CDIC 2023

Dentons UKIME ธุรกิจกฎหมายที่ใหญ่ที่สุดในโลก ใช้ Pure Storage จัดเก็บข้อมูลเอกสารกฎหมาย รองรับการเติบโตอย่างยั่งยืนในอนาคต

Dentons UKIME ธุรกิจกฎหมายที่ใหญ่ที่สุดในโลกซึ่งมีพนักงานมากกว่า 21,000 คนใน 200 สาขาจากมากกว่า 80 ประเทศทั่วโลก ได้ตัดสินใจใช้งาน Pure Storage เพื่อวางรากฐานด้านการจัดเก็บข้อมูลและเอกสารทางกฎหมายอย่างยั่งยืน มั่นคงปลอดภัย

ในการยกระดับการจัดเก็บข้อมูลครั้งนี้ Dentons UKIME ได้ตัดสินใจเลือกใช้ Pure Storage FlashArray ระบบ All Flash Storage ประสิทธิภาพสูงที่บริหารจัดการดูแลรักษาได้ง่าย ควบคู่กับ Evergreen//One บริการ Subscription เพื่อใช้งานระบบ All Flash Storage ในแบบ As-a-Service เพื่อให้เกิดความยืดหยุ่นต่อการลงทุนและการเพิ่มขยาย รวมถึงบริหารจัดการระบบทั้งหมดจากศูนย์กลางอย่างง่ายดายผ่านบริการ Pure1 ระบบบริหารจัดการ All Flash Storage ผ่าน Cloud เพื่อให้ได้รับประโยชน์ดังนี้
 
  1. ความยืดหยุ่นในการลงทุนและการเพิ่มขยายเสมือนการใช้ Cloud ด้วยการใช้ Pure Storage FlashArray ร่วมกับ Evergreen//One ที่ทำให้ Dentons UKIME สามารถใช้งาน Pure Storage FlashArray ในแบบ On-Premises โดยคิดค่าใช้จ่ายแบบ Subscription ได้
  2. การอัปเกรดได้อย่างต่อเนื่องโดยไม่ต้องหยุดระบบและเสริมสร้างความยั่งยืน จากการใช้ Evergreen//One Subscription ที่ช่วยให้ Dentons UKIME สามารถใช้งานระบบ Storage เดิมที่อัปเกรดได้อย่างต่อเนื่องยาวนาน 3-5 ปี อีกทั้งยังประหยัดพลังงานสูงสุดกว่า 50%
  3. เสริมความมั่นคงปลอดภัยในการจัดเก็บข้อมูล ด้วยการนำข้อมูลทั้งในส่วนของ Email, SQL Database และระบบ Disaster Recovery มาใช้งานบน Pure Storage FlashArray พร้อมการเข้ารหัสข้อมูล Data at Rest สร้างความมั่นใจให้กับลูกค้าในระยะยาว
ผู้ที่สนใจข้อมูลเพิ่มเติมสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ https://www.purestorage.com/docs.html?item=/type/pdf/subtype/doc/path/content/dam/pdf/en/case-studies/cs-dentons-ukime.pdf/context/company/newsroom/press-releases/law-firm-leverages-pure-for-global-expansion.html

About Pawarit Sornin

- จบการศึกษา ปริญญาตรี สาขาวิทยาการคอมพิวเตอร์ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต - เคยทำงานด้าน Business Development / Project Manager / Product Sales ดูแลผลิตภัณฑ์ด้าน Wireless Networking และ Mobility Enterprise ในประเทศ - ปัจจุบันเป็นนักเขียน Full-time ที่ TechTalkThai

Check Also

เชิญร่วมงานสัมมนาออนไลน์ Unlock the Limits of Your SAP System with Google Cloud โดย Tangerine [18 ต.ค. 2023]

พลาดไม่ได้! สำหรับองค์กรที่ใช้ระบบ SAP ซึ่งนับเป็นระบบสำคัญที่อยู่เบื้องหลังในการดำเนินธุรกิจให้สำเร็จ ซึ่งภายใต้การแข่งขันที่สูงขึ้นความสำคัญก็ยิ่งเพิ่มขึ้นตามไปด้วย ฉะนั้นจะทำอย่างไร? ให้ธุรกิจสามารถรองรับการใช้งานตามความต้องการที่มีการเปลี่ยนแปลงอยู่เสมอ และจะดีกว่าหรือไม่ หากสามารถนำข้อมูลภายใน SAP มาประยุกต์ใช้กับข้อมูลภายนอก สร้าง Analytics Dashboard ได้ง่ายและรวดเร็ว …

IBM เสริมแกร่งฟีเจอร์ AI ใหม่ ให้ IBM Z, z/OS และ Cloud Paks

สำหรับการแข่งขันในตลาดด้าน AI ที่ร้อนแรง IBM ได้เพิ่มความสะดวกสบายให้แก่ผู้ใช้งานเมนเฟรมของตน โดยความคืบหน้าครั้งนี้มีประเด็นสำคัญ 4 เรื่องคือ