ADPT

Barracuda เปิดตัว Next-generation Firewall เวอร์ชันใหม่ พร้อมฟีเจอร์เพียบ

Barracuda_Logo_Color_Landscape

Barracuda ผู้ให้บริการระบบความปลอดภัยและโซลูชันจัดเก็บข้อมูลชั้นนำของโลก ได้ออกระบบปฏิบัติการเวอร์ชันใหม่สำหรับสายการผลิต Next-generation Firewall โดยเพิ่มฟีเจอร์การใช้งานมากมาย มีการปรับแต่งดีไซน์ใหม่เพื่อให้ง่ายต่อการติดตั้ง ดูแล และบริหารจัดการ พร้อมทั้งเพิ่มฟังก์ชันเพื่อตอบโจทย์การใช้งานในสถานศึกษามากยิ่งขึ้น

เพิ่มฟีเจอร์รีโมทแบบ Self-service

Barracuda NGFW เวอร์ชันใหม่นี้ รองรับการตั้งค่าแบบ self-service สำหรับการเชื่อมต่อ VPN ผ่านทาง Mac OS X, Windows และ Apple iOS ผู้ใช้งานสามารถตั้งค่าต่างๆด้วยตนเองผ่านขั้นตอนง่ายๆโดยไม่ต้องขอความช่วยเหลือจากผู้ดูแลระบบ เป็นการช่วยลดภาระของฝ่าย IT นอกจากนี้ Barracuda ยังออกแอพพลิเคชัน Remote iOS สำหรับให้ผู้ดูแลระบบสามารถรีโมทมาตรวจสอบและบริหารจัดการ NGFW ผ่านทาง iPhone หรือ iPad ได้อีกด้วย

barracuda_remote_2

พร้อมตอบโจทย์การใช้งานในสถานศึกษา

ด้วยฟีเจอร์ YouTube for Schools ช่วยให้ผู้ดูแลระบบสามารถกำหนดนโยบายเพื่อควบคุมการใช้งาน YouTube สำหรับนักศึกษาได้ โดยเลือกได้ว่าจะให้นักศึกษาสามารถเข้าถึง YouTube Channel ใดบ้าง รวมทั้งจำกัด Channel ที่ไม่เกี่ยวข้องกับการศึกษาออกไป นอกจากนี้ ฟีเจอร์ SafeSearch ยังช่วยให้ผู้ดูแลระบบสามารถควบคุมเงื่อนไขสำหรับการค้นหาข้อมูลต่างๆบนระบบอินเตอร์เน็ตได้อีกด้วย

barracuda_remote_3

รายละเอียดเพิ่มเติมสำหรับสถานศึกษา: https://www.barracuda.com/industry/k12

Barracuda NGFW เวอร์ชันใหม่พร้อมให้บริการแก่ลูกค้าของ Barracuda ทุกคน โดยสามารถอัพเดทได้ฟรี ไม่เสียค่าใช้จ่ายแต่อย่างใด ผู้ที่สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ตัวแทนจำหน่ายของประเทศไทย

รายละเอียดเพิ่มเติม: https://www.barracuda.com/products/ngfirewall

ที่มา: https://www.barracuda.com/news/press_release/196#


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

[Guest Post] Fujitsu Store as a Services in Retail Business สร้างความแตกต่าง และขับเคลื่อนธุรกิจค้าปลีกยุคดิจิทัล

ท่ามกลางสถานการณ์ที่ไม่แน่นอนทั้งการแข่งขันทางธุรกิจ ความต้องการของผู้บริโภค และกฎข้อบังคับของภาครัฐ ผู้ประกอบการจึงต้องเร่งปรับกลยุทธ์ให้ทันกับการเปลี่ยนแปลงที่รวดเร็ว ผู้ประกอบการร้านค้าปลีกและร้านอาหารที่มีสาขาจำนวนมาก จำเป็นต้องสร้างธุรกิจที่มีความยืดหยุ่น พร้อมปรับตัวได้ในทุกสถานการณ์

6 ความสามารถการจัดการใหม่ใน Synology DSM 7.0 ที่ผู้ใช้ Synology ต้องรู้จัก

หลังจากที่ Synology ได้ออกมาประกาศเปิดตัว Firmware รุ่นใหม่ล่าสุดอย่าง DSM 7.0 ที่เพิ่มทั้งประสิทธิภาพและความสามารถให้กับ Synology NAS ทั่วโลกกันแล้ว อัปเดตใหม่นี้ก็ได้สร้างความเป็นไปได้ใหม่ๆ ในการใช้งาน Synology NAS ให้กับผู้ใช้งานทั่วไปและธุรกิจองค์กรเพิ่มเติมหลากหลายแนวทาง ในบทความนี้ เราจะแนะนำถึง 6 ความสามารถใหม่ใน Synology DSM 7.0 ที่ผู้ใช้งานทุกคนควรรู้จักเอาไว้ เพื่อให้สามารถใช้งาน Synology NAS ได้อย่างคุ้มค่าและมั่นคงปลอดภัยยิ่งขึ้น ดังนี้