Breaking News

[PR] เคพีเอ็มจี ประเทศไทย เปิดตัว Matchi นวัตกรรมจับคู่โซลูชั่นฟินเทคสำหรับสตาร์ทอัพและสถาบันการเงิน

Credit: ShutterStock.com

กรุงเทพฯ, 19 มีนาคม 2561เคพีเอ็มจี ประเทศไทย เปิดตัว Matchi นวัตกรรมจับคู่โซลูชั่นฟินเทคชั้นนำระดับโลก งาน Bangkok FinTech Fair 2018: SME and Consumer Financial Solutions แพลตฟอร์ม Matchi จะช่วยให้สถาบันการเงินในประเทศไทย รวมทั้งธนาคารและธุรกิจประกัน สามารถเข้าถึงบริการและโซลูชั่นการเงินที่ก้าวล้ำจากทั่วโลกได้

ความสามารถทางฟินเทคของ Matchi ผสมผสานกับความรู้เชิงลึกและประสบการณ์ในอุตสาหกรรม Matchi รวบรวมโซลูชั่นฟินเทคไว้กว่า 4,000 รายการ ที่สตาร์ทอัพและสถาบันการเงินสามารถทำงานร่วมกัน เพื่อใช้โซลูชั่นในการแก้ปัญหาทางธุรกิจ พร้อมเปิดโอกาสทางการตลาดเพิ่มเติมให้ผู้ประกอบการ

โซลูชั่นหรือบริษัทฟินเทคจำเป็นต้องผ่านกระบวนการคัดเลือกที่เข้มข้น เพื่อเข้าร่วมในฐานข้อมูลของแพลตฟอร์ม Matchi สถาบันการเงินสามารถใช้ฟีเจอร์ที่เป็นกรรมสิทธิ์ของแพลตฟอร์ม เพื่อนำเสนอปัญหาเฉพาะไปสู่ตลาดฟินเทคทั่วโลก และรับคำแนะนำเกี่ยวกับโซลูชั่นจากผู้คิดค้นนวัตกรรมฟินเทค ด้วยวิธีนี้ สถาบันการเงินสามารถเข้าถึงเทคโนโลยีและข้อมูลเชิงลึกของลูกค้าได้จากบริษัทฟินเทคที่มีชื่อเสียงทั่วโลก

สตาร์ทอัพและสถาบันการเงินควรทำงานร่วมกับบริษัทฟินเทคที่เหมาะสมที่สุด เพื่อรักษาขีดความสามารถในการแข่งขัน แต่การหาโซลูชั่นที่ตรงตามความต้องการไม่ใช่เรื่องง่ายฟลอเรียน มากีน ผู้อำนวยการ เคพีเอ็มจี ประเทศไทย กล่าวด้วยการผสมผสานที่ลงตัวของแพลตฟอร์ม Matchi และความสามารถของผู้เชี่ยวชาญเคพีเอ็มจี เรามุ่งมั่นที่จะนำธุรกิจก้าวข้ามผ่านการเปลี่ยนแปลงที่รวดเร็วของสภาพแวดล้อมทางฟินเทค และใช้โอกาสจากเทคโนโลยีที่มีอยู่ ที่จะช่วยสร้างสรรค์กลยุทธ์ส่งเสริมโมเดลธุรกิจใหม่

พบกับนวัตกรรมฟินเทค Matchi ของเคพีเอ็มจี ภายในงาน Bangkok FinTech Fair 2018 ที่บูธ 4 ห้อง Main Conference Hall อาคารศูนย์การเรียนรู้ ธนาคารแห่งประเทศไทย ระหว่างวันที่ 19-20 มีนาคม 2561

###

เกี่ยวกับเคพีเอ็มจี อินเตอร์เนชั่นแนล

เคพีเอ็มจี เป็นเครือข่ายระดับโลกของบริษัทผู้เชี่ยวชาญด้านการสอบบัญชี ภาษี และการให้คำปรึกษา เราดำเนินงานใน 154 ประเทศ และมีพนักงานมากกว่า 200,000 คน ที่ทำงานร่วมกันในบริษัทสมาชิกทั่วโลก บริษัทที่เป็นสมาชิกเครือข่ายเคพีเอ็มจีจะถือเป็นสมาชิกของเคพีเอ็มจี อินเตอร์เนชั่นแนล โคออเปอเรทีฟ (KPMG International) เคพีเอ็มจี อินเตอร์เนชั่นแนล เป็นบริษัทสัญชาติสวิส ทั้งนี้ แต่ละบริษัทที่เป็นสมาชิกเคพีเอ็มจีเป็นนิติบุคคลที่แยกต่างหากจากกัน และมีอิสระตามกฎหมาย

เกี่ยวกับ เคพีเอ็มจี ประเทศไทย

เคพีเอ็มจี ประเทศไทย เป็นสมาชิกของ เคพีเอ็มจี อินเตอร์เนชั่นแนล ที่มีเครือข่ายทั่วโลก ซึ่งให้บริการด้านตรวจสอบบัญชี ภาษีและกฎหมาย และให้คำปรึกษาทางธุรกิจ ปัจจุบันมีพนักงานมากกว่า 1,700 คน


About TechTalkThai PR 2

Check Also

[PR] 3 เทคโนโลยียกระดับอุตสาหกรรมค้าปลีกพร้อมสร้างประสบการณ์ลูกค้า โดยอะโดบี

ภายในปี 2565 อุตสาหกรรมค้าปลีกจะเป็นหนึ่งในห้าอุตสาหกรรมที่เติบโตรวดเร็วที่สุดทั่วภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก และมีความเป็นไปได้อย่างมากว่าไอโอที (IoT) จะกลายมาเป็นเครื่องมือสำคัญที่จะถูกนำมาใช้ขับเคลื่อนธุรกิจของผู้ค้าปลีกทั่วโลก อย่างไรก็ดีสิ่งที่สำคัญที่สุดสำหรับผู้ค้าปลีกคือ การสรรหากลยุทธ์มาสร้างความน่าสนใจดึงดูดสายตาลูกค้าพร้อมกับรักษาฐานลูกค้าในเวลาที่ตลาดมีการแข่งขันสูงเช่นทุกวันนี้

[PR]หัวเว่ย คิกออฟโครงการทดสอบ 5G Testbed จัดสัมมนาฝึกอบรมความเป็นผู้นำทางธุรกิจ เตรียมความพร้อมภาครัฐและเอกชนไทย

กรุงเทพฯ/ 28 มกราคม 2562 – หัวเว่ย ผู้นำด้านโครงสร้างพื้นฐานเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร โชว์ความพร้อมการทดสอบเทคโนโลยี 5G เตรียมเปิดการทดสอบการใช้งาน (Testbed) ของหัวเว่ย ในวันที่ 8 กุมภาพันธ์ …