CDIC 2023

Pure Storage เปิดตัว Flash Storage ใหม่ 3 รุ่น, ใช้งานได้หลัก Petabyte, ทนทาน 99.9999%

Pure Storage เปิดตัว FlashArray//m รุ่นใหม่ล่าสุดด้วยกันถึง 3 รุ่น และทำให้พื้นที่การใช้งาน All Flash Array ของ Pure Storage นั้นแตะหลัก Petabyte ได้ภายในขนาดเพียง 7U เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

purestorage_banner_01

จากการเปิดตัว Pure Storage FlashArray//m ใหม่ 3 รุ่นนี้ ทำให้ปัจจุบัน Pure Storage มี FlashArray//m ด้วยกัน 4 รุ่น ได้แก่

  • FlashArray//m70 ความจุ Effective Usable Capacity 1.5PB, 42TB – 512TB Raw Storage, มีความเร็ว 370,000 32K IOPS
  • FlashArray//m50 ความจุ Effective Usable Capacity 500TB, 20TB – 176TB Raw Storage, มีความเร็ว 270,000 32K IOPS
  • FlashArray //m20 ความจุ Effective Usable Capacity 250TB, 5TB – 80TB Raw Storage, มีความเร็ว 200,000 32K IOPS
  • FlashArray //m10 (รุ่นเดิมที่เปิดตัวเมื่อต้นปี 2016) ความจุ Effective Usable Capacity 25TB, 5TB – 10TB Raw Storage, มีความเร็ว 100,000 32K IOPS

ด้วย Controller ใหม่ใน FlashArray//m70, //m50, //m20 นั้นทำให้ประสิทธิภาพในการเข้าถึงข้อมูลสูงขึ้นกว่าเดิม 100% – 276% เลยทีเดียว รวมถึงยังรองรับการทำ Snapshot ได้มากถึง 50,000 ชุดอีกด้วย โดยมีฟีเจอร์ใหม่ๆ ที่น่าสนใจดังนี้

  • มีความทนทานสูงถึงระดับ 99.9999%
  • มีระบบแจ้งเตือนปัญหาล่วงหน้าด้วยการทำ Predictive Analytics โดย Pure1 Global Insight
  • มีฟีเจอร์ Always-on QoS รับประกันว่าทุก Application จะมี IOPS ที่เพียงพอต่อการทำงานเสมอ และปรับแต่งได้โดยง่าย
  • รองรับการทำ NPIV ทำให้สามารถอัปเกรด Software ได้โดยไม่เกิด Downtime ต่อ Application ใน Data Center

Pure Storage FlashArray//m70, //m50 และ //m20 นี้วางจำหน่ายแล้ว ผู้ที่สนใจสามารถติดต่อทีมงาน Pure Storage ประเทศไทยได้ทันที ส่วนผู้ที่สนใจอยากรู้จักกับ Pure Storage มากขึ้นสามารถศึกษาจาก Datasheet ภาษาไทยได้ที่ http://info.purestorage.com/2016.Q4-APJ-TH-Cloud-D-THsolutionoverviewTechTalkThai_activelandingpage.html ทันที

ที่มา: https://www.purestorage.com/company/news-and-events/press/ps_introduce_petabyte_scale_flash_storage_for_cloud.html


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

[โปรพิเศษรอบ Early Bird] คอร์สเรียน ‘Threat Hunting’ จาก Sosecure เรียนออนไลน์ เน้นลงมือจริง 3 วันเต็ม

การต่อกรกับภัยคุกคามทางไซเบอร์ไม่จำเป็นที่จะต้องเป็นฝ่ายตั้งรับเท่านั้น และหากทำได้ดีเราก็สามารถลงมือตอบสนองก่อนเกิดเหตุได้เช่นกัน ยิ่งทำได้เร็วเท่าไหร่ยิ่งดี ซึ่งทีม Threat Hunting มีบทบาทอย่างมากในการทำงานร่วมกับระบบ SoC ซึ่งสามารถใช้ข้อมูลภัยคุกคามจากทั่วทุกมุมโลกมาช่วยตรวจจับการโจมตีที่เกิดขึ้นได้  คำถามคือแล้วในงานเหล่านี้ควรมีทักษะเกี่ยวข้องในด้านไหนบ้าง Sosecure ขอชวนผู้สนใจในสายงานด้าน Cybersecurity ที่ต้องการรู้ลึก ทำได้จริง …

[โปรพิเศษรอบ Early Bird] คอร์สเรียน ‘Cybersecurity Analyst’ จาก Sosecure เรียนออนไลน์ เน้นลงมือจริง 3 วันเต็ม

อาชีพด้าน Cybersecurity กำลังเป็นที่ต้องการของตลาดอีกมากมาย หากคุณเป็นคนหนึ่งที่มองหาช่องทางใหม่ๆในสายอาชีพด้าน Cybersecurity หรือปฏิบัติงานอยู่แล้ว แต่อยากยกระดับตัวเองมากขึ้น วันนี้เราขอแนะนำคอร์สเรียนออนไลน์ ‘Cybersecurity Analyst’ โดย Sosecure ผู้เชี่ยวชาญแถวหน้าของเมืองไทย โปรโมชันพิเศษรอบ Early …