Black Hat Asia 2023

Throughwave เปิดตัว Veeam Complete Box ทำการ Backup สำหรับ Virtualization ให้เป็นเรื่องง่าย สำรองข้อมูลได้อย่างรวดเร็ว

supermicro_logo veeam_logo

เพื่อตอบรับการเติบโตของการใช้เทคโนโลยี Virtualization ในระดับองค์กรและ ISP ทางบริษัททรูเวฟ ประเทศไทย จำกัด จึงได้เล็งเห็นถึงความสำคัญของการสำรองข้อมูลสำหรับ Virtualization Data Center ที่มีระบบงาน, ฐานข้อมูล และไฟล์ต่างๆ ที่มีความสำคัญจัดเก็บอยู่มากมาย ไม่ว่าจะเป็น Email, ERP, CRM, File Sharing หรือแม้แต่ VDI ก็ตาม พร้อมส่ง Veeam Complete Box ชุด Bundle ที่รวมทั้ง Hardware, Software และ Service เอาไว้ด้วยกัน ให้ทุกองค์กรสามารถสร้างระบบ Backup สำหรับ Virtualization Data Center ได้อย่างง่ายดาย โดยมีจุดเด่นดังต่อไปนี้

veeam_backup_diagram

 • รองรับ Hypervisor ทั้ง VMware vSphere และ Microsoft Hyper-V
 • เริ่มต้นจาก License 2 CPU และอัพเกรดเพิ่มได้ในอนาคต
 • มาพร้อม Hardware ขนาด 1U/2U พร้อมติดตั้งระบบปฏิบัติการเรียบร้อย มีพื้นที่จัดเก็บข้อมูลเริ่มต้นที่ 8TB-48TB รองรับการเพิ่มขยายได้ในอนาคต
 • กู้คืน VM ต่างๆ ได้อย่างรวดเร็ว  รองรับการเปิด VM จากไฟล์ Backup ได้เลย
 • กู้คืน File ต่างๆ ใน VM ได้ทันที ไม่ต้องย้อนข้อมูลทั้ง VM
 • รองรับการกู้คืนข้อมูลใน Microsoft AD, Exchange, SQL และ SharePoint ได้แบบพื้นฐาน และอัพเกรดเพื่อให้กู้คืนแบบเต็มความสามารถได้
 • ประหยัดพื้นที่ด้วยการทำ Incremental Backup, Deduplication และ Compression
 • รองรับการสำรองข้อมูลไปยัง DR Site และ Cloud ได้ในตัว
 • รองรับการเข้ารหัสข้อมูลที่สำรองได้
 • รองรับการทำ VM Replication, Backup Replication และ Failover ได้
 • บริการติดตั้งแบบ On-site พร้อมรับประกัน 1 ปีทั้ง Hardware และ Software

Systems Integrator ที่สนใจรับราคา Reseller หรือองค์กรที่สนใจระบบ Virtualization Backup สามารถติดต่อบริษัททรูเวฟ ประเทศไทย จำกัด ได้ที่เบอร์ 02-210-0969 หรืออีเมลล์มาที่ info@throughwave.co.th ได้ทันที

สำหรับผู้ที่ต้องการศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Veeam ท่านสามารถทำการกรอกแบบฟอร์มด้านล่างต่อไปนี้เพื่อรับ Datasheet ของ Veeam ได้ทันที


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

NVIDIA ประกาศระบบใหม่สำหรับ Accelerated Quantum-Classical Computing

NVIDIA และ Quantum Machines เปิดตัว DGX Quantum ซึ่งเป็นระบบแรกที่จับคู่ GPU และ Quantum Computing โดยใช้แพลตฟอร์มซอฟต์แวร์ CUDA Quantum …

“ไทยน้ำทิพย์” กับการปรับกลยุทธ์การจัดซื้อ เข้าถึง Supplier รายใหม่อย่างหลากหลายด้วย SAP Ariba จาก NDBS THAILAND

สำหรับธุรกิจโรงงานและการผลิต การจัดซื้อถือเป็นหนึ่งในหัวใจสำคัญต่อความสำเร็จของธุรกิจเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะอย่างยิ่งท่ามกลางความผันผวนของ Supply Chain ที่เกิดขึ้นทั่วโลกในช่วง 2-3 ปีที่ผ่านมา และการตอบรับต่อกระแสด้านความยั่งยืนของธุรกิจในอนาคตที่จะทำให้ Landscape ของ Supply Chain เปลี่ยนแปลงไปอย่างต่อเนื่อง