Breaking News

[PR] เคพีเอ็มจี ประเทศไทย เปิดตัว Matchi นวัตกรรมจับคู่โซลูชั่นฟินเทคสำหรับสตาร์ทอัพและสถาบันการเงิน

Credit: ShutterStock.com

กรุงเทพฯ, 19 มีนาคม 2561เคพีเอ็มจี ประเทศไทย เปิดตัว Matchi นวัตกรรมจับคู่โซลูชั่นฟินเทคชั้นนำระดับโลก งาน Bangkok FinTech Fair 2018: SME and Consumer Financial Solutions แพลตฟอร์ม Matchi จะช่วยให้สถาบันการเงินในประเทศไทย รวมทั้งธนาคารและธุรกิจประกัน สามารถเข้าถึงบริการและโซลูชั่นการเงินที่ก้าวล้ำจากทั่วโลกได้

ความสามารถทางฟินเทคของ Matchi ผสมผสานกับความรู้เชิงลึกและประสบการณ์ในอุตสาหกรรม Matchi รวบรวมโซลูชั่นฟินเทคไว้กว่า 4,000 รายการ ที่สตาร์ทอัพและสถาบันการเงินสามารถทำงานร่วมกัน เพื่อใช้โซลูชั่นในการแก้ปัญหาทางธุรกิจ พร้อมเปิดโอกาสทางการตลาดเพิ่มเติมให้ผู้ประกอบการ

โซลูชั่นหรือบริษัทฟินเทคจำเป็นต้องผ่านกระบวนการคัดเลือกที่เข้มข้น เพื่อเข้าร่วมในฐานข้อมูลของแพลตฟอร์ม Matchi สถาบันการเงินสามารถใช้ฟีเจอร์ที่เป็นกรรมสิทธิ์ของแพลตฟอร์ม เพื่อนำเสนอปัญหาเฉพาะไปสู่ตลาดฟินเทคทั่วโลก และรับคำแนะนำเกี่ยวกับโซลูชั่นจากผู้คิดค้นนวัตกรรมฟินเทค ด้วยวิธีนี้ สถาบันการเงินสามารถเข้าถึงเทคโนโลยีและข้อมูลเชิงลึกของลูกค้าได้จากบริษัทฟินเทคที่มีชื่อเสียงทั่วโลก

สตาร์ทอัพและสถาบันการเงินควรทำงานร่วมกับบริษัทฟินเทคที่เหมาะสมที่สุด เพื่อรักษาขีดความสามารถในการแข่งขัน แต่การหาโซลูชั่นที่ตรงตามความต้องการไม่ใช่เรื่องง่ายฟลอเรียน มากีน ผู้อำนวยการ เคพีเอ็มจี ประเทศไทย กล่าวด้วยการผสมผสานที่ลงตัวของแพลตฟอร์ม Matchi และความสามารถของผู้เชี่ยวชาญเคพีเอ็มจี เรามุ่งมั่นที่จะนำธุรกิจก้าวข้ามผ่านการเปลี่ยนแปลงที่รวดเร็วของสภาพแวดล้อมทางฟินเทค และใช้โอกาสจากเทคโนโลยีที่มีอยู่ ที่จะช่วยสร้างสรรค์กลยุทธ์ส่งเสริมโมเดลธุรกิจใหม่

พบกับนวัตกรรมฟินเทค Matchi ของเคพีเอ็มจี ภายในงาน Bangkok FinTech Fair 2018 ที่บูธ 4 ห้อง Main Conference Hall อาคารศูนย์การเรียนรู้ ธนาคารแห่งประเทศไทย ระหว่างวันที่ 19-20 มีนาคม 2561

###

เกี่ยวกับเคพีเอ็มจี อินเตอร์เนชั่นแนล

เคพีเอ็มจี เป็นเครือข่ายระดับโลกของบริษัทผู้เชี่ยวชาญด้านการสอบบัญชี ภาษี และการให้คำปรึกษา เราดำเนินงานใน 154 ประเทศ และมีพนักงานมากกว่า 200,000 คน ที่ทำงานร่วมกันในบริษัทสมาชิกทั่วโลก บริษัทที่เป็นสมาชิกเครือข่ายเคพีเอ็มจีจะถือเป็นสมาชิกของเคพีเอ็มจี อินเตอร์เนชั่นแนล โคออเปอเรทีฟ (KPMG International) เคพีเอ็มจี อินเตอร์เนชั่นแนล เป็นบริษัทสัญชาติสวิส ทั้งนี้ แต่ละบริษัทที่เป็นสมาชิกเคพีเอ็มจีเป็นนิติบุคคลที่แยกต่างหากจากกัน และมีอิสระตามกฎหมาย

เกี่ยวกับ เคพีเอ็มจี ประเทศไทย

เคพีเอ็มจี ประเทศไทย เป็นสมาชิกของ เคพีเอ็มจี อินเตอร์เนชั่นแนล ที่มีเครือข่ายทั่วโลก ซึ่งให้บริการด้านตรวจสอบบัญชี ภาษีและกฎหมาย และให้คำปรึกษาทางธุรกิจ ปัจจุบันมีพนักงานมากกว่า 1,700 คนAbout TechTalkThai PR 2

Check Also

ISS Consulting จับมือ SAP Concur เปิดตัวเป็นผู้ให้บริการโซลูชั่นการบริหารจัดการการเดินทางและค่าใช้จ่ายพนักงานในองค์กรรายเดียวในประเทศไทยแล้ววันนี้

ISS Consulting ประกาศเป็นพาร์ทเนอร์รายแรกในประเทศไทยกับ SAP Concur และเป็นรายเดียวที่ให้บริการให้คำปรึกษาและติดตั้งโซลูชั่นบริหารจัดการการเดินทางและค่าใช้จ่ายของพนักงานในองค์กร ซึ่งจะช่วยธุรกิจจัดการขั้นตอนการวางแผนการเดินทางและรายจ่ายของพนักงานอย่างเป็นระบบ ช่วยลดต้นทุนและเพิ่มความเร็วในกระบวนการทำงานด้วยขั้นตอนแบบดิจิตอล

[Guest Post] ผลการศึกษาไอบีเอ็มชี้ ผู้บริโภคอาจเสี่ยงต่อการถูกโจมตีโดยสแปม COVID-19

กรุงเทพฯ ประเทศไทย – 14 พฤษภาคม 2563: ไอบีเอ็มเปิดเผยผลการศึกษา พบจำนวนสแปมที่เกี่ยวกับ COVID-19 เพิ่มขึ้นกว่า 6,000% นับตั้งแต่ที่องค์การอนามัยโลก (WHO) ได้ออกมาประกาศยกระดับการแพร่ระบาดของ COVID-19 …