Breaking News
AMR | Citrix Webinar: The Next New Normal

Infortrend ประกาศเปิดตัว Thunderbolt Storage Solution สำหรับงานตัดต่อวิดีโอ 4K โดยเฉพาะ

Infortrend ประกาศเปิดตัว Thunderbolt Storage Solution สำหรับงานตัดต่อวิดีโอ 4K โดยเฉพาะ

Infortrend ได้ทำการประกาศเปิดตัว EonStor GSe Pro 200 storage systems ซึ่งถูกออกแบบมาให้รองรับการตัดต่อวิดีโอระดับ 4K โดยเฉพาะ และเมื่อผนวกรวมเข้ากับ Sonnet adapter จึงทำให้รองรับการใช้งาน Thunderbolt interface ได้ในตัว ปัจจุบัน Thunderbolt ถูกใช้งานอย่างแพร่หลาย เนื่องจากให้ Bandwidth ในการส่งข้อมูลสูงถึง 20Gb/s นอกจากนี้ EonStor GSe Pro 200 ยังรองรับการต่อ Expansion Enclosure เพิ่มได้อีก 4 ตัว ทำให้รองรับการขยายพื้นที่การใช้งานได้สูงสุดถึง 400TB ช่วยตอบโจทย์งานหลายประเภท เช่น Multimedia professional, File Sharing Storage และ Backup for media data

จุดเด่นของ EonStor GSe Pro 200 มีดังนี้

  • เป็น Unified Data Storage รองรับการแชร์ข้อมูลระหว่างหลาย OS พร้อมกันได้ ทั้ง MacOS และ Windows
  • ใช้ Quad-core CPU พร้อมพอร์ทเชื่อมต่อแบบ 10GbE ให้ประสิทธิภาพสูง
  • มีช่องติดตั้ง Disk ขนาด 3.5 นิ้ว จำนวน 5 ช่องในรุ่น GSe Pro 205 และ 8 ช่อง ในรุ่น GSe Pro 208
  • รองรับการเชื่อมต่อ Expansion Enclosure เพิ่ม สูงสุด 4 ตัว
  • มี Expansion Host boards อีก 2 Slots รองรับการเพิ่มพอร์ทเชื่อมต่อชนิดอื่นๆ เช่น 1GbE RJ45, 10GbE RJ45, 10Gb SFP+, 8Gb FC และ 16Gb FC
  • มีพร้อมระบบ Data Service หลากหลาย เช่น SSD Cache, Automated Storage Tiering, Intelligent Drive Recovery (IDR), Secure Remote Replication และ Snapshot
  • รองรับการเชื่อมต่อไปยังผู้ให้บริการ Cloud Service เช่น Amazon S3, Microsoft Azure, Google Cloud และ Alibaba AliCloud

เกี่ยวกับ Throughwave Thailand

Throughwave Thailand เป็นตัวแทนจำหน่าย (Distributor) สำหรับผลิตภัณฑ์ Enterprise IT ครบวงจรทั้ง Server, Storage, Network และ Security พร้อมโซลูชัน VMware และ Microsoft ที่มีลูกค้าเป็นองค์กรชั้นนำระดับหลายหมื่นผู้ใช้งานมากมาย โดยทีมงาน Throughwave Thailand ได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าจากทีมงาน Engineer มากประสบการณ์ ที่คอยสนับสนุนการใช้งานของลูกค้าตลอด 24×7 ร่วมกับ Partner ต่างๆ ทั่วประเทศไทยนั่นเอง https://www.throughwave.co.th

ที่มา : https://www.infortrend.com/global/news/20170829/345About เด็กฝึกงาน TechTalkThai หมายเลข 1

นักเขียนมือใหม่ผู้หลงใหลใน Enterprise IT และซูชิ

Check Also

[Guest Post] เราคิดไกลพอหรือยัง กับการคิดให้ไกลกว่าโรคระบาด

แม้ยังเป็นประเด็นถกเถียงกันอยู่ว่า เรายังอยู่ในช่วงเริ่มต้นของการทำความเข้าใจผลพวงจากการระบาดของโควิด-19 ในระยะกลางและระยะยาว แต่ก็เป็นไปได้ว่าในอนาคตธุรกิจส่วนใหญ่จะต้องพิจารณา ถึงการเปลี่ยนแปลงในสาระสำคัญของกลยุทธ์ รูปแบบธุรกิจ และการดำเนินการต่างๆ ของตนเองด้วย ดูเหมือนว่าบรรดานักวิเคราะห์ต่างเห็นพ้องกันมากขึ้นเรื่อยๆ ว่าธุรกิจในอุตสาหกรรมต่างๆ จะต้องกลับมาครองตลาด ส่วนแบ่ง และลูกค้าได้อีกครั้ง การจะทำให้สำเร็จได้นั้น จำเป็นต้องอาศัยนวัตกรรมที่เร็วขึ้นและการตลาดที่ดียิ่งขึ้น …

[รีวิว] Samsung Galaxy XCover Pro และ Samsung Galaxy Tab Active Pro: Smartphone และ Tablet สำหรับภาคธุรกิจและอุตสาหกรรม ที่เน้นความทนทานและการปรับแต่งเพื่อการทำงาน

ทีมงาน TechTalkThai มีโอกาสได้ทดลองใช้งาน Samsung Galaxy XCover Pro อุปกรณ์ Smartphone รุ่นธุรกิจและอุตสาหกรรม กับ Samsung Galaxy Tab Active …