Breaking News
AMR | Citrix Webinar: The Next New Normal

Throughwave เปิดตัว Veeam Complete Box ทำการ Backup สำหรับ Virtualization ให้เป็นเรื่องง่าย สำรองข้อมูลได้อย่างรวดเร็ว

supermicro_logo veeam_logo

เพื่อตอบรับการเติบโตของการใช้เทคโนโลยี Virtualization ในระดับองค์กรและ ISP ทางบริษัททรูเวฟ ประเทศไทย จำกัด จึงได้เล็งเห็นถึงความสำคัญของการสำรองข้อมูลสำหรับ Virtualization Data Center ที่มีระบบงาน, ฐานข้อมูล และไฟล์ต่างๆ ที่มีความสำคัญจัดเก็บอยู่มากมาย ไม่ว่าจะเป็น Email, ERP, CRM, File Sharing หรือแม้แต่ VDI ก็ตาม พร้อมส่ง Veeam Complete Box ชุด Bundle ที่รวมทั้ง Hardware, Software และ Service เอาไว้ด้วยกัน ให้ทุกองค์กรสามารถสร้างระบบ Backup สำหรับ Virtualization Data Center ได้อย่างง่ายดาย โดยมีจุดเด่นดังต่อไปนี้

veeam_backup_diagram

 • รองรับ Hypervisor ทั้ง VMware vSphere และ Microsoft Hyper-V
 • เริ่มต้นจาก License 2 CPU และอัพเกรดเพิ่มได้ในอนาคต
 • มาพร้อม Hardware ขนาด 1U/2U พร้อมติดตั้งระบบปฏิบัติการเรียบร้อย มีพื้นที่จัดเก็บข้อมูลเริ่มต้นที่ 8TB-48TB รองรับการเพิ่มขยายได้ในอนาคต
 • กู้คืน VM ต่างๆ ได้อย่างรวดเร็ว  รองรับการเปิด VM จากไฟล์ Backup ได้เลย
 • กู้คืน File ต่างๆ ใน VM ได้ทันที ไม่ต้องย้อนข้อมูลทั้ง VM
 • รองรับการกู้คืนข้อมูลใน Microsoft AD, Exchange, SQL และ SharePoint ได้แบบพื้นฐาน และอัพเกรดเพื่อให้กู้คืนแบบเต็มความสามารถได้
 • ประหยัดพื้นที่ด้วยการทำ Incremental Backup, Deduplication และ Compression
 • รองรับการสำรองข้อมูลไปยัง DR Site และ Cloud ได้ในตัว
 • รองรับการเข้ารหัสข้อมูลที่สำรองได้
 • รองรับการทำ VM Replication, Backup Replication และ Failover ได้
 • บริการติดตั้งแบบ On-site พร้อมรับประกัน 1 ปีทั้ง Hardware และ Software

Systems Integrator ที่สนใจรับราคา Reseller หรือองค์กรที่สนใจระบบ Virtualization Backup สามารถติดต่อบริษัททรูเวฟ ประเทศไทย จำกัด ได้ที่เบอร์ 02-210-0969 หรืออีเมลล์มาที่ info@throughwave.co.th ได้ทันที

สำหรับผู้ที่ต้องการศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Veeam ท่านสามารถทำการกรอกแบบฟอร์มด้านล่างต่อไปนี้เพื่อรับ Datasheet ของ Veeam ได้ทันทีAbout techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

TechTalk Webinar: การเปลี่ยนแปลงครั้งสำคัญของธุรกิจเกษตรไทยตั้งแต่ผลิตไปจนถึงโต๊ะอาหาร “FROM FARM TO TABLE” ในช่วงวิกฤต Covid-19 โดย Farmbook Platform ด้วย AWS Technology

TechTalkThai ขอเรียนเชิญทุกท่านในแวดวงการเกษตร, อุตสาหกรรมอาหาร และผู้ที่สนใจทุกท่าน เข้าร่วมฟัง TechTalk Webinar ในหัวข้อเรื่อง "การเปลี่ยนแปลงครั้งสำคัญของธุรกิจเกษตรไทยตั้งแต่ผลิตไปจนถึงโต๊ะอาหาร “FROM FARM TO TABLE” ในช่วงวิกฤต Covid-19 โดย Farmbook Platform ด้วย AWS Technology โดย Farmbook" เพื่อรับชมการวิเคราะห์แนวโน้มความเปลี่ยนแปลงที่จะเกิดขึ้นต่ออุตสาหกรรมการเกษตรที่เปลี่ยนแปลงไปจาก COVID-19 พร้อมแนวทางการนำเทคโนโลยีเข้ามาประยุกต์เสริมศักยภาพของธุรกิจในอุตสาหกรรมนี้ ในวันจันทร์ที่ 1 มิถุนายน 2020 เวลา 14.00 – 15.30 น. โดยมีกำหนดการและวิธีการลงทะเบียนดังนี้

Lenovo Webinar: Lenovo Distance Learning and Smart Classroom Solution

TechTalkThai ขอเรียนเชิญ CTO, CIO, CHRO, IT Manager, HR Manager, HR, ผู้ดูแลระบบ IT และผู้ที่สนใจทุกท่าน เข้าร่วมฟัง TechTalk Webinar ในหัวข้อเรื่อง "Lenovo Webinar: Lenovo Distance Learning and Smart Classroom Solution" เพื่อทำความรู้จักกับเทคโนโลยีสำหรับการเรียนการสอนและการฝึกอบรมระยะไกลผ่านระบบระบบออนไลน์ เพื่อตอบโจทย์การทำ Social Distancing ด้วยโซลูชันสำเร็จรูปที่สามารถนำไปปรับแต่งให้เหมาะกับการใช้งานได้ ในวันอังคารที่ 2 มิถุนายน 2020 เวลา 10.30 – 12.00 น. โดยมีกำหนดการและวิธีการลงทะเบียนดังนี้