Barracuda เปิดตัว Next-generation Firewall เวอร์ชันใหม่ พร้อมฟีเจอร์เพียบ

Barracuda_Logo_Color_Landscape

Barracuda ผู้ให้บริการระบบความปลอดภัยและโซลูชันจัดเก็บข้อมูลชั้นนำของโลก ได้ออกระบบปฏิบัติการเวอร์ชันใหม่สำหรับสายการผลิต Next-generation Firewall โดยเพิ่มฟีเจอร์การใช้งานมากมาย มีการปรับแต่งดีไซน์ใหม่เพื่อให้ง่ายต่อการติดตั้ง ดูแล และบริหารจัดการ พร้อมทั้งเพิ่มฟังก์ชันเพื่อตอบโจทย์การใช้งานในสถานศึกษามากยิ่งขึ้น

เพิ่มฟีเจอร์รีโมทแบบ Self-service

Barracuda NGFW เวอร์ชันใหม่นี้ รองรับการตั้งค่าแบบ self-service สำหรับการเชื่อมต่อ VPN ผ่านทาง Mac OS X, Windows และ Apple iOS ผู้ใช้งานสามารถตั้งค่าต่างๆด้วยตนเองผ่านขั้นตอนง่ายๆโดยไม่ต้องขอความช่วยเหลือจากผู้ดูแลระบบ เป็นการช่วยลดภาระของฝ่าย IT นอกจากนี้ Barracuda ยังออกแอพพลิเคชัน Remote iOS สำหรับให้ผู้ดูแลระบบสามารถรีโมทมาตรวจสอบและบริหารจัดการ NGFW ผ่านทาง iPhone หรือ iPad ได้อีกด้วย

barracuda_remote_2

พร้อมตอบโจทย์การใช้งานในสถานศึกษา

ด้วยฟีเจอร์ YouTube for Schools ช่วยให้ผู้ดูแลระบบสามารถกำหนดนโยบายเพื่อควบคุมการใช้งาน YouTube สำหรับนักศึกษาได้ โดยเลือกได้ว่าจะให้นักศึกษาสามารถเข้าถึง YouTube Channel ใดบ้าง รวมทั้งจำกัด Channel ที่ไม่เกี่ยวข้องกับการศึกษาออกไป นอกจากนี้ ฟีเจอร์ SafeSearch ยังช่วยให้ผู้ดูแลระบบสามารถควบคุมเงื่อนไขสำหรับการค้นหาข้อมูลต่างๆบนระบบอินเตอร์เน็ตได้อีกด้วย

barracuda_remote_3

รายละเอียดเพิ่มเติมสำหรับสถานศึกษา: https://www.barracuda.com/industry/k12

Barracuda NGFW เวอร์ชันใหม่พร้อมให้บริการแก่ลูกค้าของ Barracuda ทุกคน โดยสามารถอัพเดทได้ฟรี ไม่เสียค่าใช้จ่ายแต่อย่างใด ผู้ที่สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ตัวแทนจำหน่ายของประเทศไทย

รายละเอียดเพิ่มเติม: https://www.barracuda.com/products/ngfirewall

ที่มา: https://www.barracuda.com/news/press_release/196#About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

Check Point เผยแนวโน้มการโจมตีทางไซเบอร์ในปี 2020

เมื่อวันพุธที่ผ่านมานี้เราได้มีโอกาสเข้าร่วมการแถลงข่าวของ Check Point ผู้เชี่ยวชาญในโซลูชันด้านความมั่นคงปลอดภัยซึ่งได้มาเล่าถึงแนวโน้มด้านการโจมตีในปี 2020 เราจึงขอสรุปมาให้ติดตามกันครับ

Intel แพตช์ช่องโหว่ 6 รายการ แนะผู้ใช้อัปเดต

Intel ได้ประกาศออกแพตช์ช่องโหว่ของเดือนมกราคมจำนวน 6 รายการ ซึ่งส่งผลกระทบกับ VTune และ Intel Processor Graphics Driver สำหรับ Windows และ Linux …