CDIC 2023

SAS Webinar:  SAS® Governance and Compliance Manager สร้างความเชื่อมั่นในการจัดการความเสี่ยงของทั้งองค์กรด้วยการบริหารความเสี่ยงเชิงรุก

SAS ขอเรียนเชิญผู้บริหารด้าน Internal Audit, Operational Risk, ผู้กำกับดูแลองค์กร, ผู้บริหารด้านนโยบาย และผู้ที่สนใจ เข้าฟังบรรยาย SAS Webinar เรื่อง “SAS® Governance and Compliance Manager สร้างความเชื่อมั่นในการจัดการความเสี่ยงของทั้งองค์กรด้วยการบริหารความเสี่ยงเชิงรุก” โดยผู้เชี่ยวชาญด้าน Risk Management จาก SAS ในวันพฤหัสบดีที่ 8 ตุลาคม 2020 เวลา 14:00 น. ผ่าน Live Webinar ฟรี

รายละเอียดการบรรยาย

หัวข้อ: SAS® Governance and Compliance Manager สร้างความเชื่อมั่นในการจัดการความเสี่ยงของทั้งองค์กรด้วยการบริหารความเสี่ยงเชิงรุก
ผู้บรรยาย: Nadharini Pinyosamosorn ผู้เชี่ยวชาญด้าน Risk Management จาก SAS Software (Thailand)
วันเวลา: วันพฤหัสบดีที่ 8 ตุลาคม 2020 เวลา 14:00 – 15:30 น.
ช่องทางการบรรยาย: Online Web Conference
จำนวนผู้เข้าร่วมสูงสุด: 500 คน
ภาษา: ไทย
ลิงค์ลงทะเบียน: https://zoom.us/webinar/register/WN_X0hJn-mGTmiy2gUxkh-yrw

ภายใน Webinar นี้ท่านจะได้เรียนรู้เกี่ยวกับการลดระดับความเสี่ยงขององค์กรโดยเพิ่มความสามารถในการควบคุมความเสี่ยง และการสร้างความเชื่อมั่นในการจัดการความเสี่ยงด้วยการบริหารจัดการความเสี่ยงเชิงรุกอย่างเป็นระบบ เพื่อจัดการและติดตามสิ่งที่เกิดขึ้นตั้งแต่ต้นจนจบกระบวนการได้อย่างมีประสิทธิภาพ

นอกจากนี้ ผู้เชี่ยวชาญจาก SAS จะมาบรรยายถึงวิธีตรวจจับและป้องกันการละเมิดข้อบังคับและนโยบายขององค์กร เพื่อให้มั่นใจว่าการดำเนินธุรกิจอยู่ภายใต้ระดับความเสี่ยงที่องค์กรกำหนด เป็นไปตามคาดหวังของบอร์ดบริหาร และถูกต้องตามกฎหมาย

สิ่งที่ท่านจะได้เรียนรู้จากการสัมมนาครั้งนี้

รู้จักเครื่องมือ Enterprise Risk Management และ Operational Risk จาก SAS เพื่อช่วยให้องค์กรของท่านมี

  • การบริหารความเสี่ยงด้านปฏิบัติการที่ดียิ่งขึ้น
  • การตัดสินใจที่ดีขึ้น
  • การประเมินผลที่ดียิ่งขึ้น
  • การจัดการ Lifecycle ของนโยบายที่ดีขึ้น
  • การจัดการกับเหตุผิดปกติและแผนการตอบโต้
  • การวางแผนและการจัดการการตรวจสอบที่ดียิ่งขึ้น

กด Interested หรือ Going เพื่อติดตามอัปเดตและรับการแจ้งเตือนบน Facebook Event: https://www.facebook.com/events/2415679355395160/


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

Intel เผยชิปประมวลผล 14th กำลังจะมาในธันวาคมนี้

Intel ได้ให้ข้อมูลเกี่ยวกับชิปรุ่นถัดไปหรือ 14th ที่ใช้ชื่อโค้ดว่า ‘Meteor Lake’ โดยคาดว่าจะปล่อยออกมาราวเดือนธันวาคมนี้ เพื่อกรุยทางต้อนรับงาน CES ต้นปีถัดไป ครั้งนี้มีรายละเอียดเชิงลึกเกี่ยวกับสถาปัตยกรรมทั้งแนวคิดการออกแบบที่เป็น Chiplet และส่วนประกอบต่างๆ รวมถึงแนวคิดการทำงานของ E-core …

ขอเชิญร่วมงานสัมมนา Digital Fundamental for the Future [10 ต.ค. 2566 เวลา 8.00 – 16.20น. ณ โรงแรม Marriott Marquis Queen’s Park]

Computer Union ขอเรียนเชิญ CTO, CIO, CISO, IT Manager, Cybersecurity Manager, Systems Engineer, Data Center Engineer, …