Breaking News

Barracuda เปิดตัว Next-generation Firewall เวอร์ชันใหม่ พร้อมฟีเจอร์เพียบ

Barracuda_Logo_Color_Landscape

Barracuda ผู้ให้บริการระบบความปลอดภัยและโซลูชันจัดเก็บข้อมูลชั้นนำของโลก ได้ออกระบบปฏิบัติการเวอร์ชันใหม่สำหรับสายการผลิต Next-generation Firewall โดยเพิ่มฟีเจอร์การใช้งานมากมาย มีการปรับแต่งดีไซน์ใหม่เพื่อให้ง่ายต่อการติดตั้ง ดูแล และบริหารจัดการ พร้อมทั้งเพิ่มฟังก์ชันเพื่อตอบโจทย์การใช้งานในสถานศึกษามากยิ่งขึ้น

เพิ่มฟีเจอร์รีโมทแบบ Self-service

Barracuda NGFW เวอร์ชันใหม่นี้ รองรับการตั้งค่าแบบ self-service สำหรับการเชื่อมต่อ VPN ผ่านทาง Mac OS X, Windows และ Apple iOS ผู้ใช้งานสามารถตั้งค่าต่างๆด้วยตนเองผ่านขั้นตอนง่ายๆโดยไม่ต้องขอความช่วยเหลือจากผู้ดูแลระบบ เป็นการช่วยลดภาระของฝ่าย IT นอกจากนี้ Barracuda ยังออกแอพพลิเคชัน Remote iOS สำหรับให้ผู้ดูแลระบบสามารถรีโมทมาตรวจสอบและบริหารจัดการ NGFW ผ่านทาง iPhone หรือ iPad ได้อีกด้วย

barracuda_remote_2

พร้อมตอบโจทย์การใช้งานในสถานศึกษา

ด้วยฟีเจอร์ YouTube for Schools ช่วยให้ผู้ดูแลระบบสามารถกำหนดนโยบายเพื่อควบคุมการใช้งาน YouTube สำหรับนักศึกษาได้ โดยเลือกได้ว่าจะให้นักศึกษาสามารถเข้าถึง YouTube Channel ใดบ้าง รวมทั้งจำกัด Channel ที่ไม่เกี่ยวข้องกับการศึกษาออกไป นอกจากนี้ ฟีเจอร์ SafeSearch ยังช่วยให้ผู้ดูแลระบบสามารถควบคุมเงื่อนไขสำหรับการค้นหาข้อมูลต่างๆบนระบบอินเตอร์เน็ตได้อีกด้วย

barracuda_remote_3

รายละเอียดเพิ่มเติมสำหรับสถานศึกษา: https://www.barracuda.com/industry/k12

Barracuda NGFW เวอร์ชันใหม่พร้อมให้บริการแก่ลูกค้าของ Barracuda ทุกคน โดยสามารถอัพเดทได้ฟรี ไม่เสียค่าใช้จ่ายแต่อย่างใด ผู้ที่สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ตัวแทนจำหน่ายของประเทศไทย

รายละเอียดเพิ่มเติม: https://www.barracuda.com/products/ngfirewall

ที่มา: https://www.barracuda.com/news/press_release/196#


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

Homomorphic Encryption: เทคโนโลยีการเข้ารหัสข้อมูลที่เหล่าผู้ให้บริการ Cloud กำลังให้ความสนใจ

ในช่วงหลายปีที่ผ่านมานี้ หนึ่งในเทคโนโลยีที่เหล่าผู้ให้บริการ Cloud ระดับโลกทั้งหลายไม่ว่าจะเป็น Microsoft, Google, AWS และ IBM ต่างก็ให้ความสำคัญในการวิจัยและพัฒนาเครื่องมือต่างๆ ขึ้นมารองรับการใช้งานจริงในระดับ Commercial นั้น ก็คือ Homomorphic Encryption หรือเทคโนโลยีการเข้ารหัสข้อมูลที่ยังเปิดให้ผู้ใช้งานสามารถทำการวิเคราะห์ข้อมูลได้อยู่นั่นเอง

Pure Storage เปิดตัว FlashArray//C ระบบ All-Flash ความจุมหาศาล พร้อมเทคโนโลยีใหม่อีกจำนวนมาก

Pure Storage ผู้ผลิต All-Flash Storage ชั้นนำ ได้ออกมาประกาศเปิดตัว Pure Storage FlashArray//C และเทคโนโลยีใหม่ๆ อีกเป็นจำนวนมาก เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของธุรกิจองค์กรที่หลากหลายในการจัดเก็บและเข้าถึงข้อมูลผ่าน All-Flash อย่างมีประสิทธิภาพและคุ้มค่า ดังนี้