ADPT

CSL Webinar: Hybrid Cloud Platform for Modernize Application

CSL ขอเชิญผู้บริหารและผู้ปฏิบัติงานด้าน IT เข้าฟังบรรยาย CSL Webinar เรื่อง “Hybrid Cloud Platform for Modernize Application” พร้อมทำความรู้จักกับ VMware Cloud Foundation แพลตฟอร์มสำหรับ Cloud Native Applications และรับชม Demo การสร้าง Workload Domain ไปจนถึงการวางระบบ Kubernetes Cluster ในวันพฤหัสบดีที่ 8 ตุลาคม 2020 เวลา 10:30 ผ่าน Live Webinar ฟรี

รายละเอียดการบรรยาย

หัวข้อ: Hybrid Cloud Platform for Modernize Application
ผู้บรรยาย: คุณวัชระ กิ่งแก้ว ICT Partner Management Specialist จาก CSL และคุณภูเบศวร์ ประเหมือน Solution Engineer Specialist จาก VMware
วันเวลา: วันพฤหัสบดีที่ 8 ตุลาคม 2020 เวลา 10:30 – 12:00 น.
ช่องทางการบรรยาย: Online Web Conference
จำนวนผู้เข้าร่วมสูงสุด: 500 คน
ภาษา: ไทย
ลิงค์ลงทะเบียน: https://zoom.us/webinar/register/WN_BsqiILdUQ1q7NiN19MyrcA

ในยุค Digital Transformation ธุรกิจต้องเปลี่ยนแปลงตัวเองให้เกิดความคล่องตัวและยืดหยุ่นทั้งในการด้านการส่งมอบบริการหรือการบริหารจัดการภายใน หลายๆ องค์กรจึงติดตั้งใช้งาน Cloud Native Applications เพื่อให้ลูกค้าหรือพนักงานสามารถเข้าถึง Applications ของธุรกิจได้จากทุกที่ทุกเวลาผ่านอุปกรณ์ Mobile ผู้ดูแลระบบจึงต้องปรับ IT Infrastructure ให้เหมาะ

ในอนาคต แต่ละระบบขององค์กรมาจากการทำงานของ Applications ที่มาจากหลายๆ Cloud ไม่ว่าจะเป็น Private Cloud, Public Cloud หรือ Compute Edge หรือจากหลายๆ Data Center จึงเป็นอีกความท้าทายของผู้ดูแลระบบในการบริหารจัดการ IT Infrastructure ให้พร้อมรองรับให้ระบบประมวลผลรวดเร็ว ทำงานได้อย่างต่อเนื่อง และมีประสิทธิภาพ

CSL ขอเชิญร่วมงาน Webinar เพื่อพาท่านไปรู้จักกับ VMware Cloud Foundation ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มสำหรับ Cloud Native Applications รวมถึงชม Demo เพื่อให้เห็นตั้งแต่การสร้าง Workload Domain ไปจนถึงการวางระบบ Kubernetes Cluster บน VMware Cloud Foundation

หัวข้อการบรรยายประกอบด้วย

  • CSL Enterprise Solutions
  • Hybrid Cloud Platform for Modernize Application
  • IT Challenges when Facing with Cloud Native Apps
  • VMware Cloud Foundation Architecture
  • Cloud Native Applications
  • Demo
  • Recap and Q&A

กด Interested หรือ Going เพื่อติดตามอัปเดตและรับการแจ้งเตือนบน Facebook Event: https://www.facebook.com/events/345444596572224/


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

2 เทรนด์ที่ต้องรู้จักในการเพิ่มประสิทธิภาพของธุรกิจ: Process Mining และ Data Replication

การนำ Automation มาใช้เพื่อปรับตัวสู่การเป็นองค์กรที่ทำงานได้แบบอัตโนมัติ ถือเป็นกลยุทธ์หลักของหลายธุรกิจองค์กรในการปรับปรุงประสิทธิภาพในการดำเนินงานและกระบวนการต่างๆ ของธุรกิจองค์กรในปี 2021 นี้ และในบทความนี้ TechTalkThai เราก็จะพาทุกท่านไปรู้จักกับ 2 เทรนด์ใหญ่ในการปรับปรุงประสิทธิภาพของธุรกิจ ได้แก่การทำ Process Mining และการทำ Data Replication นั่นเองครับ

[Guest Post] ไมโครซอฟท์ แนะโมเดลประเมินความพร้อมด้านความปลอดภัยในองค์กร ตามหลักการ Zero Trust

ยกระดับการปกป้องข้อมูลเชิงรุก สกัดทุกภัยคุกคามทางไซเบอร์เสริมความแข็งแกร่งให้องค์กรเดินหน้าได้อย่างมั่นใจ