Infortrend ประกาศเปิดตัว Thunderbolt Storage Solution สำหรับงานตัดต่อวิดีโอ 4K โดยเฉพาะ

Infortrend ประกาศเปิดตัว Thunderbolt Storage Solution สำหรับงานตัดต่อวิดีโอ 4K โดยเฉพาะ

Infortrend ได้ทำการประกาศเปิดตัว EonStor GSe Pro 200 storage systems ซึ่งถูกออกแบบมาให้รองรับการตัดต่อวิดีโอระดับ 4K โดยเฉพาะ และเมื่อผนวกรวมเข้ากับ Sonnet adapter จึงทำให้รองรับการใช้งาน Thunderbolt interface ได้ในตัว ปัจจุบัน Thunderbolt ถูกใช้งานอย่างแพร่หลาย เนื่องจากให้ Bandwidth ในการส่งข้อมูลสูงถึง 20Gb/s นอกจากนี้ EonStor GSe Pro 200 ยังรองรับการต่อ Expansion Enclosure เพิ่มได้อีก 4 ตัว ทำให้รองรับการขยายพื้นที่การใช้งานได้สูงสุดถึง 400TB ช่วยตอบโจทย์งานหลายประเภท เช่น Multimedia professional, File Sharing Storage และ Backup for media data

จุดเด่นของ EonStor GSe Pro 200 มีดังนี้

  • เป็น Unified Data Storage รองรับการแชร์ข้อมูลระหว่างหลาย OS พร้อมกันได้ ทั้ง MacOS และ Windows
  • ใช้ Quad-core CPU พร้อมพอร์ทเชื่อมต่อแบบ 10GbE ให้ประสิทธิภาพสูง
  • มีช่องติดตั้ง Disk ขนาด 3.5 นิ้ว จำนวน 5 ช่องในรุ่น GSe Pro 205 และ 8 ช่อง ในรุ่น GSe Pro 208
  • รองรับการเชื่อมต่อ Expansion Enclosure เพิ่ม สูงสุด 4 ตัว
  • มี Expansion Host boards อีก 2 Slots รองรับการเพิ่มพอร์ทเชื่อมต่อชนิดอื่นๆ เช่น 1GbE RJ45, 10GbE RJ45, 10Gb SFP+, 8Gb FC และ 16Gb FC
  • มีพร้อมระบบ Data Service หลากหลาย เช่น SSD Cache, Automated Storage Tiering, Intelligent Drive Recovery (IDR), Secure Remote Replication และ Snapshot
  • รองรับการเชื่อมต่อไปยังผู้ให้บริการ Cloud Service เช่น Amazon S3, Microsoft Azure, Google Cloud และ Alibaba AliCloud

เกี่ยวกับ Throughwave Thailand

Throughwave Thailand เป็นตัวแทนจำหน่าย (Distributor) สำหรับผลิตภัณฑ์ Enterprise IT ครบวงจรทั้ง Server, Storage, Network และ Security พร้อมโซลูชัน VMware และ Microsoft ที่มีลูกค้าเป็นองค์กรชั้นนำระดับหลายหมื่นผู้ใช้งานมากมาย โดยทีมงาน Throughwave Thailand ได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าจากทีมงาน Engineer มากประสบการณ์ ที่คอยสนับสนุนการใช้งานของลูกค้าตลอด 24×7 ร่วมกับ Partner ต่างๆ ทั่วประเทศไทยนั่นเอง https://www.throughwave.co.th

ที่มา : https://www.infortrend.com/global/news/20170829/345About เด็กฝึกงาน TechTalkThai หมายเลข 1

นักเขียนมือใหม่ผู้หลงใหลใน Enterprise IT และซูชิ

Check Also

ไม่ได้มีดีแค่กล้อง! Samsung Galaxy S20 Series กับการตอบโจทย์ธุรกิจองค์กรในแง่มุมที่คุณอาจไม่เคยรู้มาก่อน

ในช่วงต้นปี 2020 นี้ การเปิดตัวของผลิตภัณฑ์ในตระกูล Samsung Galaxy S20 Series ถือว่าเป็นอีกหนึ่งข่าวที่สร้างความสนใจจากชาวไทยได้ไม่น้อย กับความสามารถของกล้องที่ถือว่าโดดเด่นเหนือกว่าในอดีตที่ผ่านมา ทำให้กระแสการรีวิว Samsung Galaxy S20 Series นี้มุ่งเน้นไปที่เรื่องกล้องเป็นส่วนมาก อย่างไรก็ดี การเปิดตัว Samsung Galaxy S20 Series นี้ก็ไม่ได้มีเพียงแค่กล้องใหม่ที่ดีขึ้นกว่าเดิม

[Guest Post] เชื่อมต่อ ERP ในธุรกิจของคุณอย่างครบวงจร ด้วย Infor LN และ ระบบ Barcode System

Infor ผู้พัฒนาซอฟต์แวร์ ERP LN – ได้รวบรวม Business Solutions เพื่อเชื่อมต่อสายการผลิตและธุรกิจอย่างครบวงจร ตอบโจทย์อุตสาหกรรม ที่ต้องการ New Technology ควบคู่ไปกับการเพิ่มผลผลิต ลดต้นทุน …