ADPT

TechTalk Webinar: 4 แนวทางสู่การทำ Data Security ด้วย Thales CipherTrust Data Security Platform โดย Thales และ DataOne Asia

TechTalkThai ขอเรียนเชิญ CTO, CIO, CISO, IT Manager, IT Security Manager, Business Manager, Security Engineer, ผู้ดูแลระบบ IT และผู้ที่สนใจทุกท่าน เข้าร่วมฟัง TechTalk Webinar ในหัวข้อเรื่อง “4 แนวทางสู่การทำ Data Security ด้วย Thales CipherTrust Data Security Platform โดย Thales และ DataOne Asia” เพื่อรับชมวิธีการและ Best Practice สำหรับการทำ Data Security ในธุรกิจองค์กร พร้อมทำความรู้จักกับโซลูชัน Thales CipherTrust และอัปเดตกรณีล่าสุดของการทำ Data Protection ที่ประสบความสำเร็จในประเทศไทย ในวันจันทร์ที่ 19 ตุลาคม 2020 เวลา 14.00 – 15.30 น. โดยมีกำหนดการและวิธีการลงทะเบียนดังนี้

รายละเอียดการบรรยาย

หัวข้อ: 4 แนวทางสู่การทำ Data Security ด้วย Thales CipherTrust Data Security Platform โดย Thales และ DataOne Asia
ผู้บรรยาย: ทีมงาน Thales และ DataOne Asia
วันเวลา: วันจันทร์ที่ 19 ตุลาคม 2020 เวลา 14.00 – 15.30 น.
ช่องทางการบรรยาย: Online Web Conference
จำนวนผู้เข้าร่วมสูงสุด: 100 คน
ภาษา: ไทย

โลกของข้อมูลนั้นกำลังเกิดการเปลี่ยนแปลงรวดเร็วอย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อน ในขณะเดียวกันเทคโนโลยีใหม่อย่างเช่น IoT และ Biometrics ก็เริ่มถูกใช้งานในหลากหลายรูปแบบ

Data Security นั้นเกี่ยวข้องกับข้อมูลทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นข้อมูลภายในฐานข้อมูล, ข้อมูลบน Cloud, ข้อมูลภายในระบบ Data Lake และข้อมูลภายใน Application ที่ใช้งาน สิ่งที่ธุรกิจองค์กรจำเป็นต้องมีนั้นก็คือระบบ Data Security Platform กลางสำหรับตอบโจทย์การปกป้องข้อมูลในทุกรูปแบบไม่ว่าข้อมูลเหล่านั้นจะอยู่ที่ใด ทั้งภายในองค์กรและบริการ Cloud ภายนอกองค์กรก็ตาม

เข้าร่วม Webinar ในครั้งนี้เพื่อรับชมวิธีการในภาพรวมของการทำ Data Security และรู้จักกับ Best Practice ที่พร้อนำไปปรับใช้เพื่อกำหนดนิยามและวางนโยบายด้าน Data Security สำหรับปกป้องข้อมูลสำคัญของธุรกิจองค์กรได้ทันที

เนื้อหาภายใน Webinar ในครั้งนี้

  1. 4 ขั้นตอนในการทำ Data Security สำหรับทั้งองค์กรได้อย่างรวดเร็ว
  2. เรียนรู้ว่า Thales CipherTrust Data Discovery และ Classification จะสามารถช่วยองค์กรในการตรวจสอบข้อมูลสำคัญทางธุรกิจได้อย่างไร
  3. รับชมเรื่องราวกรณีของการทำ Data Protection ที่ประสบความสำเร็จแล้วในประเทศไทย

การเข้าร่วมชม Webinar ครั้งนี้จะนำเสนอเป็นภาษาไทยโดยทีมงาน Thales และ DataOne Asia ที่พร้อมตอบทุกคำถามที่เกี่ยวข้อง

ลงทะเบียนเข้าร่วม TechTalk Webinar ได้โดยไม่มีค่าใช้จ่าย

ผู้ที่สนใจสามารถกรอกแบบฟอร์มเพื่อเข้าร่วม TechTalk Webinar ในหัวข้อนี้ได้ทันทีที่ https://zoom.us/webinar/register/WN_95k0qLYwQRGt404J85vozA โดยทีมงานขอความกรุณากรอกข้อมูลชื่อบริษัทด้วยชื่อเต็มของหน่วยงานหรือองค์กร เพื่อไม่ให้เกิดความสับสนในการจัดการกับข้อมูลการลงทะเบียน


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

[Video Webinar] สร้างความมั่นคงปลอดภัยให้ระบบ IT ด้วย Sophos Managed Threat Response

สำหรับผู้ที่ไม่ได้เข้าฟังการบรรยายSophos Webinar เรื่อง “สร้างความมั่นคงปลอดภัยให้ระบบ IT ด้วย Sophos Managed Threat Response” พร้อมอัปเดตแนวโน้มภัยคุกคามล่าสุดและการวางกลยุทธ์ด้านความมั่นคงปลอดภัยอย่างมีประสิทธิภาพ ที่เพิ่งจัดไปเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา หรือต้องการรับชมการบรรยายซ้ำอีกครั้ง สามารถเข้าชมวิดีโอบันทึกย้อนหลังได้ที่บทความนี้ครับ

Nutanix เพิ่มฟีเจอร์ AI สำหรับทำ Microsegmentation

ในงาน .NEXT ที่กำลังจัดขึ้น ทาง Nutanix ประกาศเพิ่มฟีเจอร์ AI สำหรับทำ Microsegmentation พร้อมประกาศเพิ่มฟีเจอร์อื่นๆจำนวนมาก