CDIC 2023

[PR] นูทานิคซ์ผลักดันพาร์ทเนอร์เพื่อขับเคลื่อน การวางรากฐานระบบคลาวด์ในยุคต่อไป

ประกาศโปรแกรมรางวัลพิเศษ และเพิ่มทางเลือกในการขายไลเซนส์ซอฟต์แวร์เพื่อใช้กับเซิร์ฟเวอร์ตระกูล Dell EMC XC มากขึ้น

Credit: Nutanix

กรุงเทพฯ ประเทศไทย – 19 มีนาคม 2561 – Dell EMC XC Core ประกอบด้วยเซิร์ฟเวอร์ Dell EMC PowerEdge รุ่นที่ 14 และซอฟต์แวร์ Dell EMC ซึ่งเป็นโซลูชั่นที่ทำงานร่วมกับการใช้ซอฟต์แวร์ของนูทานิคซ์ โดย XC Core เริ่มวางจำหน่ายแล้วตั้งแต่วันนี้จะเป็นอีกทางเลือกหนึ่งภายใต้ผลิตภัณฑ์ในตระกูล Dell EMC XC ที่อนุญาตให้ลูกค้าซื้อไลเซนส์ซอฟต์แวร์ของนูทานิคซ์แยกจากตัวอุปกรณ์ และยังได้รับการสนับสนุนด้านซอฟต์แวร์โดยตรงจาก นูทานิคซ์ที่ได้รับการยอมรับในศักยภาพการให้บริการหลังการขายมาโดยตลอด ซึ่งลูกค้าสามารถเลือกซื้อไลเซนส์ซอฟต์แวร์ได้ตามเงื่อนไขและข้อกำหนดที่ตรงความต้องการของธุุรกิจของตน

นอกจากนี้ยังมีโปรแกรมในการจ่ายผลตอบแทนให้กับพาร์ทเนอร์ที่ออกแบบเพื่อกระตุ้นให้พาร์ทเนอร์ส่งเสริมการจำหน่ายโซลูชั่นโครงสร้างพื้นฐานไอทีที่มีความทันสมัยใหม่ล่าสุด นูทานิคซ์กำลังมอบทางเลือกใหม่ๆ ให้กับลูกค้า โดยสนับสนุนให้พาร์ทเนอร์ถ่ายทอดความรู้ทางเทคโนโลยีของนูทานิคซ์กับลูกค้าของตน เพื่อเพิ่มทางเลือกที่นอกเหนือจากทางเลือกที่ได้จากเวนเดอร์แบบเดิมๆ ซึ่งทำให้ลูกค้าได้ประโยชน์จากการใช้ระบบคลาวด์ระดับองค์กรรุ่นใหม่ๆ ได้มากที่สุด

ผลตอบแทนสำหรับพาร์ทเนอร์ประกอบด้วย:

  • โปรแกรมเงินคืนสำหรับการหาลูกค้าใหม่: พาร์ทเนอร์ได้รับเงินคืน 5% จากราคาสุทธิในการหาลูกค้าใหม่ให้แก่นูทานิคซ์
  • โปรแกรมเงินคืนสำหรับการจำหน่าย Dell EMC XC Core: ตอบแทนพันธมิตรที่สามารถจำหน่ายโหนด XC Core ที่กำหนดไว้ร่วมกับซอฟต์แวร์ของนูทานิคซ์ ด้วยเงินคืนสูงสุด 3,000 เหรียญสหรัฐฯ ต่อโหนด

นาย ร็อดนีย์ ฟอร์แมน รองประธานที่ดูแลช่องทางการขายทั่วโลกของนูทานิคซ์ กล่าวว่า “Nutanix Enterprise Cloud OS Software ยังคงเติบโต และสร้างส่วนแบ่งตลาดอย่างต่อเนื่องในฐานะเป็นสถาปัตยกรรมดาต้าเซ็นเตอร์รุ่นต่อไป เราจึงต้องการที่จะมอบแรงจูงใจเพิ่มเติมให้กับพันธมิตรทางการขายของเราให้พิจารณานูทานิคซ์เป็นหนึ่งในโปรแกรมหลักที่ขายคู่ไปกับผลิตภัณฑ์ต่างๆ ของพวกเขาเราเป็นบริษัทที่ให้ความสำคัญกับช่องทางจำหน่าย เราทุ่มเทเพื่อให้พันธมิตรที่ไว้วางใจได้ของเราขับเคลื่อนให้ลูกค้านำผลิตภัณฑ์จากนวัตกรรมของเราไปใช้งาน เราหวังอย่างยิ่งว่าโปรแกรมเหล่านี้จะช่วยขยายเครือข่ายพันธมิตรในตลาด ซึ่งพันธมิตรเหล่านี้ทราบดีถึงคุณค่าและประสิทธิภาพที่นูทานิคซ์สามารถมอบให้ลูกค้าของพวกเขาได้”

เชอรีล นีล รองประธานด้านโซลูชั่นข้อมูลและเครือข่ายของ Tech Data กล่าวว่า “เรายินดีที่ได้ทำงานร่วมกับนูทานิคซ์ ซึ่งเป็นหนึ่งในผู้นำการพัฒนาเทคโนโลยีแพลตฟอร์มไฮเปอร์คอนเวิร์จและไฮบริดคลาวด์ และ Dell EMC ซึ่งเป็นหนึ่งในผู้นำและผู้พัฒนานวัตกรรมด้านดาต้าเซ็นเตอร์ที่ทันสมัยมาอย่างยาวนาน”  “เรายินดีสนับสนุนและใช้โปรแกรมจูงใจใหม่ๆ เหล่านี้ของนูทานิคซ์ในฐานะพันธมิตรจากภูมิภาคอเมริกาเหนือ ซึ่งช่วยให้ลูกค้าของเรามีทางเลือกในการขยายกลุ่มผลิตภัณฑ์ด้านเทคโนโลยีได้มากขึ้นด้วยการใช้ประโยชน์จากความสามารถและทรัพยากรที่ Tech Data และเวนเดอร์ของเรามีให้”

นายแดน แมคคอนเนลล์ รองประธานด้านโครงสร้างพื้นฐานไฮเปอร์คอนเวิร์จของ Dell EMC กล่าวว่า“การที่นูทานิคซ์ได้เพิ่มรูปแบบการขายไลเซนส์ซอฟต์แวร์เพียงอย่างเดียวโดยไม่ผูกพันกับฮาร์ดแวร์ได้นั้น เหมาะอย่างยิ่งกับเซิร์ฟเวอร์ Dell EMC PowerEdge รุ่นที่ 14 ในตระกูล Dell EMC XC ที่ได้รับการออกแบบมาเพื่อใช้กับโครงสร้างพื้นฐานไฮเปอร์คอนเวิร์จโดยเฉพาะ” การที่ลูกค้าให้ความสนใจใช้เซิร์ฟเวอร์ตระกูล XC ของเราเป็นอุปกรณ์ไฮเปอร์คอนเวิร์จที่ขับเคลื่อนด้วยนูทานิคซ์อย่างต่อเนื่อง เราจึงนำเสนอ Dell EMC XC Core เป็นทางเลือกให้กับลูกค้าที่จะใช้งานเทคโนโลยีของ Dell EMC และนูทานิคซ์ร่วมกัน”

นายจาคอบ เพอเรร่า ผู้อำนวยการด้านช่องทางการขายประจำภูมิภาคเอเชียของนูทานิคซ์ กล่าวว่า “พันธมิตรด้านช่องทางการขายหลายรายของเราในประเทศออสเตรเลียและนิวซีแลนด์ต่างประสบความสำเร็จอย่างมากในการขายแพ็คเกจ Nutanix Enterprise Cloud OS และ Dell EMC XC การเปิดตัวโปรแกรมครั้งนี้ เป็นการให้การยกย่องและให้รางวัลแก่พันธมิตรที่มีความพยายามในการขาย และเราเชื่อมั่นว่าสิ่งจูงใจเหล่านี้จะกระตุ้นให้พันธมิตรอื่นๆ ในภูมิภาค เห็นถึงคุณประโยชน์ของโปรแกรมนี้ ซึ่งเมื่อผนวกรวมกับทักษะความรู้ในท้องถิ่นของพันธมิตรเอง ก็จะสามารถให้คำแนะนำลูกค้าของตนได้อย่างมีประสิทธิภาพ”

ข้อมูลเพิ่มเติม

ข้อมูลเกี่ยวกับเครือข่ายพันธมิตรของนูทานิคซ์ คลิก
ข้อมูลเกี่ยวกับส่วนลดพิเศษสำหรับพันธมิตรใหม่ คลิก
สมัครเพื่อเข้าร่วมการสัมนาออนไลน์สำหรับพันธมิตรโดยเฉพาะ คลิก

###

เกี่ยวกับนูทานิคซ์

นูทานิคซ์เป็นหนึ่งในผู้นำระดับโลกด้านซอฟต์แวร์ระบบคลาวด์และโซลูชั่นโครงสร้างพื้นฐานแบบไฮเปอร์คอนเวิร์จ ช่วยให้ฝ่ายไอทีไม่ต้องกังวลเรื่องโครงสร้างพื้นฐาน และสามารถมุ่งเน้นกับความสำคัญบนแอปพลิเคชั่นและบริการที่เป็นแรงขับเคลื่อนการเติบโตของธุรกิจ บริษัททั่วโลกใช้ซอฟต์แวร์ Enterprise Cloud OS ของนูทานิคซ์ เพื่อให้บริหารจัดการแอปพลิเคชั่นได้ในคลิกเดียวและสามารถโยกย้ายไปมาได้ทั้งพับลิคคลาวด์ ไพรเวทคลาวด์ และดิสทริบิวเต็ดเอจด์คลาวด์ ดังนั้นจึงสามารถใช้แอปพลิเคชั่นได้ทุกขนาดและทุกรูปแบบด้วยต้นทุนรวมที่ลดลงอย่างมาก ส่งผลให้องค์กรสามารถให้บริการสภาพแวดล้อมไอทีประสิทธิภาพสูงตามความต้องการได้อย่างรวดเร็ว ทำให้ผู้ดูแลการทำงานของแอปพลิเชั่นต่างๆ สัมผัสประสบการณ์เสมือนคลาวด์อย่างแท้จริง ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.nutanix.com หรือติดตามเราได้ที่ทวิตเตอร์ @nutanix


About TechTalkThai PR 2

Check Also

DGA เปิดผลงาน รัฐบาลดิจิทัล ประหยัด คุ้มค่ามูลค่าทางเศรษฐกิจกว่า 8 พันล้านบาท ชูกลยุทธ์ เข้าถึงบริการภาครัฐ ง่าย สะดวก รวดเร็ว ตรวจสอบได้ ขับเคลื่อนรัฐบาลดิจิทัล ในบทบาท Smart Connector เชื่อมต่อภาครัฐทุกภาคส่วนกับประชาชน [Press Release]

DGA อัพเดทความก้าวหน้ารัฐบาลดิจิทัลของไทย มุ่งเป้ายกระดับงานบริการ ทั่วประเทศให้เป็นดิจิทัล พร้อมขยายบริการรัฐบนแอปพลิเคชัน “ทางรัฐ” ให้ครอบคลุมประชาชนทุกช่วงวัย สามารถรับบริการภาครัฐได้ แฮบปี้ คนไทยตื่นตัวการใช้บริการรัฐผ่านแอปพลิเคชัน และใช้บริการดิจิทัลภาครัฐทุกบริการรวมกว่า 4 ร้อยล้านครั้ง โดยไม่รวมบริการโครงสร้างพื้นฐาน DG …

ไฟร์วอลล์หมดยุคแล้ว? อย่างน้อยก็ยังไม่ใช่ในศตวรรษนี้แน่นอน [Guest Post]

โดยซิดดาร์ท เดชปันเด ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายเทคโนโลยีภาคสนามประจำเอเชียแปซิฟิกและญี่ปุ่นพาโล อัลโต้ เน็ตเวิร์กส์ ผมมีโอกาสได้บรรยายเรื่อง SASE (Secured Access Service Edge  หรือ สถาปัตยกรรมการใช้งานระบบคลาวด์ อย่างมั่นคงปลอดภัยให้ประสบความสำเร็จได้ง่ายยิ่งขึ้น) ให้กับบริษัทขนาดใหญ่ต่างๆ กว่า …