CDIC 2023

[PR] Red Hat Forum APAC 2017 ภายใต้คอนเซ็ปต์ The Impact of Individual

งานสัมนาครั้งที่ 7 ในรอบปี  เน้นตอบโจทย์ความต้องการของแต่ละบุคคล
ผลักดันนวัตกรรมโอเพนซอร์สสู่ภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก

กรุงเทพฯ ประเทศไทย: 21 กันยายน 2560: เร้ดแฮท (NYSE: RHT) ผู้ให้บริการโซลูชั่นโอเพนซอร์สระดับแนวหน้าของโลก เปิดเผยกำหนดการและรายชื่อวิทยากรงาน Red Hat Forum APAC 2017 หนึ่งในงานเทคโนโลยีโอเพนซอร์สชั้นนำในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก ซึ่งในปีนี้จะจัดขึ้นที่เมืองบังคาลอร์ ประเทศอินเดียในวันที่ 19 กันยายนเป็นแห่งแรกในภูมิภาค และจะทยอยจัดในอีกกว่า 13 เมืองสำคัญๆ ในภูมิภาค สำหรับประเทศไทยจะจัดวันที่ 5 ตุลาคม โดยคาดว่าจะมีผู้เข้าร่วมงานกว่า 6,000 รายจากทุกอุตสาหกรรมที่จะเข้าร่วมงานสัมนาครั้งนี้ทั่วภูมิภาค

โอเพนซอร์สปฏิรูปภาคอุตสาหกรรมและทำให้การสร้างสรรค์นวัตกรรมของภาคธุรกิจรวดเร็วขึ้น สิ่งนี้เป็นไปได้ ด้วยความร่วมมือจากบุคคลเบื้องหลังเหล่านี้ ไม่ว่าจะเป็นลูกค้า พันธมิตร และนักพัฒนา งานสัมนาปีนี้ภายใต้แนวคิด “The Impact of the individual” เป็นการต่อยอดเนื้อหาสาระของงาน Red Hat Summit 2017 ที่มุ่งเน้นไปที่แต่ละบุคคลที่กำลังมองไปข้างหน้า บุคคลที่ต้องการความก้าวหน้า ต้องการทดลองสิ่งใหม่ๆ และทำให้เกิดการเปลี่ยนแปลง บุคคลเหล่านี้สามารถสร้างสรรค์ความก้าวหน้าอย่างมีนัยสำคัญที่มีส่วนในการพัฒนาในสายอาชีพของตน ตั้งแต่การบริการด้านสุขภาพและโครงสร้างพื้นฐาน ไปจนถึงภาคการเงิน ภาครัฐ และอื่นๆ

ภายในงาน จะมีการหารือร่วมกันทั้งจากลูกค้าและพันธมิตรสำคัญๆ เกี่ยวกับเทรนด์ในภาคอุตสาหกรรม เรื่องราวความสำเร็จ และรายละเอียดเกี่ยวกับเทคโนโลยีโอเพนซอร์ส และเปิดโอกาสให้ผู้ร่วมงานสามารถแลกเปลี่ยนความคิด จุดประกายจากการอภิปรายที่สำคัญต่างๆ และเชื่อมโยงเครือข่ายผ่านเร้ดแฮทและ ระบบ Ecosystem ของพันธมิตรทางเทคโนโลยีได้โดยตรง

นอกจากนี้จะมีการประกาศผลรางวัล Red Hat Innovation Awards APAC เพื่อยกย่องและเฉลิมฉลองเรื่องราวอันโดดเด่นของลูกค้าในประเทศนั้นๆ ที่ประสบความสำเร็จในการใช้โซลูชั่นครบวงจรของเร้ดแฮท รางวัลนี้มอบให้แก่องค์กรธุรกิจที่ใช้โอเพนซอร์สในการรับมือกับความท้าทาย การเปลี่ยนผ่าน และการก้าวทันความก้าวหน้าด้านไอทีของภาคอุตสาหกรรม เพื่อช่วยเร่งสร้างนวัตกรรม และเพิ่มความสำเร็จในเรื่องของความคล่องตัวและความมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น

ประเด็นสำคัญอื่นๆ ภายในงาน

  • การประชุมกลุ่มย่อยจัดโดยผู้เชี่ยวชาญจากเร้ดแฮท ลูกค้า พันธมิตร และผู้ที่ให้การสนับสนุนด้านเทคโนโลยีสำหรับองค์กรธุรกิจต่างๆ ที่กำลังเป็นที่สนใจดังนี้

– การบริหารจัดการระบบไฮบริดคลาวด์และทำให้ทำงานได้โดยอัตโนมัติ

– ข้อมูลพร้อมสรรพ สำหรับผู้เริ่มต้นใช้เทคโนโลยีคอนเทนเนอร์

– สามเทคโนโลยีการเชื่อมต่อที่สำคัญ (Apache Camel, Containers และ APIs)

– เสริมแกร่งนักพัฒนาผ่านทาง cloud-native application framework บนบริการแพลตฟอร์ม OpenShift

  • ประกาศผลผู้ได้รับรางวัล Red Hat Innovation Awards APAC ปี 2017
  • การสาธิตสดของ Destinasia ที่ซีอีโอและทีมแกนนำหลักจะพาผู้ร่วมงานเข้าสู่การเดินทางที่น่าตื่นเต้นสู่การเปลี่ยนผ่านสู่ยุคดิจิทัลโดยเร้ดแฮท  
  • ในส่วนของ Discovery Session จะลงลึกเรื่องของเทคโนโลยีใหม่ๆ (Emerging Technology) โดยผู้เชี่ยวชาญด้านคำปรึกษาจากเร้ดแฮท
  • บูธโชว์เคสต่างๆ จากพันธมิตร ได้แก่ Dynatrace, Intel, iZeno, Lenovo, Microsoft และอีกมากมาย

คำกล่าวสนับสนุน

เดิร์ก- ปีเตอร์ แวน ลีอูเว่น รองประธานอาวุโส และผู้จัดการทั่วไปบริษัทเร้ดแฮท เอเชียแปซิฟิก กล่าวว่า “เป็นช่วงเวลาที่น่าตื่นเต้นสำหรับสิ่งที่จะเกิดขึ้นในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก เราได้เห็นการเปลี่ยนแปลงทางเทคโนโลยีจากหน้ามือเป็นหลังมือ และนวัตกรรมในภาคส่วนต่างๆ จากการบริการทางการเงิน รัฐบาล บริการสุขภาพ การสื่อสารโทรคมนาคม ผมรู้สึกตื่นเต้นมากที่โอเพนซอร์สได้กลายเป็นตัวเลือกทางเทคโนโลยีในกลุ่มลูกค้า คู่ค้า และชุมชนนักพัฒนาซอฟต์แวร์ของเรา เพื่อใช้ขับเคลื่อนนวัตกรรม  เร้ดแฮทจัดฟอรั่มนี้ขึ้นเพื่อรวบรวมกลุ่มที่จะช่วยกันขับเคลื่อนเทคโนโลยีในอนาคตเพื่อเฉลิมฉลองความสำเร็จของพวกเขาในการมีส่วนร่วมกันกำหนดอนาคต”

ติดต่อเร้ดแฮท

###

เกี่ยวกับเร้ดแฮท อิงค์

เร้ดแฮทคือผู้ให้บริการซอฟต์แวร์โซลูชั่นโอเพนซอร์สชั้นนำของโลก ที่ใช้วิธีการขับเคลื่อนจากชุมชนนักพัฒนา เพื่อนำเสนอเทคโนโลยีคลาวด์ ลินุกซ์ มิดเดิลแวร์ สตอเรจ และเวอร์ชวลไลเซชั่นที่เชื่อถือได้และมีประสิทธิภาพสูง และให้บริการการสนับสนุน การฝึกอบรม และให้คำปรึกษาที่ได้รับการยอมรับ เร้ดแฮทเป็นศูนย์กลางการเชื่อมต่อของเครือข่ายทั่วโลกให้กับผู้ประกอบการ พันธมิตร และชุมชนโอเพนซอร์ส เร้ดแฮทจึงสามารถสร้างเทคโนโลยีใหม่ๆ ที่ตรงกับความต้องการ และเป็นระบบเปิดใช้งานได้อย่างอิสระเพื่อสร้างการเติบโตและเป็นการเตรียมลูกค้าให้พร้อมตอบรับกับไอทีในอนาคตดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ http://www.redhat.com


About TechTalkThai PR 2

Check Also

Paessler ประกาศเข้าซื้อกิจการ ITPS บริษัทเทคโนโลยีสัญชาติสวิส

3 ตุลาคม 2566 : Paessler AG ผู้นำด้านโซลูชันการมอนิเตอร์ระบบ IT, OT และ IoT มีสำนักงานใหญ่อยู่ที่นูเร็มเบิร์ก เยอรมนี ประกาศความสำเร็จในการเข้าซื้อกิจการของ ITPS …

DGA เปิดผลงาน รัฐบาลดิจิทัล ประหยัด คุ้มค่ามูลค่าทางเศรษฐกิจกว่า 8 พันล้านบาท ชูกลยุทธ์ เข้าถึงบริการภาครัฐ ง่าย สะดวก รวดเร็ว ตรวจสอบได้ ขับเคลื่อนรัฐบาลดิจิทัล ในบทบาท Smart Connector เชื่อมต่อภาครัฐทุกภาคส่วนกับประชาชน [Press Release]

DGA อัพเดทความก้าวหน้ารัฐบาลดิจิทัลของไทย มุ่งเป้ายกระดับงานบริการ ทั่วประเทศให้เป็นดิจิทัล พร้อมขยายบริการรัฐบนแอปพลิเคชัน “ทางรัฐ” ให้ครอบคลุมประชาชนทุกช่วงวัย สามารถรับบริการภาครัฐได้ แฮบปี้ คนไทยตื่นตัวการใช้บริการรัฐผ่านแอปพลิเคชัน และใช้บริการดิจิทัลภาครัฐทุกบริการรวมกว่า 4 ร้อยล้านครั้ง โดยไม่รวมบริการโครงสร้างพื้นฐาน DG …