[PR] เคพีเอ็มจี ประเทศไทย เปิดตัว Matchi นวัตกรรมจับคู่โซลูชั่นฟินเทคสำหรับสตาร์ทอัพและสถาบันการเงิน

Credit: ShutterStock.com

กรุงเทพฯ, 19 มีนาคม 2561เคพีเอ็มจี ประเทศไทย เปิดตัว Matchi นวัตกรรมจับคู่โซลูชั่นฟินเทคชั้นนำระดับโลก งาน Bangkok FinTech Fair 2018: SME and Consumer Financial Solutions แพลตฟอร์ม Matchi จะช่วยให้สถาบันการเงินในประเทศไทย รวมทั้งธนาคารและธุรกิจประกัน สามารถเข้าถึงบริการและโซลูชั่นการเงินที่ก้าวล้ำจากทั่วโลกได้

ความสามารถทางฟินเทคของ Matchi ผสมผสานกับความรู้เชิงลึกและประสบการณ์ในอุตสาหกรรม Matchi รวบรวมโซลูชั่นฟินเทคไว้กว่า 4,000 รายการ ที่สตาร์ทอัพและสถาบันการเงินสามารถทำงานร่วมกัน เพื่อใช้โซลูชั่นในการแก้ปัญหาทางธุรกิจ พร้อมเปิดโอกาสทางการตลาดเพิ่มเติมให้ผู้ประกอบการ

โซลูชั่นหรือบริษัทฟินเทคจำเป็นต้องผ่านกระบวนการคัดเลือกที่เข้มข้น เพื่อเข้าร่วมในฐานข้อมูลของแพลตฟอร์ม Matchi สถาบันการเงินสามารถใช้ฟีเจอร์ที่เป็นกรรมสิทธิ์ของแพลตฟอร์ม เพื่อนำเสนอปัญหาเฉพาะไปสู่ตลาดฟินเทคทั่วโลก และรับคำแนะนำเกี่ยวกับโซลูชั่นจากผู้คิดค้นนวัตกรรมฟินเทค ด้วยวิธีนี้ สถาบันการเงินสามารถเข้าถึงเทคโนโลยีและข้อมูลเชิงลึกของลูกค้าได้จากบริษัทฟินเทคที่มีชื่อเสียงทั่วโลก

สตาร์ทอัพและสถาบันการเงินควรทำงานร่วมกับบริษัทฟินเทคที่เหมาะสมที่สุด เพื่อรักษาขีดความสามารถในการแข่งขัน แต่การหาโซลูชั่นที่ตรงตามความต้องการไม่ใช่เรื่องง่ายฟลอเรียน มากีน ผู้อำนวยการ เคพีเอ็มจี ประเทศไทย กล่าวด้วยการผสมผสานที่ลงตัวของแพลตฟอร์ม Matchi และความสามารถของผู้เชี่ยวชาญเคพีเอ็มจี เรามุ่งมั่นที่จะนำธุรกิจก้าวข้ามผ่านการเปลี่ยนแปลงที่รวดเร็วของสภาพแวดล้อมทางฟินเทค และใช้โอกาสจากเทคโนโลยีที่มีอยู่ ที่จะช่วยสร้างสรรค์กลยุทธ์ส่งเสริมโมเดลธุรกิจใหม่

พบกับนวัตกรรมฟินเทค Matchi ของเคพีเอ็มจี ภายในงาน Bangkok FinTech Fair 2018 ที่บูธ 4 ห้อง Main Conference Hall อาคารศูนย์การเรียนรู้ ธนาคารแห่งประเทศไทย ระหว่างวันที่ 19-20 มีนาคม 2561

###

เกี่ยวกับเคพีเอ็มจี อินเตอร์เนชั่นแนล

เคพีเอ็มจี เป็นเครือข่ายระดับโลกของบริษัทผู้เชี่ยวชาญด้านการสอบบัญชี ภาษี และการให้คำปรึกษา เราดำเนินงานใน 154 ประเทศ และมีพนักงานมากกว่า 200,000 คน ที่ทำงานร่วมกันในบริษัทสมาชิกทั่วโลก บริษัทที่เป็นสมาชิกเครือข่ายเคพีเอ็มจีจะถือเป็นสมาชิกของเคพีเอ็มจี อินเตอร์เนชั่นแนล โคออเปอเรทีฟ (KPMG International) เคพีเอ็มจี อินเตอร์เนชั่นแนล เป็นบริษัทสัญชาติสวิส ทั้งนี้ แต่ละบริษัทที่เป็นสมาชิกเคพีเอ็มจีเป็นนิติบุคคลที่แยกต่างหากจากกัน และมีอิสระตามกฎหมาย

เกี่ยวกับ เคพีเอ็มจี ประเทศไทย

เคพีเอ็มจี ประเทศไทย เป็นสมาชิกของ เคพีเอ็มจี อินเตอร์เนชั่นแนล ที่มีเครือข่ายทั่วโลก ซึ่งให้บริการด้านตรวจสอบบัญชี ภาษีและกฎหมาย และให้คำปรึกษาทางธุรกิจ ปัจจุบันมีพนักงานมากกว่า 1,700 คน


About TechTalkThai PR 2

Check Also

Stars Microelectronics พลิกกลับมากำไรด้วยกลยุทธ์การบริหารต้นทุนอย่างชาญฉลาด กับการใช้ SAP จาก NTT DATA Business Solutions Thailand เพื่อวางรากฐานด้านการเงินอย่างมั่นคง

โจทย์สำคัญของธุรกิจโรงงานและการผลิตในไทยและทั่วโลกนั้นโดยมากมักจะหนีไม่พ้นเรื่องของการบริหารจัดการต้นทุน ที่หากทำได้อย่างประสบความสำเร็จแล้ว ก็จะสามารถพลิกสถานะของธุรกิจและสร้างผลกำไรเพิ่มขึ้นได้อย่างทันที ซึ่ง Stars Microelectronics นั้นก็เป็นอีกหนึ่งธุรกิจโรงงานอุปกรณ์และวงจรอิเล็กทรอนิกส์ของไทยที่สามารถพลิกธุรกิจให้กลับมามีกำไรได้ในระยะเวลาอันสั้น ด้วยการเปลี่ยนกลยุทธ์ด้านการบริหารต้นทุน

[Press Release] ซุปเปอร์แนป (ประเทศไทย) ลงนามสัญญาซื้อขายไฟฟ้าร่วมกับ ดับบลิวเอชเอ ยูทิลิตี้ส์ แอนด์ พาวเวอร์ เพื่อขับเคลื่อนศูนย์ข้อมูลระดับไฮเปอร์สเกล

ซุปเปอร์แนป (ประเทศไทย) จะผลิตพลังงานของตนเอง และจะลดการปล่อยก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ เพื่อเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม นำไปสู่การเปลี่ยนแปลงในธุรกิจยุคดิจิทัล และนำพลังงานหมุนเวียนมาสู่โครงสร้างพื้นฐานดิจิทัลของประเทศไทย