[PR] เคพีเอ็มจี ประเทศไทย เปิดตัว Matchi นวัตกรรมจับคู่โซลูชั่นฟินเทคสำหรับสตาร์ทอัพและสถาบันการเงิน

Credit: ShutterStock.com

กรุงเทพฯ, 19 มีนาคม 2561เคพีเอ็มจี ประเทศไทย เปิดตัว Matchi นวัตกรรมจับคู่โซลูชั่นฟินเทคชั้นนำระดับโลก งาน Bangkok FinTech Fair 2018: SME and Consumer Financial Solutions แพลตฟอร์ม Matchi จะช่วยให้สถาบันการเงินในประเทศไทย รวมทั้งธนาคารและธุรกิจประกัน สามารถเข้าถึงบริการและโซลูชั่นการเงินที่ก้าวล้ำจากทั่วโลกได้

ความสามารถทางฟินเทคของ Matchi ผสมผสานกับความรู้เชิงลึกและประสบการณ์ในอุตสาหกรรม Matchi รวบรวมโซลูชั่นฟินเทคไว้กว่า 4,000 รายการ ที่สตาร์ทอัพและสถาบันการเงินสามารถทำงานร่วมกัน เพื่อใช้โซลูชั่นในการแก้ปัญหาทางธุรกิจ พร้อมเปิดโอกาสทางการตลาดเพิ่มเติมให้ผู้ประกอบการ

โซลูชั่นหรือบริษัทฟินเทคจำเป็นต้องผ่านกระบวนการคัดเลือกที่เข้มข้น เพื่อเข้าร่วมในฐานข้อมูลของแพลตฟอร์ม Matchi สถาบันการเงินสามารถใช้ฟีเจอร์ที่เป็นกรรมสิทธิ์ของแพลตฟอร์ม เพื่อนำเสนอปัญหาเฉพาะไปสู่ตลาดฟินเทคทั่วโลก และรับคำแนะนำเกี่ยวกับโซลูชั่นจากผู้คิดค้นนวัตกรรมฟินเทค ด้วยวิธีนี้ สถาบันการเงินสามารถเข้าถึงเทคโนโลยีและข้อมูลเชิงลึกของลูกค้าได้จากบริษัทฟินเทคที่มีชื่อเสียงทั่วโลก

สตาร์ทอัพและสถาบันการเงินควรทำงานร่วมกับบริษัทฟินเทคที่เหมาะสมที่สุด เพื่อรักษาขีดความสามารถในการแข่งขัน แต่การหาโซลูชั่นที่ตรงตามความต้องการไม่ใช่เรื่องง่ายฟลอเรียน มากีน ผู้อำนวยการ เคพีเอ็มจี ประเทศไทย กล่าวด้วยการผสมผสานที่ลงตัวของแพลตฟอร์ม Matchi และความสามารถของผู้เชี่ยวชาญเคพีเอ็มจี เรามุ่งมั่นที่จะนำธุรกิจก้าวข้ามผ่านการเปลี่ยนแปลงที่รวดเร็วของสภาพแวดล้อมทางฟินเทค และใช้โอกาสจากเทคโนโลยีที่มีอยู่ ที่จะช่วยสร้างสรรค์กลยุทธ์ส่งเสริมโมเดลธุรกิจใหม่

พบกับนวัตกรรมฟินเทค Matchi ของเคพีเอ็มจี ภายในงาน Bangkok FinTech Fair 2018 ที่บูธ 4 ห้อง Main Conference Hall อาคารศูนย์การเรียนรู้ ธนาคารแห่งประเทศไทย ระหว่างวันที่ 19-20 มีนาคม 2561

###

เกี่ยวกับเคพีเอ็มจี อินเตอร์เนชั่นแนล

เคพีเอ็มจี เป็นเครือข่ายระดับโลกของบริษัทผู้เชี่ยวชาญด้านการสอบบัญชี ภาษี และการให้คำปรึกษา เราดำเนินงานใน 154 ประเทศ และมีพนักงานมากกว่า 200,000 คน ที่ทำงานร่วมกันในบริษัทสมาชิกทั่วโลก บริษัทที่เป็นสมาชิกเครือข่ายเคพีเอ็มจีจะถือเป็นสมาชิกของเคพีเอ็มจี อินเตอร์เนชั่นแนล โคออเปอเรทีฟ (KPMG International) เคพีเอ็มจี อินเตอร์เนชั่นแนล เป็นบริษัทสัญชาติสวิส ทั้งนี้ แต่ละบริษัทที่เป็นสมาชิกเคพีเอ็มจีเป็นนิติบุคคลที่แยกต่างหากจากกัน และมีอิสระตามกฎหมาย

เกี่ยวกับ เคพีเอ็มจี ประเทศไทย

เคพีเอ็มจี ประเทศไทย เป็นสมาชิกของ เคพีเอ็มจี อินเตอร์เนชั่นแนล ที่มีเครือข่ายทั่วโลก ซึ่งให้บริการด้านตรวจสอบบัญชี ภาษีและกฎหมาย และให้คำปรึกษาทางธุรกิจ ปัจจุบันมีพนักงานมากกว่า 1,700 คน


About TechTalkThai PR 2

Check Also

[Guest Post] ฟูจิตสึเปิดตัวแบรนด์ธุรกิจใหม่ Fujitsu Uvance มุ่งแก้ปัญหาสังคม ด้วยนวัตกรรมดิจิทัลเพื่อสร้างโลกที่ยั่งยืน

โตเกียว, –  ฟูจิตสึได้เปิดตัวแบรนด์ธุรกิจระดับโลกใหม่ล่าสุด Fujitsu Uvance ซึ่งจะนำเสนอโซลูชั่นด้านทรานส์ฟอร์เมชั่นเพื่อสร้างโลกที่ยั่งยืน  Fujitsu Uvance จะใช้ประโยชน์จากความสามารถด้านเทคโนโลยีและความเชี่ยวชาญด้านการแก้ไขปัญหาของฟูจิตสึใน 7 ด้านที่สำคัญ เพื่อมอบคุณประโยชน์ที่เหนือกว่าให้แก่ลูกค้า ควบคู่ไปกับการดำเนินการเพื่อให้บรรลุเป้าหมายสูงสุด นั่นคือ “การทำให้โลกมีความยั่งยืนมากขึ้นด้วยการสร้างความเชื่อมั่นต่อสังคมโดยอาศัยนวัตกรรม”

‘ไอบีเอ็ม’ โชว์ล้ำเครื่องมือ AI ให้ข้อมูลอัจฉริยะเชิงลึกด้านสิ่งแวดล้อม ช่วยองค์กรตอบโจทย์ด้านความยั่งยืนและปัญหาสภาพภูมิอากาศ

กรุงเทพฯ​ ประเทศไทย – 12 ต.ค. 2564: วันนี้ ไอบีเอ็ม (NYSE:IBM) ได้ประกาศเปิดตัวชุดเครื่องมือที่ให้ข้อมูลอัจฉริยะเชิงลึกด้านสิ่งแวดล้อม ที่ใช้ความสามารพของ AI ในการช่วยให้องค์กรเตรียมพร้อมและตอบสนองต่อความเสี่ยงด้านอากาศและสภาพภูมิอากาศที่อาจดิสรัปท์ธุรกิจ พร้อมสามารถประเมินผลกระทบที่องค์กรสร้างขึ้นต่อโลกได้ง่ายขึ้น และลดความซับซ้อนในการปฏิบัติตามกฎข้อบังคับที่กำกับดูแลและการจัดทำรายงานที่เกี่ยวข้อง