวัน เพื่อเตรียมความพร้อมสำหรับการปกป้ององค์กรของท่าน พร้อมแนะนำเทคโนโลยีล่าสุดที่จะช่วยแก้ปัญหา ลดความเสี่ยงขององค์กร และช่วยให้สามารถปฏิบัติตรงตามข้อกำหนดของพรบ.ว่าด้วยการกระทำความผิดเกี่ยวกับคอมพิวเตอร์ พ.ศ. 2550 ได้

d1asia-wss-seminar-2015-1000

ทั้งนี้เพื่อให้การสัมมนาเกิดประโยชน์สูงสุดแก่ทุกๆ ท่าน ทางบริษัทฯ จึงได้แนบส่งเอกสารประกอบการสัมมนาดังกล่าวมาให้ ท่านสามารถดาวน์โหลดเอกสารประกอบการสัมมนานี้ได้ ตาม link ที่ปรากฏอยู่ด้านล่างในรูปแบบ PDF ดังนี้

  1. การแนะนำมาตรฐานการรักษาความมั่นคงปลอดภัยของเว็บไซต์ และการตั้งค่าเครื่องบริการเว็บอย่างมั่นคงปลอดภัย และการพัฒนาโปรแกรมประยุกต์บนเครื่องบริการเว็บ (คลิกที่นี่)
  2. การวางแผน, Check list เทคนิคและวิธีการตรวจประเมินด้านความมั่นคงปลอดภัยปลอดภัยเพื่อบริหารจัดการเว็บไซต์ด้วยตนเอง (คลิกที่นี่)
  3. แนะนำการตรวจสอบสถานะความมั่นคงปลอดภัยด้วยเครื่องมือแบบอัตโนมัติ HP WebInspect (คลิกที่นี่)
  4. Web Hacking Showcase (คลิกที่นี่)
  5. การตรวจสอบสถานะความมั่นคงปลอดภัยด้วยเครื่องมือแบบอัตโนมัติ HP WebInspect และการทำป้องกันการโจมตีด้วย HP TippingPoint IPS (คลิกที่นี่)
  6. สิทธิพิเศษสำหรับผู้เข้าร่วมสัมมนา ระยะ Promotion ตั้งแต่วันนี้ ถึง 24 กรกฎาคม 2558 นี้ (คลิกที่นี่)

ทางบริษัทฯ หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้รับการตอบรับจากท่านในครั้งต่อๆ ไป และขอขอบคุณท่านมา ณ โอกาสนี้


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

[รีวิว] Dell Latitude 7320 Detachable: Laptop รุ่นพรีเมี่ยมที่เป็นได้ทั้ง Notebook และ Tablet พร้อมปากกาในตัว

ในครั้งนี้ทีมงาน TechTalkThai ได้รับเครื่อง Dell Latitude 7320 Detachable มาทดลองใช้งาน ซึ่งก็ต้องใช้เวลาทดสอบกันนานพอสมควรเพราะตัวเครื่องมีประสบการณ์การใช้งานให้ได้ทดลองใช้หลายแง่มุม ทั้งการใช้แบบ Notebook, การใช้แบบ Tablet และการใช้งานด้วยปากกาบน Windows 10 ทางทีมงานเราจึงขอสรุปประสบการณ์การใช้ Dell Latitude 7320 Detachable ในครั้งนี้เอาไว้ในบทความนี้เพื่อเป็นประโยชน์แก่ผู้อ่านกันนะครับ

GIGABYTE สนับสนุน HPC NCHC Animation Challenge ครั้งที่ 10 ส่งเสริมเทคโนโลยีและวัฒนธรรมไต้หวันบนเวทีโลก

ที่งาน “HPC NCHC Animation Challenge” ครั้งที่ 10 ประจำปี 2021 ซึ่งจัดโดย National Center for High-Performance Computing …